73 trận đấu 23 mục tiêu! Đội bóng đá quốc gia trở lại đội, truyền thông Việt Nam đã ca ngợi Wu Lei

Đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với đội Việt Nam vào lúc 1 giờ sáng thứ Sáu này. Hiện tại, tiền đạo Wu Lei, người đã chơi cho người Tây Ban Nha, đã trở lại đội để tham gia tập luyện bóng đá quốc gia. Đồng thời, mục tiêu của mọi người là giành chiến thắng trong đội Việt Nam. Mọi người đều rất tự tin. Ngoài ra, truyền thông Việt Nam đã ca ngợi Wu Lei là một siêu sao trong số 1,4 tỷ người ở Trung Quốc và là cầu thủ bị đe dọa nhất trong đội Trung Quốc.

Ban đầu, Wu Lei đã phải gặp đội bóng đá quốc gia trước vào cuối tháng 9, và cuối cùng đã hoãn lại. Nó có liên quan đến sự tham gia của đội vào cuộc thi La Liga ở Real Madrid. Cuối cùng, Wu Lei đã thay thế băng ghế dự bị để giúp người Tây Ban Nha giành chiến thắng tại nhà. Theo dõi đội để đánh bại Real Madrid.

Sau trận đấu, Wu Lei đã đến Shajia, UAE qua đêm và ngay lập tức tham gia khóa đào tạo chung của đội bóng đá quốc gia vào ngày khi anh đến.

Đối với trận đấu tiếp theo với đội Việt Nam, Wu Lei nói thẳng thừng: Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trong trò chơi này, mọi người đều rất tự tin để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Là đội bóng đá quốc gia duy nhất trong đội bóng đá quốc gia, Wu Lei tự nhiên thu hút sự chú ý của đội Việt Nam của đối thủ. Gần đây, anh đã liên tục báo cáo các báo cáo, bao gồm Wu Lei và Real Madrid Striker Benzema Exchange Jerseys. Wu Lei tiết lộ rằng anh nói với Benzema trước khi bắt đầu trò chơi. Ngay khi trò chơi kết thúc, hai người đã trao đổi áo của họ.

Vào ngày 4 tháng 10, truyền thông Việt Nam Bongdanet đã nắm giữ ba cầu thủ Trung Quốc mà đội Việt Nam cần được bảo vệ, bao gồm Wu Lei, Exsson và Alan. Wu Lei là ngôi sao đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia hiện tại và là mục tiêu nhất trong đội tuyển quốc gia này. Anh ấy đã ghi được 23 bàn thắng sau 73 lần. 40 trận trước đó đã ghi được 8 bàn thắng sau 8 trận. Truyền thông Việt Nam nhấn mạnh vị trí chạy và bắn của Wu Lei. Khả năng đặc biệt xuất sắc.

Hôm nay, một phương tiện truyền thông khác của Việt Nam "Thethao" đã phát hành một bài báo dài được báo cáo chi tiết về Wu Lei. Khi bắt đầu bài báo, bài báo được mô tả là một siêu sao trong số hàng trăm triệu người ở Trung Quốc để mô tả Wu Lei. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông tin rằng Wu Lei hiện là niềm tự hào của bóng đá Trung Quốc, một cầu thủ rất quan trọng của huấn luyện viên Li Tie, và là cầu thủ bị đe dọa nhất trong đội Trung Quốc. Hy vọng rằng đội Trung Quốc sẽ tham gia World Cup một lần nữa.

Ngoài các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia nổi tiếng nhất trong đội bóng đá quốc gia cũng có liên quan đến Wu Lei, cũng có liên quan đến năm đội giải đấu lớn ở châu Âu. Wu Lei đã không phá vỡ trận đấu với đội Nhật và đội Úc. Bây giờ anh ấy có cơ hội vượt qua mục tiêu của đội Việt Nam, bạn cần nắm bắt cơ hội.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET