0-1, vụ nổ thứ ba của châu Á!83%điều khiển bóng vẫn mất bóng

Vòng cuối cùng của Fortune 40 của Qatar Châu Á bắt đầu. Trong số đó, nhóm H là người đầu tiên chơi. Đội bóng Hàn Quốc đã thu hút nhiều sự chú ý từ thế giới bên ngoài chống lại Lebanon. Phía trên Lebanon, nhưng trước trận đấu này, đội Hàn Quốc đã khóa vị trí đầu tiên trong nhóm, vì vậy trò chơi này có đầy đủ các biến cho thế giới bên ngoài. Sân 0-1 là người đầu tiên thua bóng, cũng tiết lộ một sự không phổ biến lớn.

Trước trận đấu này, nhiều người hâm mộ đã rất quan tâm, đặc biệt là người hâm mộ Trung Quốc, bởi vì Lebanon là đối thủ cạnh tranh trong bảng xếp hạng 2 của đội Trung Quốc trong nhóm. Tình hình của tình huống đủ điều kiện trở nên rõ ràng hơn. Ngược lại, nếu Lebanon đánh bại đội bóng Hàn Quốc, thì đội bóng đá quốc gia có thể sẽ bị buộc phải bước vào tình huống tuyệt vọng, đó là vòng cuối cùng đánh bại Syria trước bảo hiểm.

Trong cuộc họp báo trước chiến dịch này, huấn luyện viên đội Hàn Quốc Paul Bento đã thề rất nhiều và phát hành tín hiệu cho thế giới bên ngoài. Sau khi kết thúc top 40, thế giới bên ngoài đã ca ngợi rằng đội Hàn Quốc có tinh thần thể thao, công bằng và công bằng, và sẽ không tính toán các đội khác vì lợi thế của điểm. Tuy nhiên, điều tôi không bao giờ mong đợi là đội Hàn Quốc đã thua bóng ngay sau khi bắt đầu một nửa, đó là phút thứ 13 của trận đấu, Lebanon đã phát động một cuộc tấn công. Rồi anh quay lại và đánh một thời gian dài. Thủ môn của đội Hàn Quốc thở dài, và Lebanon dẫn đầu 1-0 bất ngờ. Sau khi đội Hàn Quốc tụt lại phía sau, mặc dù cuộc tấn công vẫn tiếp tục, nửa đầu của trò chơi đã bị bắn phá với 8 feet và tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 83 %. Tuy nhiên, dưới sự bảo vệ của Lebanon, đội Hàn Quốc vẫn không thể phá vỡ mục tiêu. Theo tình huống này, trong hiệp hai, trong hiệp hai, nếu đội Hàn Quốc không điều chỉnh nó, rất có khả năng các mục tiêu không phổ biến lớn sẽ bị nổ tung và cuối cùng thua.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET