Sức mạnh của cầu thủ bóng đá quốc gia được phát hành!

Gần đây, các phương tiện truyền thông có thẩm quyền nước ngoài đã xếp hạng sức mạnh của cầu thủ bóng đá quốc gia.Anh trai đầu tiên Wu Lei, đội bóng đá quốc gia hiện tại, chỉ đứng thứ năm trong danh sách này.Từ quan điểm của sức mạnh, hiện tại không nên có người chơi địa phương, nếu người chơi có thể so sánh với Wu Lei.

Mặc dù người dân Tây Ban Nha đã trở thành người thay thế cho đội, miễn là họ có thể ở trên sân khấu của La Liga, điều đó có nghĩa là Wu Lei vẫn có một sức mạnh nhất định.Đây cũng là cầu thủ duy nhất trong đội bóng đá quốc gia.Wu Lei chắc chắn có thể xếp hạng đầu tiên trong danh sách sức mạnh của cầu thủ bóng đá quốc gia.

Thứ tư, cầu thủ nhập tịch Feinano, người chơi này có đặc điểm rất cá nhân, là một điều đáng tiếc vì chấn thương, nó không thể chơi một trò chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Nó đã được tiết lộ trước đó rằng Feinando đã có thể trở lại trong hai trận đấu hàng đầu vào tháng Năm. Tuy nhiên, bây giờ chỉ còn một tuần nữa cho trò chơi, và vẫn không có tin tức về Fei Nandu. Có vẻ như vết thương của anh ấy hiện đang bị thương. Bệnh vẫn chưa hoàn toàn hồi phục, và chương trình đầu tiên bóng đá quốc gia của tôi có thể phải nghỉ việc.

Vị trí thứ hai và thứ ba là Exsson và Alan. Hai người cũng là những cầu thủ nhập tịch đã ghi bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, Ex Sen không thể đánh bại cả dưới tay Lippi và Li Tie. Khi bắt đầu, trò chơi thay thế của Alan cũng có thể có một đóng góp tốt. Thật không may, hai người ở tuổi ba mươi. Còn sơ bộ thì sao?

Cầu thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia của truyền thông là một cầu thủ nhập tịch, vì một số lý do, mặc dù Gaurata đã được quy cho đội bóng đá quốc gia, anh ấy vẫn chưa hoàn thành chương trình đầu tiên của mình. Sự vắng mặt của anh ấy là một mất mát lớn cho đội bóng đá quốc gia. Tình hình hiện tại là các vị trí chuyển tiếp bao gồm Exsson, Alan và Luo Guofu. Có quá nhiều người chơi nhập tịch ở vị trí hậu vệ. Không có người chơi nhập tịch tham gia. Tuy nhiên, chiếc nhẫn yếu nhất trong đội bóng đá quốc gia hiện tại được phản ánh ở vị trí tiền vệ, đặc biệt là thắt lưng trước. Khi Zhang Xianzhe và Hao Junmin đang phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ, họ không thể thể hiện hiệu suất tốt, điều này khiến cho cuộc tấn công của đội bóng đá quốc gia trở thành một mớ hỗn độn. Nếu có Gaunt tham gia vào vị trí này, tôi sợ rằng kết quả của hai trò chơi trong hai trò chơi trước sẽ không xảy ra. Ít nhất một người có thể lấy bóng ở tiền vệ có thể bị tấn công. Cơ hội cho điểm số.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET