Vòng quay bóng đá quốc gia đến một điểm chiến thắng quan trọng!

Đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc khá mạnh mẽ.Sự kết thúc của trò chơi bắt tay với đội bóng đá nữ Nhật Bản và nhận được vận động viên của Cup Đông Á.Chia sẻ của chúng tôi đã được đón nhận trong ba vụ thu hoạch liên tiếp, và trái tim của chúng tôi thoải mái.Hôm nay chúng tôi lo ngại về bóng đá đàn ông Trung Quốc, và họ sẽ phải đối mặt với đối thủ yếu nhất của nhóm ở Hồng Kông, Trung Quốc.Người anh trai gặp một người anh tốt.Những loại tia lửa họ có thể lau giữa họ?Chúng ta hãy mong chờ trận đấu cuối cùng của Cúp bóng đá quốc gia Đông Á!Hôm nay, bóng đá nam Đông Á, Champions League, Nuo Chao và American Open Cup, được tóm tắt ở nơi cũ muộn, Quỷ đỏ nói.

Liên đoàn sụp đổ, và AIDS nước ngoài cũng đã bỏ trốn. Bóng đá Trung Quốc đã di chuyển về phía máng và hiện đang trở thành ba người châu Á. Thật khó để xây dựng một thành tựu vững chắc cho dù đó là top 12 hay Asian Cup. Ở Đông Á năm nay, bốn vương quốc, họ đã gửi U23 như một đội khung, cộng với một số áp lực chân quốc gia quá khổ, với một mức độ mạnh nhất định của sức mạnh chiến đấu. Đối mặt với Hàn Quốc trong vòng đầu tiên, anh ta thậm chí đã ăn ba cây gậy ngột ngạt của đối thủ và gặp phải cánh cửa màu đen. May mắn thay, họ đã điều chỉnh theo thời gian, buộc đội Nhật Bản và có những điểm đầu tiên. Nhóm Trung Quốc tập trung vào đội hình 451. Tan Longding luôn đi đầu. Fang Hao kéo con đường trái. Anh ấy có một khả năng kiểm soát bóng tốt. Anh ta thường sử dụng cơ thể của mình để chiến đấu chống lại cơ hội để tìm kiếm những đột phá. Kế hoạch cầu thủ Dai Weijun là một điểm nổi bật. Người này rất linh hoạt và bóng rất mạnh. Ở tuyến sau, Wu Shaocong, Jiang Guangtai và Zhu Chenjie đều là những trụ cột của Super League, với ý thức phòng thủ tốt. Thủ môn Han Jiaqi đang ở trong tình trạng tốt. Vòng cuối cùng là màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, và Li Baocheng không bị mất. Mặc dù nhóm Trung Quốc không đủ khả năng, nhưng nó có một khả năng lạm dụng nhất định. Ngay cả khi Quân đội Thanh niên chơi, nó vẫn có một mong muốn mạnh mẽ để giành chiến thắng.

Chúng ta hãy xem đội Hồng Kông Trung Quốc của chúng tôi. Với sức mạnh của họ, việc tham gia vào bán kết Đông Á rõ ràng là để tạo nên. Thật khó để xây dựng một đội bốn dòng ở châu Á. Để không mất quá nhiều, họ đã ra mắt. Một số người chơi nhập tịch Fisan Doro, Paul, Lausleus và các hệ số khác đều được liệt kê, và họ có một sức mạnh sách nhất định. Huấn luyện viên trưởng của đội Anderson, 59 tuổi, nằm trong huấn luyện viên người Đức, và phụ trách các đội mạnh như Mainz và Salzburg Red Bull. Dưới sự lãnh đạo của mình, nhóm Hồng Kông tập trung vào cuộc tấn công đầy đủ 442 và đội hình phòng thủ đầy đủ. Rốt cuộc, sức mạnh là kém. Họ nhanh chóng điều chỉnh thành 451, và hành vi phạm tội bị đình trệ. Một Yongjia và Jian Jiaheng có tác động tốt, nhưng họ không nhận được sự hỗ trợ của sự hỗ trợ của tiền vệ từ tiền vệ này. , Tôi chỉ có thể chiến đấu một mình. Tôi đã không mở hai trò chơi sau hai trò chơi, và ngay cả những cú đánh đàng hoàng cũng rất nhỏ. Mặt khác, phòng thủ của họ đầy những lỗ hổng. Ngay cả khi có một số lượng lớn người, tốc độ giữa những người chơi bất lực không nhất quán và trung bình 4,5 bàn thắng trong trò chơi, người hâm mộ cảm thấy buồn và bất lực.

Từ quan điểm của bảng xếp hạng thế giới, đội Trung Quốc chiếm thế thượng phong. Trong hai trận đấu đầu tiên, đội Trung Quốc đã chơi tốt hơn và tốt hơn, và khá hiếm khi đánh cắp một điểm từ Nhật Bản. Giám mục được đào tạo để điều chỉnh của Tun Yangkovic, và nhóm Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đi xa hơn. Và Hồng Kông, Trung Quốc, dường như miễn cưỡng đến cuộc thi. Các cầu thủ giống như mộng du trên sân, và huấn luyện viên trưởng là bất lực. Tuy nhiên, khi anh em gặp nhau, họ cần phải chứng minh bản thân và không có nghi ngờ gì về chiến tranh. Cường độ của 0,5 ban đầu ở đầu sân đã hỗ trợ một số hỗ trợ nhất định cho đội bóng đá quốc gia. Nó vẫn ổn định cho đến ngày nay. Mặc dù có sự biến động trong dữ liệu, nhưng tác động không lớn. Có thể thấy rằng người hâm mộ vẫn có kỳ vọng cao cho đội Trung Quốc. Rốt cuộc, tôi cũng cảm thấy như vậy, nhiều cầu thủ trong đội Trung Quốc đã chơi ở Super League, và có Dai Weijun và Jiang Guang quá nhiều, và đội cũng đang gia tăng. Nước hoa

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET