2021 America Cup Cheng tiếp xúc với tổng số

Theo một báo cáo truyền thông của Pháp, những người khổng lồ của Premier League, Tottenham muốn giới thiệu Di Maria miễn phí vào mùa hè này, và lần này, huấn luyện viên trưởng Mu Shuai cũng mong muốn được hợp tác với cầu thủ một lần nữa. Cầu thủ này đã chơi trong nhiều năm trong Câu lạc bộ Greater Paris ở Ligue 1, và hợp đồng giữa người chơi và câu lạc bộ cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Cơ hội.

Theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông nước ngoài, Tottenham đã tiến hành một số trao đổi với người chơi và muốn giới thiệu người chơi với đội miễn phí vào mùa hè này. Huấn luyện viên Mu Shuai, huấn luyện viên trưởng Mu Shuai, có tổng cộng hai mùa với một người chơi ngồi khi anh ấy đang ở trên -Job. Người chơi cũng nói rằng Mu Shuai đã biến anh ta thành một người chơi rất giỏi. America Cup Mu Shuai 2021, một lịch trình, là một giáo viên rất quan trọng trong sự nghiệp bóng đá của anh ấy, và Mu Shuai có một lời khen ngợi rất cao cho cầu thủ này. Mặc dù có nhiều cầu thủ rất giỏi trong đội, Mu Shuai luôn nghĩ về người chơi này.

Hơn nữa, Ali có khả năng đến Greater Paris và giáo viên Pochettino của anh ấy để lại với nhau. Trong một trường hợp, điều rất quan trọng là giới thiệu người chơi vào đội. Mặc dù người chơi này đã ở tuổi ba mươi, nhưng tình trạng của Di Maria vẫn có một sự bảo trì đặc biệt tốt. Anh ấy đã giữ một số vị trí rất quan trọng trong đội. Những mảnh cờ rất quan trọng. Theo báo cáo của America Cup 2021, chúng ta cũng có thể thấy rằng Greater Paris không muốn từ bỏ cầu thủ này một cách dễ dàng và câu lạc bộ đã cung cấp một hợp đồng tương đối tốt cho cựu chiến binh đã chơi trong đội trong nhiều năm .

Nhưng Di Maria đã từ chối một hợp đồng như vậy vì người chơi muốn duy trì trung tâm ban đầu và ký hợp đồng hai năm, nhưng hợp đồng đã cho anh ta một hợp đồng mới trong một năm. Do đó, câu lạc bộ Paris rất khó đáp ứng các yêu cầu của người chơi trong hợp đồng và tiền lương. Các cuộc đàm phán giữa hai bên không đặc biệt trơn tru. Trong một nền tảng như vậy, sức nóng có thể nằm trong cùng một giao tiếp và giao tiếp sơ bộ với Di Maria. Tinh hoa cũng có báo cáo từ phương tiện truyền thông nước ngoài rằng có một sự thu hồi của một người chơi như Mu Shuai. Tottenham có thể ký một người chơi miễn phí để ký miễn phí.

Tuy nhiên, việc chuyển nhượng này vẫn là một yếu tố tương đối không ổn định. Điểm đầu tiên là liệu Tottenham có thể được trả tiền để đáp ứng yêu cầu của người chơi không? Bởi vì theo phong cách cao độ này, rất khó để đưa ra mức lương cao như vậy cho một người chơi cũ như vậy ở tuổi ba mươi. Và cầu thủ này đã chơi trong Câu lạc bộ Manchester United. Lịch trình 2021 America Cup, màn trình diễn của người chơi ở Premier League không đặc biệt nổi bật. Nó ít hơn nhiều so với lối chơi của anh ấy trong La Liga. Cuối cùng, anh ta chỉ có thể chọn rời khỏi đội. Do đó, liệu Dimeria có chọn tiếp tục đến Premier League trong tương lai và tiếp tục sự nghiệp bóng đá của riêng mình hay không, và liệu sự chuyển nhượng này có thể đạt được trong tương lai hay không, điều đó đặc biệt không ổn định. Câu lạc bộ có thể đáp ứng yêu cầu của người chơi và vẫn có thể giới thiệu người chơi vào đội.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET