32 -year -old Giày vàng Premier League, bạn có để lại trong 16 trận đấu và 11 bàn thắng không?

Thời gian chuyển nhượng mùa đông của Premier League đã được mở, và mỗi đội đều có ý tưởng được trích dẫn, và người chơi cũng bị các đội khác nhìn chằm chằm.Là một trong những đội mạnh mẽ của Premier League hiện tại, Leicester City không thiếu những người chơi đã bị nhìn chằm chằm, chẳng hạn như là một game bắn súng Valdi.Mùa trước, 32 -year -old Waldi đã giành được đôi giày vàng Premier League.Nó vẫn là một trong những cầu thủ trung tâm tốt nhất trong giải đấu.Nó đã được theo sau bởi nhiều đội bóng mạnh trong vài mùa qua, nhưng từ sự nổi tiếng 27 tuổi, đến 33 -y -y, đến tuổi thứ 33, đến tuổi thứ 33, đến tuổi già., Waldi vẫn đang mặc một chiếc áo Leicester City để chiến đấu cho Fox City.

Mùa này, Premier League đã chơi 17 vòng. Leicester City đã thắng 10 trong số những trò chơi này. Nó đứng thứ ba trong giải đấu với số điểm 32 điểm và Liverpool, số 1 trong giải đấu, chỉ là 1 điểm. Nhiều đội đã không mong đợi trước khi giải đấu bắt đầu. Rốt cuộc, Leicester City không có bất kỳ trích dẫn đặc biệt đáng khen ngợi nào trong giai đoạn chuyển nhượng mùa hè mùa này, nhưng đã mất đi những cơn lạnh trái. Do đó, tại thời điểm này để duy trì một kỷ lục như vậy, Leicester City sẽ duy trì một trạng thái tuyệt vời. Rốt cuộc, khi họ kết thúc vào cuối giải đấu mùa trước, họ đã mất hạn ngạch Champions League mùa này.

Lý do tại sao Leicester City thể hiện rất tốt là với tư cách là ngôi sao của đội, Waldi hoàn toàn đóng góp. Trung tâm Anh 33 -y -old đã ghi được 11 bàn thắng trong mùa giải này. Đây là phần năm của danh sách Sagittarius Premier League và là cầu thủ lâu đời nhất trong top mười của danh sách game bắn súng giải đấu. Trên cơ sở này, Waldi cũng đã gửi 5 hỗ trợ. Đó là đội với đội có nhiều mục tiêu và hỗ trợ nhất. Cô đã tham gia vào 16 bàn thắng và cũng chiếm một nửa trong số 31 bàn thắng của Leicester City.
Tất nhiên, một số người nói rằng một phần lớn mục tiêu của Waldi đến từ các hình phạt, nhưng vì hình phạt đầu tiên của đội, Valdi không có vấn đề gì với cú đá phạt, và anh ta nên ghi bàn tất cả các điểm ghi bàn của đối thủ. Điều này là đủ cho một game bắn súng. Ngoài ra, anh ấy đã ghi bàn thắng trong nhiều trận đấu quan trọng trong giải đấu, như đối mặt với Tottenham, Manchester City và Arsenal.
Đối với một người chơi quan trọng như vậy, Leicester City không muốn buông tay. Là một cầu thủ đã chứng kiến ​​phép lạ của Leicester City, sự nghiệp bóng đá của Waldi có liên quan chặt chẽ với đội bóng này. Anh ấy sẽ muốn rời đi? Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Valdi nói: rời Leicester City? Không, trừ khi họ không muốn tôi nữa, tôi sẽ không rời đi, bởi vì khi đội muốn tôi, họ chọn cho tôi một cơ hội. Những bài phát biểu như vậy gần như đã thể hiện quyết tâm của họ, câu chuyện về Waldi và Leicester City xứng đáng với sự tôn trọng của tất cả người hâm mộ.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET