Có một mục tiêu nhập tịch của bóng đá quốc gia? Viện trợ nước ngoài cho 16 người chơi trong 15 trận đấu đã trả lời càng sớm càng tốt

Một thời gian trước, một phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã viết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang xem xét Malcon của ba thị trấn của Vũ Hán và đã bắt đầu công khai. Sau khi tin tức được in lại bởi các phương tiện truyền thông trong nước, nó khiến nhiều người hâm mộ thảo luận. Bởi vì Malkang đã bị đình chỉ thay mặt cho ba thị trấn của Vũ Hán mùa này, màn trình diễn của anh ấy rất tốt. Malkang đã ghi được 16 bàn thắng trong Trung Quốc Super League thứ 15, xếp hạng đầu danh sách bắn súng. Malcon dẫn đầu vị trí thứ hai trong Davidson 7 bàn thắng. Đó chỉ là vấn đề thời gian để có được đôi giày vàng League.

Malkang là một tiền đạo đa năng. Anh ta không chỉ có thể hoàn thành tiêu đề và mục tiêu, mà cả phương pháp chân cũng rất tốt, và anh ta có thể cung cấp hỗ trợ cho các đồng đội của mình. Do đó, nếu Malkang có thể trở lại với bóng đá quốc gia, nó chắc chắn sẽ làm cho bóng đá quốc gia mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Malkang đã đến Trung Quốc để chơi vào năm 2019, và anh ấy đã chơi ở Super League trong ba năm rưỡi. Ông cũng cần một năm rưỡi để đáp ứng các yêu cầu của quyền công dân của FIFA. Vào thời điểm đó, Malkang vẫn còn trong thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp, và màn trình diễn của anh ấy rất đáng mong đợi.

Trước đó, việc nhập tịch của Alan, Ex và Luo Guofu của đội bóng đá quốc gia đã không đạt được kết quả mong đợi. Ngay cả khi những người chơi nhập tịch này được nhập tịch, họ đã vượt qua đỉnh cao. Do đó, người hâm mộ cho rằng trong tương lai, nếu hiệp hội bóng đá tiếp tục tìm thấy một ứng cử viên tự nhiên phù hợp cho bóng đá quốc gia, chúng ta phải tìm một năm tốt. Malcon đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ đối với bóng đá quốc gia, hãy để mọi người đứng lên.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phương tiện truyền thông Brazil, Malkang đã văng một nồi nước lạnh cho người hâm mộ Trung Quốc và hiệp hội bóng đá, khiến người hâm mộ ngạc nhiên, và thẳng thắn không mong đợi.

Malcon lần đầu tiên công khai trả lời tin đồn công dân của mình. Anh ta thẳng thừng nói rằng anh ta không có kế hoạch thay đổi quốc tịch trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, Malkang cũng hy vọng sẽ trở lại đội Brazil để xem xét lời đề nghị của Brazil một cách cẩn thận. Đánh giá từ tuyên bố của Malkang, anh ta không quan tâm đến nhập tịch. Trước đó, những người hâm mộ đã mong chờ sự quy kết của Malkang vào đội bóng đá quốc gia có thể phải vui mừng. Có thể có hai lý do khiến Malcon từ chối tự nhiên hóa và hiệu quả của bóng đá quốc gia.

Một mặt, Malkang không muốn chấp nhận câu hỏi từ người hâm mộ và giới truyền thông, bởi vì anh ta không thể thực hiện tốt, như các ông lớn như Exsson, Luo Guofu, Allen, sau khi nhập tịch.

Sau khi nhập tịch do Ex Mobil dẫn đầu, họ đã không thể hiện một màn trình diễn sáng giá tại đội bóng đá quốc gia. Cuối cùng, họ đã bị thế giới bên ngoài và người hâm mộ ném bom. Việc giết chết bộ tứ trong Super League không có nghĩa là anh ta cũng có màn trình diễn đáng kinh ngạc sau khi trở thành đội bóng đá quốc gia. Mặt khác, Wuhan ba thị trấn không thể chi tiêu tiền lương hàng năm cho quyền công dân của họ cho quyền công dân. Triết lý kinh doanh của ba thị trấn Vũ Hán luôn luôn hợp lý và sẽ không mù quáng ném tiền. Tóm lại, Malkang sẽ được nhập tịch trong tương lai, vì vậy người hâm mộ không nên có bất kỳ hy vọng nào.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET