31 người chơi lên đường đến Qatar Wu Lei sẽ hội tụ ở Doha

Vào ngày 25 tháng 8, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã chính thức xác nhận rằng 31 cầu thủ đã đến Qatar với đội. Wu Lei sẽ tập hợp trực tiếp với đội ở Doha. Zheng Zheng yêu cầu nghỉ phép vì lý do gia đình.

Thông báo chính thức của đội bóng đá quốc gia:

Vào lúc 0:35 ngày 26, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc sẽ bắt đầu từ Sân bay Quốc tế Thượng Hải và bay đến Qataroha. Tổng cộng có 31 người chơi khởi hành từ đội lần này. Wu Lei, người ở Tây Ban Nha, sẽ ở trong đội trực tiếp với đội vào ngày 26. Hậu vệ Zheng Zheng yêu cầu nghỉ phép vì lý do gia đình. Anh ấy sẽ không đến Daha với đội ngũ trong thời gian này. Anh ta sẽ quay lại báo cáo theo kế hoạch và yêu cầu tiếp theo của nhóm.

Zheng Zheng, tôi chúc bạn một thất bại suôn sẻ trước những khó khăn trước mặt bạn. Khi bạn trở lại, chúng tôi tiếp tục chiến đấu cạnh nhau!

Danh sách 32 người trong đội bóng đá quốc gia:

Exsen, Liu Dianzo, Alan, Wei Shihao, Jiang Guangtai, Zhang Linzheng, Gao Junfu, Luo Guofu, Yu Dabao, Zhang Dianuo, Chi Zhongguo, Zhang Ying, Wang Xing Han, Wang Dalei, Liu Binbin, Xu Xin, Guo Tianyu, Wu Xi, Zhu Chenjie, Yin Hongbo, Wang Qiuming, Barton, Hao Junmin, Dong Chunyu, Wu Lei, Wang Shangyuan

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET