2021 AFC Champions League được định sẵn là tồi tệ nhất trong đội Super League Trung Quốc

Trước khi AFC Champions League mở cửa vào năm 2021, đội Jiangsu của Super League mới đã tuyên bố rút tiền. Shandong Taishan đã bỏ lỡ AFC Champions League trong AFC Champions League 2021 do tranh chấp hợp đồng. Đồng thời, vì nhiều lý do, Đội Quảng Châu và Bắc Kinh Guoan đã sắp xếp đội thứ hai tham gia vào AFC Champions League vào năm 2021. Đồng thời, Cảng Thượng Hải, đã may mắn có được cơ hội của AFC Champions League , cũng đã sắp xếp đội thứ hai để cạnh tranh tại AFC Champions League. Cảng Thượng Hải, đại diện cho đội bóng Super League Trung Quốc, đã đánh bại đội bóng Philippine League trong đội bóng Philippines League trong vòng playoffs, do đó trở thành đội bóng Super League thứ hai đã bị loại trong trận play -off AFC Champions League. Theo cách này, AFC Champions League năm 2021 chỉ là Đội Quảng Châu và Bắc Kinh Guoan. Tuy nhiên, đội Quảng Châu và Guoan Bắc Kinh đã chơi ở đầu AFC Champions League, điều này rất khó để nói những lý tưởng.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội Quảng Châu đã đánh bại đội Nhật Bản Osaka Cherry Blossom 0-2. Trong suốt trò chơi, đội Quảng Châu đã ở trong tình trạng bất lợi tuyệt đối và khoảng cách giữa các điểm mạnh của hai bên đã rõ ràng trong nháy mắt. Trong vòng thứ hai của vòng bảng, đội Quảng Châu đã mở ra đội cảng Thái Lan, cũng thua ở vòng đầu tiên của vòng bảng. Tuy nhiên, trong cuộc thi, đội Quảng Châu vẫn gặp bất lợi và đánh bại đối thủ 0-3. Theo cách này, đội Quảng Châu đã gặp phải hai trận thua sau hai vòng của trận chiến, sự khởi đầu tồi tệ nhất của AFC Champions League, và triển vọng về trình độ đã bị đe dọa.

Ngược lại, Bắc Kinh Guoan, mặc dù anh ta đã buộc Liancheng FC 1-1 ở vòng đầu tiên của vòng bảng. Nhưng những gì chúng ta biết là quá trình Bắc Kinh Guoan không dễ dàng có được trận hòa này. Quan trọng hơn, Liancheng FC là một trong những đội yếu trong nhóm này, và hai đội còn lại trong nhóm này là đội tuyển Nhật Bản Kawasaki về phía trước và đội Hàn Quốc Daegu FC. Do đó, từ quan điểm của Bắc Kinh Guoan, không dễ để giành chiến thắng trong vòng bảng. Như chúng ta đã biết, đội Super League Trung Quốc trước đây đã trải qua tình huống của AFC Champions League. Nhưng năm nay, rất có khả năng đội Super League Trung Quốc sẽ dừng vòng bảng và bỏ lỡ 1 chiến thắng.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET