10 giây để giết!Cúp châu Âu lại buồn?

Nhà bình luận bóng đá quốc gia nổi tiếng Liu Yue: Đức rụt rè và nước Anh đã giành được sự kiên nhẫn.Cuộc sống không tốt, anh đã đạt được thành công lớn và học được tiểu sử thực sự của bóng đá.Con đường để giết Thụy Điển rất giống với sự nhầm lẫn của World Cup năm 2006 ở Đức và sự lặp lại chiến thuật của mười giây bóng rổ cuối cùng.Sheva ngày càng giống Melgibson!

Có phải là bóng đá Ý không?Mức độ huấn luyện ở Sheaa gây tranh cãi!Tên: Horse Tiger!Phóng viên thể thao Titan Xiaozhong đã bác bỏ Liu Yue: Bóng đá Ukraine ở đó, và thật tốt khi dẫn dắt đội bóng đến tứ kết, và thậm chí chơi vượt ra ngoài thói quen, chứ đừng nói đến đối thủ loại trực tiếp đầu tiên Thụy Điển còn yếu.Một người phụ nữ thông minh không nấu ăn mà không có thức ăn, và tám người cuối cùng có thể là kết thúc.Tôi chúc bạn may mắn và bước vào tứ kết, tôi không thể thấy nó tốt như thế nào.Tam tạm.

Wu Tong: Trận đấu loại trực tiếp là gì? Khi mọi người sẵn sàng đứng lên và xem hình phạt, Ukraine nói với bạn: Ngồi xuống!

Liu Chang: Quá đau khổ. Những chiến binh thép này là những chiến binh nào?

Han Qiaosheng: Ngay sau khi bắt đầu làm thêm giờ, Danielson của Thẻ đỏ Thụy Điển đã trở thành bước ngoặt của trò chơi! Ukraine là một chiến thắng khủng khiếp, và nó đã mất quân đội và chịu tổn thất đáng kể. Một quý tiếp theo của nước Anh rất khó giành chiến thắng

Zhao Yu: Sau khi xem Cup châu Âu, sau Giải vô địch dịu dàng thứ tám, tôi nghĩ rằng tôi sẽ sớm tham gia vào vòng bảng.

Target Payalt: Khi Cúp châu Âu chơi tứ kết, điều nào đáng ngạc nhiên nhất là? Khi tôi chơi với bạn bè trước trận chung kết 1/8, tôi đã nói rằng trong 8 trận đấu, ít nhất 4 90 phút rút thăm, kết quả thực sự là 4 trận hòa!

Luo Yuan: Cúp 8 châu Âu ra mắt. Bốn người đứng đầu được dự đoán: Ý, Thụy Sĩ, Ukraine và Đan Mạch!

Vào cuối Cup châu Âu, vào cuối trận chung kết 1/8, tất cả các đội chết đã chết, và tất cả các đội tiến lên top 8 đã ra đời! Trong tứ kết, Thụy Sĩ sẽ thi đấu với Tây Ban Nha và Bỉ và Ý sẽ thực hiện một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Đan Mạch sẽ đáp ứng một ý nghĩa hẹp, và Anh sẽ thi đấu với Ukraine. Bạn nghĩ bốn đội nào sẽ tiến vào bán kết?

Trong bức ảnh này, bạn biết Beckham, nhận được 10 điểm, biết Hoàng tử William và gia đình của Công chúa Kate 30 điểm, biết David Hilman với 20 điểm, biết Edryland, 30 điểm, đây là 90 điểm. Điểm số là gì?

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET