32 -Year -old Shenfeng không còn chơi nữa, Lữ đoàn quyền lực châu Phi trở thành một sự thay đổi thứ hai của cá

Vào sáng sớm ngày 19 tháng 5, thời Bắc Kinh, tin tức chính thức từ Hiệp hội bóng đá Gabon, đội trưởng Obame Yang chính thức quyết định nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia, và anh sẽ không còn chơi bất kỳ trận đấu chính thức nào cho đất nước. OBAME 32 -y -old Yang đã chuyển sang Barcelona trong cửa sổ mùa đông năm nay. Hiện tại, động lực rất khốc liệt và là nhân vật chính của La Liga thứ hai của câu lạc bộ.

Hiệp hội bóng đá Gabon tuyên bố rằng Oba Meiyang đã đưa ra một lá thư cho họ vào đầu ngày 17 tháng 5, nói rằng người chơi đã quyết định kết thúc vở kịch của mình khi kết thúc trận chiến thay mặt cho đội tuyển quốc gia trong 13 năm. Obama Yang bày tỏ lòng biết ơn của mình với mọi người trong bức thư. Anh ấy nghĩ rằng nó tự hào khi mặc chiếc áo này. Trong sự nghiệp quốc gia của Obama, anh đã chơi tổng cộng 63 trận, ghi được 29 bàn thắng và đóng góp 10 pha kiến ​​tạo, nhưng đội đã không tạo ra nhiều bước đột phá trong cuộc thi thế giới.

Obama Yang, 32 tuổi, đã đi đến nhiều câu lạc bộ khổng lồ. Những thành tựu nổi bật nhất trước đây là những thành tựu tốt nhất ở Dort và Arsenal để có được đôi giày vàng League. Vào mùa đông năm 2018, Obame Yang gia nhập Arsenal với phí chuyển nhượng 6300W và dẫn dắt câu lạc bộ lấy FA Cup và Cup Shield Cup cộng đồng, và anh ta cũng là đội trưởng chính thức của tay súng.

Tuy nhiên, sau hợp đồng trả lương cao mùa trước, các cầu thủ dường như mất tinh thần chiến đấu. Mùa trước, Obame Yang đã chơi 38 trận thay mặt cho câu lạc bộ, nhưng chỉ có 14 bàn thắng và 4 hỗ trợ được đóng góp. Hiệu suất rõ ràng là rõ ràng từ hai mùa trước. Mùa này, Obama Yang chưa bao giờ tìm thấy trạng thái cao điểm của mình. Để thoát khỏi hợp đồng thanh toán cao của Obame Yang, Arsenal đã phát hành cầu thủ này cho Barcelona miễn phí cửa sổ mùa đông năm nay.

Ban đầu, người ta cho rằng Oba Meiyang đã ngã xuống do tuổi tác. Tuy nhiên, sau khi gia nhập Barcelona, ​​màn trình diễn của người chơi ngay lập tức dũng cảm. Cho đến nay, Oba Meiyang đã chơi 16 trận cho câu lạc bộ và ghi được 11 bàn thắng. Trong dữ liệu mục tiêu của sự trợ giúp mới của La Liga mùa đông mùa đông mùa đông, kỷ lục cao nhất là Nikkic (13 bàn) vào năm 2009. Nói cách khác, nếu Obama Yang tổ chức một chiếc mũ trong vòng cuối cùng, thì anh ấy sẽ trở thành Người đầu tiên trong cửa sổ mùa đông La Liga.

Mặc dù nó cho thấy sự dũng cảm, Barcelona dường như không muốn ở lại Obama. Hợp đồng giữa các cầu thủ và câu lạc bộ hết hạn vào năm 2025, nhưng hai bên không có điều khoản nào về lựa chọn hai chiều. Nói cách khác, miễn là hai bên đồng ý, hai bên có thể chia tay hòa bình sau mùa giải. Và Barcelona đã bán nó khi Oba Meiyang ở trong tình trạng tốt, và đó chắc chắn là một giao dịch hiệu quả về chi phí.

Sau khi đội Gabon mất Obama Yang, Lữ đoàn châu Phi ngay lập tức trở thành một đội bóng đá trong bóng đá. Hiện tại, Gabon, hiện đang được xếp hạng 81 trên thế giới, ban đầu hy vọng sẽ vượt qua đội bóng đá quốc gia lần thứ 77. Nhưng sau khi nghỉ hưu của Barcelona, ​​sự tưởng tượng này về cơ bản đã tan vỡ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET