75%bóng, bắn phá 22 feet, sẽ tham gia World Cup

Cúp Đức mở ra trọng tâm của vòng đầu tiên, và Bayern hoan nghênh thử thách chiến thắng của Cologne. Do đó, vương miện League Champions League 6 đầy hỏa lực, nghiền nát đối thủ với 5 bàn thắng để giành chiến thắng và tiến vào vòng tiếp theo. Là những người khổng lồ lớn nhất ở Bundesliga, Bayern sẽ tham gia World Cup Qatar vào mùa đông này, và cũng lập kỷ lục.

Trong Bundesliga, Bayern đã ghi bàn cao, ghi được 10 điểm sau 4 vòng và chưa bị đánh bại. Chiến dịch này đã đến Cup Đức. Huấn luyện viên Naglsman cũng không có bảo lưu. Trong trận chiến, tiền tuyến đã ở trong thị trấn, và có Ghanabri và Mueller ở phía trước; tiền vệ Kimich hợp tác với Herrafinbek; Backline của Elandez, Derecht đã xuất hiện, thủ môn đó là một Riech của bạn. Ngược lại, tổng giá của đội hình xuất phát của Victory của Cologne chỉ là 2,8 triệu euro, đây không phải là một mức độ với Bayern.

Sau khi bắt đầu trò chơi, Bayern chủ yếu là những người chống đối và chiếm giữ sáng kiến. Vào phút thứ 16, Mueller đã đẩy vào giữa khu vực hình phạt, nhưng không may bị thủ môn tịch thu. Vào phút thứ 28, pháo hạng nặng của Kimish đã bắn phá cánh cửa đã được giải quyết một lần nữa. Cuối cùng, vào phút thứ 34, bàn thắng của Bayern đã đến. Dưới sự hợp tác tinh tế của Frontcourt, Herhafenbeh đã nắm bắt cơ hội và ghi bàn thắng ở chân trái trong khu vực hình phạt. Điểm số lên tới 1-0. Trong phút thứ 45 của hiệp một, nói rằng đã đổ mạnh vào phía bên trái của khu vực hình phạt, làm nổ tung sóng thế giới và tỷ số trở thành 2-0.

Trong hiệp hai, cuộc tấn công của Bayern đã không giảm đi. Vào phút thứ 52, Kimihn đã ra mắt một hành vi phạm tội. Ghanabri chèn nó ở tốc độ cao. Vào phút thứ 66, Bayern một lần nữa tổ chức cuộc tấn công. Sau khi đội rực rỡ hợp tác, Mueller đã làm một quả bóng trong khu vực hình phạt cho Mosiala. Anh ấy chèn bàn thắng và ghi 4-0. Bayern, người vẫn còn quá sức, đã phá vỡ cửa sau 81 phút. Lần này Gretzka đã tổ chức một cuộc nghỉ rồng, và trò chơi cuối cùng đã được sửa vào lúc 5-0.

Trong trò chơi này, Cologne đã giành chiến thắng gần như không có cơ hội bắn súng tốt, và cảnh tượng bị đàn áp bởi Strong Bayern. Do đó, về tỷ lệ kiểm soát bóng, Bayern có thể đạt 75%và chiến thắng Cologne chỉ là 25%. Và về mặt bắn, Bayern DACA 22 feet có thể đe dọa mục tiêu của đối thủ cứ sau bốn phút. Ngược lại, Cologne chỉ giành được hai cú sút trong khán giả, và thật hợp lý khi cuối cùng phải chịu đựng. Theo cách này, Bayern đã tiến đến Cup Đức ở vòng tiếp theo và họ cũng đã trở thành sự nổi tiếng lớn nhất trong sự kiện này.

Tại World Cup vào tháng 11, 23 cầu thủ đầu tiên của Bayern dự kiến ​​sẽ tham gia vào các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ để tham gia World Cup, điều này cũng có thể phản ánh sức mạnh dòng sản phẩm khủng khiếp của họ. Trước đó, Bayern đã đạt được sự nghiệp lớn của sáu vương miện dưới sự lãnh đạo của Frick. Có lẽ trong mùa này, Naglsman có thể dẫn dắt nhóm sao chép những điều kỳ diệu như vậy.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET