2021 America Cup Ratal Manchester United Lost to the Super League của Anh du lịch yếu

Có một sự phổ biến lớn ở Premier League, khi Manchester United không giành chiến thắng khi họ thi đấu với Xie Feilin tại nhà. Manchester United đã phải giành chiến thắng trong trò chơi để giành chiến thắng trong danh sách. Trong nửa đầu, Brianvik đã mở kỷ lục đầu tiên của hiệp một, trong nửa sau của con ngựa Quille trực tiếp chuyển tỷ số, và kết quả là Manchester United 1-2 cho Shefei. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên đã rất không hài lòng với hiệu suất của đội. Anh ấy nói rằng chúng tôi đã có một mục tiêu rất tồi tệ, đó là mục tiêu thứ hai của Manchester United. vồ lấy.

Nhưng Manchester United không có thời gian để cảm thấy buồn cho bản thân mình, bởi vì họ đã có một trận đấu với Arsenal vào thứ Bảy, vì vậy họ phải quên kết quả của trò chơi càng sớm càng tốt để tìm thấy kinh nghiệm từ thất bại và tiếp tục tiếp tục. Sau trận đấu này, Marshall đã nhận được nhiều người hâm mộ bị nghi ngờ. Trên thực tế, khi anh đến, anh cho mọi người thấy tài năng phi thường là gì. Hiện tại, hầu hết các hành vi lạm dụng của anh ta là vì anh ta cảm thấy rằng anh ta quá khó chịu, và đã không nhận ra những kỳ vọng của mọi người và không thực hiện nó. Trong người chơi này đã tham gia vào lịch trình 2021 America Cup của đội, số lượng bàn thắng trong giải đấu tiếp tục tăng vọt. Ở đỉnh cao nhất mùa trước, 32 trận đấu ghi 17 bàn.

Nhưng cho đến nay, chỉ có hai bàn thắng ghi được trong 15 trận. Như câu nói giữa các đội nói đã ngày càng trở nên trưởng thành hơn, nhưng Marshall đã xảy ra cao và thấp. Nhìn vào tình hình hiện tại. Nếu họ muốn giành chức vô địch mùa tới, cầu thủ này chắc chắn sẽ không xuất hiện trong danh sách của đội. Đó là khi người chơi này cho bạn hy vọng, đó là khoảnh khắc đỉnh cao của anh ấy, và rồi nó vẫn là lúc đó. Đội tuyển quốc gia Pháp. Vào thời điểm đó, anh ấy đã có thể ghi bàn, nhưng đó chỉ là một điểm. Đây là mùa tốt. Trên thực tế, tài năng của anh ấy tại lịch trình Cup Mỹ năm 2021 là không có gì, nhưng Manchester United vào thời điểm đó quá thiếu.

Một số người nói rằng đó có thể là do những sai lầm và vấn đề về vị trí của anh ấy, vì vậy là một cầu thủ, nếu bạn không vui, tại sao bạn phải chơi trong lĩnh vực bóng đá trong lĩnh vực bóng đá. Vào thời điểm đó, mùa hay nhất của anh ấy thực sự là những gì anh ấy nghĩ, bởi vì anh ấy chưa bao giờ mang theo đội. Bây giờ chúng ta đi xem điều xấu của người chơi này, trên thực tế, đó không phải là vấn đề với anh ta. Ngay cả khi huấn luyện viên hoặc đội trưởng tại thời điểm đó gầm lên và được đào tạo, có lẽ người chơi này sẽ không làm điều này. Trên thực tế, trong những ngày đầu huấn luyện, Sora Shuai đã được khoe khoang mỗi ngày. Lịch trình Cup Mỹ 2021 và nói một số từ kỳ quái. Trên thực tế, trước khi Phil Southdez không đến, mọi người đều có thể được coi là đúng. niềm hạnh phúc.

Bởi vì họ không có thái độ, họ chỉ cần lặng lẽ chấp nhận lời khen của huấn luyện viên, nhưng sau khi Fernandez đến, vấn đề mà đội bóng thấy là cải thiện chiến thuật và tinh thần năng lượng. Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục quay lại trò chơi này. Các hoạt động của huấn luyện viên này có một số vấn đề nhất định. Trên thực tế, Manchester United phải thua trò chơi sớm hay muộn. Bạn phải mất ba điểm. Đó là lựa chọn tốt nhất để mất cơ thể áp chót. America Cup 2021 tiếp tục điều chỉnh tâm lý của bạn để chào đón trò chơi tiếp theo. Mất không phải là một điều xấu.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET