Nó thực sự sẽ là một bóng đá quốc gia? Đội bóng rổ nam bị đảo ngược bởi Hàn Quốc trong tương lai

Đêm qua, trận bán kết bóng rổ nam, đội bóng rổ nam Trung Quốc 85-89 thua đội bóng rổ nam Hàn Quốc, đã dừng bán kết. Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, trò chơi này chắc chắn là một mất mát đau đớn. Lần này, Giải vô địch thanh niên châu Á U18, bởi vì Úc và New Zealand đã không tham gia cuộc thi, đội bóng rổ nam Trung Quốc có cơ hội cuối cùng giành chiến thắng. Thật bất ngờ, đội đã bị đội bóng rổ nam Hàn Quốc loại bỏ một cách rất xấu hổ trong trận bán kết.

Là một đội truyền thống châu Á, đội bóng rổ nam Trung Quốc là sự nổi tiếng tuyệt đối của chức vô địch thanh niên châu Á này. Sau khi bắt đầu trò chơi này, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã xứng đáng với danh hiệu của nhà vô địch hàng đầu. Trong quý đầu tiên của trò chơi, đội bóng rổ nam đã dẫn 19 điểm với 25-6. Giống như mọi người đang nghĩ về đối thủ cuối cùng tiếp theo, các cảnh trên tòa án đã thay đổi. Bắt đầu từ hai phút cuối của quý đầu tiên, đội bóng rổ nam Trung Quốc bắt đầu diễn ra đầy đủ. Cuối cùng, kết thúc hiệp một chỉ là 4 điểm, và đội bóng rổ nam quý ba chơi hầu như không chơi. Trước một phần tư là 3 điểm và 7 điểm trước quý ba. Trong quý IV, đội bóng rổ nam Hàn Quốc bắt đầu thử ba điểm. Tại thời điểm quan trọng này, tâm lý của đội bóng rổ nam Trung Quốc bắt đầu sụp đổ, và nhiều lần trong phần cuối cùng đã phạm nhiều sai lầm. Cuối cùng, đội bóng rổ nam đã bị đảo ngược và loại bỏ một cách không biết xấu hổ.

Trong trò chơi này, có hơn 25 sai lầm trong đội bóng rổ nam Trung Quốc. Nếu chúng ta xem trò chơi, chúng ta sẽ thấy rằng những sai lầm của đội về cơ bản tập trung ở bên ngoài. Lý do chủ yếu là do hai điểm. Đầu tiên là các kỹ năng cơ bản. Tần suất kiểm soát bóng và lấy bóng thường nhiều hơn những người chơi bên trong. Nếu những người chơi bên ngoài là vững chắc, họ không chỉ có thể làm giảm sai lầm mà còn gây ra thiệt hại cho dòng bên trong. Và những người chơi bên ngoài của chúng tôi, đừng nói rằng chúng tôi vượt qua đường bên trong, ngay cả đường chuyền cơ bản và bóng khiến mọi người đổ mồ hôi, và thậm chí những cú ném tự do cơ bản nhất thường không thể ghi bàn. Một tia bên ngoài như vậy chắc chắn sẽ phạm sai lầm khi chúng phải đối mặt với cuộc đối đầu cao độ. Đây thực sự không chỉ là đội trẻ này. Lấy đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng tôi. Tôi sợ rằng khả năng của Guo Ailun và Zhao Jiwei có thể giết chết dòng của đối thủ.

Một lý do khác là tâm lý. Trong trò chơi này, chúng tôi đã có một số điểm lớn. Từ băng ghế dự bị đến lực lượng chính, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem nhẹ đối thủ của mình. Nhưng sau khi bên kia dựa vào ý chí ngoan cường để đóng điểm, những sai lầm của người chơi chúng tôi dần dần trở nên nhiều hơn. Ngoài các kỹ năng cơ bản được đề cập ở trên, phần còn lại hoàn toàn là lý do cho tâm lý. Mặc dù chúng tôi có một cái cớ, đừng quên rằng đối thủ của chúng tôi còn trẻ như nhau và chúng tôi vẫn có lợi thế về chiều cao.

Đội bóng rổ nam Trung Quốc trước đây đã trở lại ở Asian Cup. Mặc dù họ đã mất như vậy, nhưng ít nhất đội đã có một khu vực chấn thương lớn. Buổi biểu diễn của đội bóng rổ nam trẻ tuổi này phải lo lắng về tương lai của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Có lẽ một vài năm sau, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã thực sự trở thành một đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET