Shenhua vs Luneng nổi lên: Đội bóng đá quốc gia ngồi thị trấn

Trong vòng 12 của Super League, một cặp sự chú ý sẽ được tổ chức, và Thượng Hải Shenhua sẽ chơi ở Shandong Luneng Taishan, sức mạnh mạnh mẽ.

Trong vòng 15 của đầu trước, Thượng Hải Shenhua, người vắng mặt ở Thiếu tướng, đã giành chiến thắng ở Bắc Kinh Guoan 2: 0, do đó dừng bốn vòng liên tiếp của sự suy giảm vô tận. Cụ thể, hai đôi chân quốc gia lớn của Wu Xi và Yu Hanchao đã trở lại mạnh mẽ cùng một lúc, khiến những người hâm mộ Shenhua cực kỳ truyền cảm hứng. Tuy nhiên, Baseeo và thiếu niên trở lại Jiang Shenglong đã bị thương, và chắc chắn đã khiến đội ngũ của huấn luyện viên Wu Jingui của Wu Jingui. Tuy nhiên, vòng này chống lại Luneng Taishan Shandong, Wu Jingui vẫn sẽ hy sinh một công ty khởi nghiệp mạnh nhất mà anh ta có thể gửi càng nhiều càng tốt.

Mùa trước, Shenhua đã giành chiến thắng 1 trận đấu với Luneng, vẫn bất bại và sở hữu một lợi thế tâm lý nhất định. Do đó, từ quan điểm của cuộc đối đầu trong quá khứ, Thượng Hải Shenhua đã không cam kết Luneng Sơn Đông. Hãy dự đoán ngắn gọn rằng đội hình đầu tiên của Shenhua có thể được bài tiết trong lĩnh vực này.

Ở vị trí thủ môn, không có nghi ngờ rằng Zeng Cheng, người đang trở về sau chấn thương, sẽ tự nhiên tiếp tục bảo vệ cánh cửa bóng Shenhua; Ở đường sau, không có tai nạn, Wu Jingui nên tiếp tục hy sinh đội hình 4 trở lại mà anh ấy giỏi nhất. Bốn bài viết sẽ là Bai Jiajun, Wang Yi, Jin Yangyang và Zhang Lu, những người có trách nhiệm nặng nề. Trong số đó, hậu vệ trẻ 24 tuổi, Wang Yi sẽ được lệnh gặp nguy hiểm và tạo thành một sự kết hợp hai mặt mới với Jin Yangyang; Ở những người bảo vệ cánh trái và cánh phải, nó phải là Bai Jiajun và Zhang Lu Kanyng. Nước hoa

Về mặt tiền vệ, không có tai nạn, giữa và backcourt của Shenhua chịu trách nhiệm chặn lực lượng chính của cuộc càn quét, vòng eo lưng sẽ tự nhiên là Wu XI, một đội bóng đá quốc gia đã trở lại; và một sự kết hợp hai lần với Wu XI nên là thiếu niên U23 Wang Haijian. Tinh hoa ở eo lưng, người ta hy vọng rằng Peng Xinli và kẻ tấn công ace đã trở về sau chấn thương cho Han Chao sẽ chiến đấu cùng nhau để tạo thành kép tấn công của Frontcourt của Shenhua để cung cấp hỗ trợ cho lửa cho dòng tiền đạo của đội. Điều đáng nói là trong trận đấu cuối cùng, Yu Hanchao đã thực hiện hai bàn thắng cho Shenhua ngay khi anh trở lại, trở thành người giỏi nhất trong khán giả. Trong trò chơi này, anh ta đã dẫn đầu dòng tấn công Frontcourt của Shenhua, điều đáng mong chờ.

Ở tiền tuyến, vì Ace Ace Aid Aid Basego bị thương, không có nghi ngờ gì về việc cựu chiến binh của chiến tuyến địa phương Yang Xu sẽ thay thế anh ta trong trận đấu trước của Shenhua; Và đối tác của tiền tuyến kết hợp với Yang Xu nên là thiên tài U23 địa phương, Liu Ruoyi.

Tóm lại, 11 người đầu tiên được dự kiến ​​sẽ ở Sơn Đông được kỳ vọng là: Zeng Cheng; Bai Jiajun, Wang Yi, Jin Yangyang, Zhang Lu; Wu Xi, Wang Haijian, Yu Hanchao, Peng Xinli; Yang Xu, Liu Ruayi

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET