75 triệu siêu sao+đối tác World Cup Messi hoặc miễn phí tham gia Juventus

Vào ngày 10 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, theo các báo cáo mới nhất của bóng đá Pháp được truyền thông Ý trích dẫn cho truyền thông Pháp, Juventus hy vọng rằng sau khi kết thúc mùa giải này, người chạy bộ World Cup -Up của Paris Saint -Germain Di Maria Sign -Trong dấu hiệu -in -in -in trong đội, anh ấy đã nói với Ronaldo của Real Madrid năm đó, và hai người đã tạo thành một sự kết hợp siêu sao mạnh mẽ.

Các phương tiện truyền thông chỉ ra chi tiết rằng Paris Saint -Germain sẽ thực hiện một loạt các điều chỉnh sau khi thay đổi huấn luyện viên, và Di Maria cũng sẵn sàng xem xét tương lai của mình trong vài tháng tới của câu lạc bộ của mình. Nếu nhóm không thể cho anh ta một hợp đồng mới để bảo đảm, thì Di Maria có thể tìm cách tham gia các đội khác.

Di Maria 32 -y -old DI vẫn duy trì trạng thái rất tốt trong mùa này. Anh ấy đã chơi 18 trận trong mùa giải này thay mặt cho Paris Saint -Germain và đã đóng góp 4 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo. Di Maria đã lập kỷ lục hai lần trong hai lần qua. Khi anh gia nhập Manchester United ở Real Madrid vào năm 2014, anh trị giá 75 triệu euro, và sau đó được chuyển từ Manchester United đến Paris Saint -Germain. Giá trị đạt 63 triệu nhân dân tệ.

Hợp đồng hiện tại của Di Maria với Paris Saint -Germain sẽ chính thức hết hạn vào mùa hè năm 2021, nghĩa là mùa hè này, và giờ đây có thể đàm phán với các đội mà anh ấy quan tâm. như một loạt các danh hiệu vô địch. Thống kê dữ liệu cho thấy Di Maria đã giành được các nhà vô địch quan trọng cho 26 sự kiện hàng đầu cho đến nay. Vào năm 2014, Brazil vào thời điểm đó, anh và Messi và Giải vô địch World Cup đi qua. Cuối cùng họ đã bị đội Đức giết chết và hối hận về Á hậu thế giới -UP.

Các phương tiện truyền thông cũng chỉ ra rằng mối quan hệ thực tế giữa Di Maria và Cristiano Ronaldo ở Juventus là rất tốt. Anh ấy là một trong số ít những siêu sao duy trì tình bạn sâu sắc với Cristiano Ronaldo và Messi. Juventus đã có một sự đào bới miễn phí của một số ngôi sao lớn trong những năm qua. Điều tương tự cũng đúng với Ramse và những người khác, vì vậy nếu 32 -y -old di Maria và Juventus đã ký hợp đồng hai năm, thì không có gì đáng ngạc nhiên, mức lương hàng năm hiện tại của Dimeria là khoảng 7 triệu euro. Xem xét dịch bệnh, Juventus có thể cần phải thuyết phục Di Maria có một mức độ giảm lương nhất định. Đây sẽ là khó khăn lớn nhất của Di Maria khi tham gia Juventus.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET