Bóng đá quốc gia 44 -Year PK Hàn Quốc đã thua 16 trận

Vào tháng 7, bóng đá châu Á sẽ có Cup Đông Á. Trong một tuần nữa, trận bóng đá Cup Đông Á sẽ bắt đầu vào năm 2022. Đội bóng đá quốc gia sẽ chơi với đội Nhật Bản, Hàn Quốc và đội Hồng Kông của Trung Quốc. Trong trò chơi đầu tiên, đối thủ của chúng tôi là một bóng đá đàn ông Hàn Quốc mạnh mẽ. Đối thủ vừa công bố danh sách. Mặc dù Sun Xingzhang vắng mặt, sức mạnh của đội bóng Hàn Quốc vẫn nghiền nát đội tuyển chọn bóng đá quốc gia của chúng tôi. Hiện tại, nhóm của Yangkovic cũng đã được thành lập. Hai người chơi quá khổ đã bị ép, và khoảng 20 người không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Trong những trường hợp như vậy, đội bóng đá quốc gia cần phải cố gắng giành chiến thắng với sự yếu đuối. Nếu bạn có thể giành chiến thắng, ngay cả khi bạn chỉ có 1-0 điểm, Giải vô địch trường Hà Henan 2019 LA Rubing Championship đội bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng thứ ba trước đội bóng Hàn Quốc trong lịch sử. Sun Xingyi vắng mặt, và anh không được chọn làm danh sách các đội bóng đá nam Hàn Quốc trong vấn đề này.

Nhìn lại lịch sử 44 tuổi của Trung Quốc và Hàn Quốc, hai bên có tổng cộng 28 hồ sơ với nhau. Hồ sơ của chúng tôi rất tệ. Chúng tôi chỉ có 2 chiến thắng, nhưng thua 16 lần và buộc 10 trận. Trước đội bóng Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia gần như là vai trò của việc gửi điểm, và từng bị bệnh khủng bố Hàn Quốc. Cho đến top bốn vào năm 2010, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại đối thủ 3-0 và viết lại lịch sử đáng xấu hổ.

Lần này, Cup Đông Á đã được phát hành. Đội bóng đá quốc gia đã không gửi đội hình mạnh nhất. Thay vào đó, đội bóng đá của quốc gia U23 đã được sử dụng làm đội, và hai cầu thủ siêu lớn khác, 2019 Shanxi · Sân ô tô Trung Quốc Dazhai Tắt -Liên đoàn chuyên nghiệp đã kết thúc thành công Tan Long và Jiang Guangai, đã được bổ sung bởi hiệp hội bóng đá. Tuy nhiên, cả ba người bị thương trước khi danh sách được công bố, vì vậy sức mạnh của đội bóng đá quốc gia còn bị suy yếu.

So với đội bóng đá quốc gia, đội Hàn Quốc đã không gửi đội hình đầu tiên mạnh nhất, và chỉ có khoảng một phần hai bàn chân quốc gia World Cup được gọi, và thậm chí như vậy, chúng tôi vẫn khó khăn trong việc dọn dẹp với Hàn Quốc đội. Các phương tiện truyền thông trong nước tin rằng mục tiêu của đội bóng đá quốc gia ở Đông Á là để đảm bảo rằng không có bi kịch, và dưới một mục tiêu như vậy, thật khó để hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, Ganzhou sắp sôi. Vào ngày 4 tháng 5, có một người chạy ở Hạt Shicheng! phép màu thường xảy ra trên sân bóng. Nếu đội tuyển chọn bóng đá quốc gia là nổi bật, chúng tôi vẫn có thể nhận được điểm trong đội Hàn Quốc, và thậm chí mong chờ chiến thắng. Rốt cuộc, đội Hàn Quốc cũng tạm thời được thành lập, và việc mài đội hình của họ cũng ở đó. Nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại đối thủ, nó sẽ mở ra một chiến thắng khác trước bóng đá nam Hàn Quốc sau năm 2017. Đây cũng là chiến thắng thứ ba của lịch sử trong 44 năm.

Mặc dù hy vọng chiến thắng của đội bóng đá quốc gia là Slim, tôi hy vọng họ sẽ xấu hổ và sẽ cố gắng bắt đầu cánh cửa ở Cup Đông Á. Điều đáng nói là đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc cũng sẽ tham gia vào Cup Đông Á. Vào thời điểm đó, đội bóng đá của phụ nữ sẽ chơi tốt, và nếu bóng đá nam đáng xấu hổ, thì đôi chân của chúng tôi sẽ không có khuôn mặt nhẹ, Giải vô địch quyền anh "Star Star" sẽ được tổ chức tại Trịnh Châu vì vậy tôi hy vọng họ có thể làm việc chăm chỉ!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET