2021 America Cup pre -pre -pre Komani tiếp xúc với Barcelona để lấy 25 triệu kẻ bắt nạt không khí

Truyền thông Tây Ban Nha nói rằng chủ tịch của Barcelona, ​​Coman nói với câu lạc bộ tạm thời hiện tại rằng ông hy vọng sẽ ký hợp đồng với Portman với tư cách là một cầu thủ, bởi vì người chơi này đã nhận được báo giá của Real Madrid. Ông hy vọng rằng Barcelona có thể chuyển giao càng sớm càng tốt để chuyển quy trình được tăng tốc, đừng để cho bàn chân gần như quốc tế của Hà Lan bị Real Madrid cướp. America Cup 2021 được mong đợi. Người ta nói rằng Coman đã nhiều lần yêu cầu câu lạc bộ giới thiệu các cầu thủ trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông, bởi vì đội thực sự mất tích ở vị trí này, và Pique sẽ có một tháng để trả lại. Umtiti đã không đạt được bất kỳ thành tích nào trong hơn hai năm. Bây giờ Barcelona chỉ có thể được sử dụng bởi Langela.

Cho dù tình hình kinh tế tồi tệ đến đâu, Barcelona phải đảm bảo rằng những người chơi này đang chiếm vị trí bắt đầu. , Đặc biệt là ở vị trí quan trọng hơn của Zhongwei. Vào cuối năm ngoái, Coman đã theo Portman. Màn trình diễn của Portman 21 tuổi trong mùa này vẫn rất thú vị. Thậm chí có 3,9 lần vượt qua thành công. Có thể nói rằng người chơi này là một lõi được bảo vệ tốt của tuyến phòng thủ phía sau. Đó cũng là một chàng trai trẻ có thể lái xe cùng nhau giữa Paris và Ligue 1 của Greater Paris và Ligue 1. Chất lượng cũng rất tốt,

Ở tuổi 20, nó có thể cho thấy các kỹ năng vượt trội như vậy và sự trưởng thành của các đồng nghiệp, điều này cũng rất khó khăn. Botman là một cầu thủ được đào tạo bởi Trại huấn luyện thanh niên Anjax, nhưng anh ta không có quá nhiều cơ hội trong Ajax và được cho thuê. Năm ngoái, anh đã tham gia với 8 triệu euro. Ligue 1, vì màn trình diễn xuất sắc của nó, đã từng được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia, nhưng anh chưa đại diện cho đội tuyển quốc gia, và vẫn là một bàn chân gần như quốc tế. Nhưng tôi có nghĩ rằng đó là một vấn đề sớm hay muộn với khả năng cá nhân và tài năng của người chơi này không?

Có lẽ vì điều này, America Cup 2021 là tiền được xác định trước rằng mọi người đều muốn chiếm giữ cầu thủ xuất sắc này trước. Ví dụ, đối thủ chết người hiện tại của Barcelona, ​​Real Madrid đã trở nên quan tâm đến người chơi này. Họ cũng bàn giao với cầu thủ này và sẵn sàng giới thiệu anh ấy vào cuối mùa giải, và Koman hiện tại đã học được tin tức vì anh ấy đã liên lạc với người chơi trước đây. Anh ấy hy vọng sẽ giành được cầu thủ xuất sắc này, và không muốn những người ưa thích bị Real Madrid cướp đi trước, vì vậy anh ấy nói với hội đồng tạm thời rằng anh ấy hy vọng rằng đội có thể ký hợp đồng với người chơi trong thời gian chuyển nhượng mùa đông.

Nhưng bây giờ Barcelona đã bị bắt trong cuộc khủng hoảng, việc mua người mua người không phải là vấn đề đơn giản. Nếu bạn muốn mua một cái mới, bạn phải bán những cái cũ. Giá trị của người chơi này là tương đối cao. Xem xét rằng tuổi và tiềm năng là vô tận, ngay cả việc chuyển giao thành công của anh ta sẽ cao hơn giá trị này. Hiện tại, Barcelona muốn có được anh ta, bạn phải trả tất cả những nỗ lực, và bạn có thể cần phải đập vỡ nồi để bán sắt. Trên thực tế, những người chơi vô dụng trong đội là đủ để làm sạch nó. Sử dụng số tiền này để mua một số người hữu ích. Bản xem trước Cup 2021 của Mỹ, chỉ có Barcelona hiện tại và nhu cầu chuẩn bị. Chỉ bằng cách mua người này thành công, chúng ta mới có thể cải thiện sức mạnh cá nhân của họ và tránh bị Real Madrid cướp đi.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET