78 -Year -old Milu trở về Trung Quốc với tư cách là một huấn luyện viên bóng đá

Một Milu sinh năm 1944. Ông đã được huấn luyện sự nghiệp trong gần 30 năm. Anh ấy đã lãnh đạo một số đội tuyển quốc gia để chiến đấu với World Cup, bao gồm cả bóng đá nam Trung Quốc.

Năm 2002, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Milu, đội bóng đá nam Trung Quốc đã xuất hiện trên sân khấu lịch sử của World Cup, giúp đội bóng đá quốc gia phá vỡ tình huống xấu hổ chưa tham gia World Cup trong 44 năm.

Tuy nhiên, hiệu suất chung của World Cup của đội bóng đá quốc gia là không lý tưởng. Họ thua ba trận liên tiếp, không ghi bàn, thua 9 bàn và cuối nhóm bị loại. Mặc dù thành tích này phù hợp với cấp độ thực sự của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, các yêu cầu và tiêu chuẩn của hiệp hội bóng đá và người hâm mộ tại thời điểm đó đều dành cho nhóm.

Người hâm mộ trong nước không hài lòng với nhiệm vụ không hoàn thành hiệp hội bóng đá. Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá đã không đạt được sự đồng thuận với Milu. Sau World Cup Nhật Bản năm 2022, Milu chính thức kết thúc lớp học.

Mọi người thường nói: Mất thường là tốt nhất. Câu này mô tả milu vào thời điểm tốt nhất

Kể từ khi Milu bước xuống với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, cho dù đó là Ali Han, Gao Hongbo, Lippi hay Li Tie, anh đã không dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chiến đấu với World Cup một lần nữa.

Nói cách khác, bóng đá quốc gia do Milu đứng đầu là mạnh nhất cho đến nay. Năm 2000, Milu được lệnh tiếp quản huấn luyện viên bóng đá quốc gia để ấn định cuộc khủng hoảng. Trong trường hợp không có nhiều cầu thủ chính, anh vẫn dẫn dắt đội vào bán kết của Asian Cup.

Sau đó, trong vòng loại World Cup, anh đã dẫn đầu một kỷ lục tuyệt vời với 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và tiến tới World Cup với một lợi thế tuyệt đối ở khu vực châu Á. Vào thời điểm đó, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia không thể so sánh với bóng đá quốc gia hiện tại.

Mi Lu thực sự là một huấn luyện viên bóng đá rất cao. Anh ta đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với Mi Lu. Ở một mức độ nào đó, đây là sự mất mát lớn nhất của bóng đá Trung Quốc.

Sau khi nghỉ hưu từ đội Mexico League, Milu chính thức bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 1983. Năm 1986, anh đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Mexico đến World Cup 8. Năm 1990, anh đã lãnh đạo đội Costa Rica bao gồm các cầu thủ nghiệp dư bất ngờ đánh bại Scotland và Thụy Điển và đã đột nhập thành công vào World Cup 16.

Năm 1994 và 1998, ông đã giúp Hoa Kỳ và Nigeria lọt vào top 16 của World Cup.

Bóng đá nam Trung Quốc là đội thứ năm trong sự nghiệp huấn luyện của Milu để tham gia World Cup. Mặc dù anh ấy đã không đi xa hơn, nhưng nó cũng trở thành huấn luyện viên đầu tiên dẫn dắt các đội tuyển quốc gia khác nhau đến World Cup trong bốn năm liên tiếp trong lịch sử bóng đá. Milu cũng được công nhận là một huấn luyện viên ma thuật trong lịch sử World Cup.

Sau khi mất 22 năm, thanh kiếm bóng đá Trung Quốc lại bắn một lần nữa

Sau khi từ chức vào năm 2002, huấn luyện viên Milu rời Trung Quốc và huấn luyện các đội tuyển quốc gia như Hondulas, Jamaica và Iraq.

Trong giai đoạn này, ông cũng từng là huấn luyện viên trưởng của nhà vô địch Qatar League Alza. Với sự phát triển liên tục của tuổi tác, Milu dần bắt đầu rút lui sau hậu trường. Sau nhiều năm, Milu được mời làm tư vấn kỹ thuật tại Trung Quốc vào năm 2017 và năm 2018, anh được mời làm tư vấn đào tạo thanh thiếu niên ở Trung Quốc. Gần đây, 78 -Yy -y Milu trở lại thể thao Trung Quốc một lần nữa và có một vị trí mới.

Theo báo cáo truyền thông, Milu được các đài truyền hình chân thành mời. Trong sự kiện trực tuyến, Milou không chỉ chia sẻ kinh nghiệm và kinh nghiệm bóng đá của mình trong nhiều năm, mà còn hướng dẫn cá nhân các kỹ năng bóng đá và thực hiện chiến thuật của các cầu thủ nhỏ, điều này kích thích rất nhiều lợi ích bóng đá của các cầu thủ nhỏ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET