32 -year -old Ryan viết lại lịch sử và ném Messi Cristiano Ronaldo

Vào phút thứ 85, Schopo Motin đã được nhặt một cách tinh xảo, Sane đổ hình tam giác trở lại tam giác, và Levan đẩy bóng vào bàn thắng trống! 2-0, Bayern khóa chiến thắng!

Cuối cùng, Bayern đã đánh bại Cairo Nationals 2-0 và tiến vào trận chung kết. Sau trận đấu, Laiwan được bầu làm người giỏi nhất trong khán giả. Anh ấy là người chơi Ba Lan đầu tiên xuất hiện và ghi bàn trong trò chơi.

Đồng thời, theo thống kê, kể từ mùa giải 2015-16, Lavan đã ghi được 250 bàn thắng cho Bayern trong các sự kiện khác nhau, vượt qua Messi và Cristiano Ronaldo, trở thành năm cầu thủ giải đấu lớn trong cùng thời gian của câu lạc bộ.

Tuần này không tốt cho Bayern. Họ đã chiến đấu dữ dội với Hertea ở Berlin 3 ngày trước; Sau đó, họ đã đến sân bay không phải, nhưng gặp phải ít nhất 7 giờ trì hoãn chuyến bay và phải điều chỉnh kế hoạch của họ để quay trở lại Munich. Vào sáng sớm ngày 7 tháng 2, Bayern cuối cùng đã đến Doha một cách an toàn, và Frick đã hủy bỏ việc Đào tạo thích ứng của đội trong cùng một ngày.

May mắn thay, không có tai nạn trong trận đấu cuối cùng. Vương miện 6 Champions League sẽ bắt đầu cuộc đua nước rút cuối cùng đến Giải vô địch thứ 6 của năm.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET