1-5 MBAPPE khốn khổ!Xương xuất hiện lại của World Cup Classic!

Chung kết Champions League 1/8 đã chơi Super Duel và Barcelona phải đối mặt với Paris Saint -Germain tại nhà.Cuộc đối thoại của Messi vs Mbappe đã kích nổ niềm đam mê của người hâm mộ trên khắp thế giới.Đối với Messi, kịch bản Champions League 90 phút là những thăng trầm, và kết thúc giống như World Cup 2018: đêm nay, anh lại thua.

Vào phút thứ 27, Messi đã thực hiện một cú đá phạt.Trong 17 năm liên tiếp, Messi đã ghi bàn Champions League.Huấn luyện viên của Barcelona, Koman hét lên, Messi độc đoán, mọi thứ trông rất đẹp, nhưng Mbappe là Thiên Chúa thực sự.

Vào phút thứ 32, MBappe đã không có người đi cùng trong khu vực hình phạt của Barcelona. Pique và Langela không thể theo kịp. MBappe cân bằng điểm số, 1-1!

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 65, Paris đã vượt qua tỷ số! Florenzi đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, Pique không bao vây, Mbappe đã thành công trong mục tiêu, Paris vượt qua Barcelona 2-1! Tiêu đề của Moisse Ken đã phá vỡ mục tiêu, hoàn toàn đập tan hy vọng của Barcelona. Vào phút thứ 86, vết thương của Mbappe ở Barcelona đã rắc một loại muối khác: Cuộc phản công nhanh của Paris, Draxler ghi bàn bóng, chân phải của Mbappe đã ném bóng cung, hat trick!

Thất bại 1-4, hoặc nhà, ai vẫn tin rằng Barcelona có thể hoàn thành phép đảo ngược thần kỳ trong trò chơi Away? Barcelona, ​​Barcelona, ​​có Barcelona, ​​nơi có sự đảo ngược tuyệt vời của Barcelona 4 năm trước. Messi Dugu rất khó khăn, Grezmann và Dembele cách xa chiều cao của Neymar và Suarez. Messi cúi đầu và trông thất vọng. Loại Barcelona này không có sức mạnh của các anh hùng hàng đầu. Pique và Besutz cũ không thể chịu tác động của MBappe; Cơ hội ngông cuồng của Đặng Belle không thể là một trợ lý mạnh mẽ. Messi sẽ nghĩ về kịch bản World Cup 2018: MBappe của World Cup 2018 962 ngày trước Trận chung kết World Cup 1/8 2018, Pháp vs Argentina, Young Mbappe, sử dụng tốc độ, sức mạnh bùng nổ, đam mê và Essence cũ của Argentina trên 962 Ngày, các đội khác nhau, âm mưu tương tự, và cùng một kẻ giết người, Messi chỉ có thể thở dài: tương lai thuộc về Mbappe. Messi nhìn vào MBappe đang chạy, và anh cảm thấy buồn bã bị thương trong cú sút kinh điển của World Cup 2018, xuất hiện một lần nữa. Messi đã có hai cuộc đối đầu với MBappe hai lần và mất bình tĩnh: World Cup 2018, Pháp đã đánh bại Argentina 4-3, Mbappe Mei đã mở hai lần, Messi Dumbfire; Chung kết Champions League 1/8 này, Paris 4- 1 đảo ngược Barcelona, ​​MBappe Hat Trick, Messi đã ghi 1 bàn; 2 trận đấu hạng nặng, bàn thắng của MBappe 5-1 đang vượt xa

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET