750 triệu hoa trắng! Hai cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia không thể chơi muộn

Trong nửa sau của đội Nhật, huấn luyện viên trưởng Li Tie đã thay thế Luo Guofu và Alan. Đó cũng là lần đầu tiên đội có 4 cầu thủ nhập tịch cùng một lúc. Tuy nhiên, trong khoảng ba mươi phút, bốn người chơi nhập tịch đã không giúp đội hoàn thành việc đảo ngược. Cuối cùng, đất nước này đủ để thua Nhật Bản 0-1.

Người chơi trở lại chỉ có thể cải thiện sức mạnh của đội ở một mức độ nhất định, nhưng thực sự rất khó để thực sự thay đổi tình trạng hiện tại của đội bóng đá quốc gia và các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia về cơ bản đã trên 30 tuổi. Trước đây, một cầu thủ nước ngoài phải chơi trong giải đấu trong hơn năm năm để được nhập tịch, điều này được định sẵn rằng đội bóng đá quốc gia rất khó để trở thành cầu thủ giỏi nhất.

Tuy nhiên, vì đội bóng đá quốc gia đã bắt tay vào con đường nhập tịch, nó sẽ không dễ dàng thay đổi nữa. Từ tình hình hiện tại, có ít nhất một cơ hội để có những người chơi nhập tịch. Nếu thực sự khó khăn để tác động đến World Cup. Bốn cầu thủ đã nhập tịch đội bóng đá quốc gia không chỉ có Exsson, Alan, Luo Guofu và Jiang Guangtai. Ngoài ra, bộ đôi Gangzhou của đội Quảng Châu và bộ đôi Fisan đã hoàn thành các quy trình nhập tịch. Vì lý do rời đi nửa chừng, người còn lại là vì những chấn thương không thể đại diện cho bóng đá quốc gia.

Bạn phải biết rằng để nhập tịch Duo Garathuma và Fisan, đội bóng đá quốc gia có tổng cộng 750 triệu nhân dân tệ vào năm 788. Nếu hai người không thể giúp bóng đá của đất nước, thì rất nhiều tiền có thể là vô ích. Trôi dạt. Theo các nguồn tin có liên quan, Gaurate cần có khả năng chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia sau năm 2024, nghĩa là về cơ bản, anh ta đã bỏ lỡ top 12, và anh ta không thể tham gia vào vòng sơ khảo sơ bộ tiếp theo. Bộ đôi Fisan bị thương trong cuộc thi Top 40. Một vài tháng đã vượt qua tin tức rằng vẫn không có sự trở lại. Có lẽ top 12 năm nay sẽ không thể theo kịp. Tôi không biết liệu anh ấy có thể chơi vào năm tới không.

Ngoài Gaunt và Ferne, Fengba Kaldk của nhóm Thâm Quyến hiện đang hoàn thành việc chuyển đổi quốc tịch. Nó đã được xác định rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ tất cả các cuộc thi của bóng đá quốc gia năm nay. Chơi. Vào thời điểm đó, 12 cuộc thi hàng đầu về cơ bản đã đạt đến kết thúc. Theo điểm đội bóng đá quốc gia hiện tại, sau tháng 1 năm sau, thật khó để nói liệu nó có thể được quảng bá hay không.

Đội bóng đá quốc gia thiếu một trung tâm cao trong bóng đá quốc gia hiện tại. Caldek là một ứng cử viên rất tốt. Tiền vệ của mùa này Richardk đã ghi 7 bàn cho đội chỉ với 9 trận. Và gửi hai hỗ trợ! Nếu đội bóng đá quốc gia có thể có các trung tâm cao như Caldek ở Frontcourt, thì đó cũng là một điều tốt cho Wu Lei, Alan và Feinuo. Ít nhất bạn không cần phải đến Frontcourt để thực hiện một điểm tựa, bạn có thể chạy quanh trung tâm và chơi sức mạnh lớn nhất của bạn! Tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia là rất tồi tệ. Tôi hy vọng rằng những cầu thủ nhập tịch này có thể chơi trò chơi càng sớm càng tốt và đóng góp cho đội bóng đá quốc gia!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET