1-4! Giải vô địch được đánh mạnh! Đội Quỷ Champions League lại điên rồ trở lại

4-1! Sự điên rồ tấn công Atlanta, xuất hiện mùa trước, đã đóng góp một chiến thắng cổ điển! Trong một cuộc đối thoại của Serie vào sáng sớm sáng nay, Atlanta đã giành chiến thắng ở Lazio 4-1, ghi hai trận liên tiếp và ghi 8 bàn sau hai trận đấu, tiếp tục bản chất thực sự của đội Demon Demon Champions League. Giải vô địch Serie A mùa này đã bị tấn công mạnh mẽ, và nó đã phải chịu một thất bại tại nhà. Cả hai đội đã chơi tốt mùa trước. Mùa này, họ được coi là đội vô địch Serie A. Họ cũng sẽ tham gia vào Champions League thay mặt cho sự chú ý của Serie A., người hâm mộ đang mong chờ một cuộc chiến chống lại cuộc chiến.
Khi bắt đầu khai trương chỉ 10 phút, Goses đã đẩy cửa giúp Atlanta trước. Trong phút thứ 32, Goses đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, và Hart Bauer ở điểm sau bắn trực tiếp và mở rộng điểm số. Điều này vẫn chưa kết thúc. Vào phút thứ 41, Atlanta tiếp tục tấn công và Lazio không còn xa nữa. Gomez được ghi vào bóng và mở rộng tỷ số lên 3-0! Một cuộc đối thoại mạnh mẽ, không mong đợi sẽ bỏ qua một lần, Atlanta một lần nữa cho thấy khía cạnh điên rồ của mình và xông vào Lazio. Mùa trước, Lazio cũng tụt lại phía sau Atlanta 0-3 trên sân nhà, và sau đó ghi 3 bàn để cân bằng điểm số. Họ cũng hy vọng rằng lần cuối cùng là rất tốt. Vào phút thứ 56, trong tiểu sử của Milinkovic, túi của Kaisa đã được sao chép và phá cửa.
Nhưng Atlanta đã không để cảnh mùa trước. Vào phút thứ 61, Gomez cốt lõi của đội đã vặn cánh cửa và mở rộng điểm số một lần nữa! Sau đó, Atlanta đã tổ chức cuộc phản công điên rồ của Lazio, và cuối cùng đã giành chiến thắng 4-1, đạt được hai chiến thắng liên tiếp, và vươn lên vị trí thứ hai với lợi thế của chiến thắng ròng. Chiến dịch, cuối tuần này, họ sẽ hoan nghênh thử thách của Inter tại nhà.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET