World Cup Yijianlian ghi được tổng cộng 89 điểm, người anh em là 74 điểm và Jokic 89 điểm, còn Walker thì sao?
World Cup Yijianlian ghi được tổng cộng 89 điểm, người anh em là 74 điểm, Jakich 89 điểm và Walker ghi được 101 điểm.

 

World Cup bóng rổ nam năm nay cuối cùng đã đánh bại Argentina để giành chức vô địch cuối cùng.

 

Sau khi giành chức vô địch Gasol NBA kỳ cựu, anh đứng trên bục cao nhất của World Cup bóng rổ nam, và Argentina đã giành huy chương bạc. Đây cũng là lần cuối cùng trận chiến kỳ cựu của Argentina Stock World Cup.

 

Ngoài màn trình diễn của Hoa Kỳ World Cup này lần này, điều đáng thất vọng nhất của World Cup là đội bóng rổ nam Trung Quốc. Sau khi mất Ba Lan, top 16 đã bị vắt kiệt. Thật đáng tiếc.

 

Lần này, World Cup Yijianlian đã ghi được tổng cộng 89 điểm. Là một nhà lãnh đạo của bóng rổ Trung Quốc, chúng ta hãy xem trường dữ liệu của Yi Jianlian trung bình 17,8 điểm và 7,8 rebound. đội.

 

Chúng ta hãy xem người anh em bảng chữ cái. Là cầu thủ lớn nhất của NBA trong World Cup này, các chữ cái là MVP mùa thông thường của phiên trước. 3 trận thắng và 2 trận thua, 11 ở World Cup, chúng tôi cũng thấy những điểm yếu của anh ấy bị phơi bày hoàn toàn. Việc lựa chọn bắn súng là quá tệ, và khả năng ba con số khủng khiếp. Là một quốc gia nhỏ, Serbia cảm thấy đó là một con ngựa đen, Còn được gọi là sự nổi tiếng của chiến thắng chức vô địch.

 

Bởi vì các đội của họ có Jokic, Bobe Pogdanovic và những người chơi NBA lớp đầu tiên như vậy, Jakickic tốt hơn là tấn công và phòng thủ. Điều quan trọng là kết nối hành vi phạm tội của đội.

 

Nhưng tôi không mong đợi rằng trong 1/4 của World Cup bóng rổ ở Argentina, Serbia do giáo viên Yue dẫn đầu đã bị Scilla bùng nổ và bỏ lỡ trận bán kết. Trò chơi đó Joscic ghi được 16 điểm và 10 rebound.

 

Trong bảng xếp hạng 5-7 cuối cùng của Hoa Kỳ, Serbia đã giành chiến thắng rất nhiều, và sau đó đánh bại Cộng hòa Séc để kết thúc hành trình của World Cup là 5.

 

Trong 8 trận đấu, Jakich đã ghi được tổng cộng 92 điểm. Nếu thái độ nghiêm trọng hơn, nhà vô địch thực sự ổn định.

 

Chúng ta hãy xem đội Walker cuối cùng, đội Mỹ.

 

Lần này, đội Hoa Kỳ không có viện trợ mạnh mẽ, và đó là một số người chơi hai dòng. Lần này kỷ lục là điều tồi tệ nhất trong nhiều năm qua. Sau 8 trận đấu, đội Mỹ đã không ghi được hàng trăm điểm. World Cup, và người tồi tệ nhất chỉ nhận được 69 điểm. Tỷ lệ bắn là 45%và tỷ lệ đánh ba điểm là 34,9%. Cả hai đều xếp thứ 13 trên thế giới. Không thể giành được chức vô địch.

 

Walker là ông chủ của đội này. Anh ấy ghi trung bình 14,4 điểm, 3 rebound, tổng cộng 5,4 hỗ trợ. Tổng cộng có 101 điểm ghi được. Đội tuyển Hoa Kỳ muốn giành chức vô địch Thế vận hội Tokyo. Giải vô địch liên tiếp không dễ dàng như vậy.

 

World Cup bóng rổ nam Trung Quốc có tổng cộng 45 điểm, Guo Ailun 44 điểm. Yi Jianlian là bao nhiêu?
Trong số 32 đội bóng rổ nam này, đội Trung Quốc chỉ xếp thứ 24 và bỏ lỡ bằng cấp của Thế vận hội Olympic.

 

Trong số các thành viên trong nhóm của đội Trung Quốc lần này, hiệu suất của các cầu thủ ngoại trừ Yi Jianlian rất tệ.

 

Tổng số điểm của Yi Jianlian là 89 điểm. Khi chúng tôi nghĩ rằng thế hệ trẻ có thể chịu trách nhiệm nặng nề của đội bóng rổ nam Trung Quốc từ Yi Jianlian, và đến vai cuối cùng, đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn là Yi Jianlian.

 

Sau khi nghỉ hưu của Yao Ming, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dựa vào Yi Jianlian. Cho dù đó là trò chơi châu Á hay giải vô địch thế giới, không có đội bóng rổ nam nào không phải là Yi Jianlian.

 

Yi Jianlian có thể lực thể chất của NBA. Nếu kỷ nguyên bóng nhỏ có thể đến sớm hơn, Yi Jianlian sẽ không bị NBA loại bỏ. liên đoàn.

 

Năm trận đấu của Yi Jianlian có thể được mô tả là công việc khó khăn. Sự xấu hổ duy nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc là Yi Jianlian.

 

Màn trình diễn của cựu chiến binh Yi Jianlian trong World Cup này là tuyệt vời, nhưng cũng như trong Thế vận hội Olympic, hầu như chỉ có Yi Jianlian đã chơi.

 

Hồ sơ của đội không tốt.

 

Không thể nói rằng anh ấy có khả năng lãnh đạo đội kém, nhưng các đồng đội thực sự rất giỏi trong những thời điểm quan trọng. Cuộc bầu cử Olympic năm tới không thể tham gia Thế vận hội Tokyo nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc không thể tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo.

 

Đối với Yi Jianlian, đã đến lúc ban cho những người mới lên ngôi.

 

Mặc dù khả năng của anh ấy vẫn mạnh hơn hầu hết mọi người, nhưng xem xét tương lai, nhưng ước tính Yi Jianlian sẽ không có quá nhiều cơ hội để đội tuyển quốc gia chiến đấu.

 

Anh ấy đã thắng trò chơi đầu tiên nhưng cũng thua trò chơi. Anh ấy luôn có thể từ từ thích nghi với lối chơi của đối thủ để thiết lập một lợi thế.

 

Cuối cùng, hỏa lực của Yi Jianlian đã mở, dẫn cờ bóng rổ nam Trung Quốc giành được đối thủ và mở ra chiến thắng thi đấu quốc tế dài.

 

Vào năm 2019, đội Trung Quốc đã ghi dữ liệu trong Dữ liệu ghi điểm của cầu thủ bóng rổ bóng rổ nam
Nói chung, phiên bản iPhone7 Hong Kong được mở khóa và phiên bản Hồng Kông có thể được bảo hành ở đất liền. Điều này rất quan trọng. Về cơ bản, nó giống như phiên bản của Ngân hàng Quốc gia, vì vậy đây là lý do tại sao phiên bản iPhone6s Hồng Kông bán đắt hơn một chút so với các phiên bản khác.

 

Phiên bản iPhone7 US phải phân biệt phiên bản của ba toán tử.

 

Phiên bản Verizon nói chung là không có khóa. Bạn có thể sử dụng thẻ điện thoại di động cho Mobile, Trung Quốc Unicom và Viễn thông, nghĩa là ba mạng. Đây là điểm nổi bật của các giao dịch mua hấp dẫn. Rắc rối.

 

Phiên bản thứ hai của Hoa Kỳ cũng là phiên bản Sprint. Bạn có thể sử dụng thẻ di động và unicom, nhưng có thể có máy khóa và không thể sửa chữa ở Trung Quốc. Do đó, các cá nhân không được khuyến nghị mua phiên bản này.

 

Cuối cùng, đội bóng rổ nam AT Trung Quốc đã chơi 12 cầu thủ năm ngoái. Mùa này đã biểu diễn như thế nào?
Bạn có còn nhớ 12 cầu thủ trong đội bóng rổ nam Trung Quốc năm ngoái không? Đó là: Yi Jianlian, Zhou Qi, Wang Zhelin, Guo Ailun, Zhao Jiwei, Zhao Rui, Fang Shuo, Sun Minghui, Zhai Xiaochuan, Ren Junfei, Abdo Salad, Kulan Baike.

 

Có nhiều tranh cãi về danh sách các ứng cử viên này. Từ hiệu suất của mùa này, ai không nên được chọn? Ả Rập thống nhất không có nghi ngờ gì. Thời gian phát lại của anh ấy trong mùa giải này nhiều hơn mùa trước, và hiệu quả rất cao, bởi vì Zhou Peng bị thương, và bây giờ anh ấy cần phải chịu nhiều trách nhiệm hơn! Mặc dù Zhou Qi không chơi tốt ở World Cup, nhưng đó là cầu thủ hay nhất giải đấu. Nó ghi trung bình 20,7 điểm, 11,9 rebound, 1,8 hỗ trợ, và kết thúc phòng thủ cũng có 1,2 lần đánh cắp và 2,5 khối. Nó đúng.

 

World Cup của Wang Zhelin không tốt. Trên thực tế, giới hạn trên của anh ấy không cao. Mùa trước là MVP. Mùa này vẫn mạnh. Trung bình 25,7 điểm, 10,6 rebound, 2,1 hỗ trợ, 1,2 khối, điểm số cao nhất trong số những người chơi trong nước trong số .

 

Hiệu suất của Guo Ailun mùa này không tốt như mùa trước, chủ yếu là do hoạt động với Stephenson, và cũng bị ảnh hưởng bởi chấn thương, trung bình 19,3 điểm và 5 hỗ trợ, dữ liệu ở hậu vệ trong nước là tốt nhất.

 

Vai trò của Zhao Jiwei trong đội Liêu Ninh mùa này đã thay đổi một lần nữa. Hơn một người chơi không bóng, trung bình 12,1 điểm, 3,3 rebound, 4,8 hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp, tỷ lệ đánh ba điểm là 39,3%.

 

Zhao Rui đã cải thiện so với mùa giải trước, nhưng nó không lớn. Trung bình 13,5 điểm, 4,7 rebound, 4,2 hỗ trợ và 1,9 lần đánh cắp mỗi trò chơi, tương đối toàn diện.

 

Sun Minghui không có nhiều thời gian để chơi trong World Cup. Đó là một cầu thủ chữa cháy nhiều hơn. Không có cách nào Li Nan nghĩ về anh ta.

 

Hiệu suất của Sun Minghui mùa này làm cho đôi mắt của mọi người tỏa sáng. Anh ấy không quan trọng ở câu lạc bộ. Mùa này thì khác. Guangsha chưa bao giờ tìm thấy một viện trợ nước ngoài phù hợp. Người chơi trong nước.

 

Khi Zhou Peng và Ding Yanyu Hang bị thương, Zhai Xiaochuan là tiền đạo nhỏ đầu tiên ở Trung Quốc. Sự tích cực của anh ở World Cup đã gây ấn tượng với người hâm mộ, nhưng chức năng vẫn còn quá đơn lẻ; trở lại giải đấu, Zhai Xiaochuan trung bình 16,1 điểm, 5,9 điểm, 5,9 Rebound, 2,7 hỗ trợ. 1,3 ăn cắp.

 

Không có cơ hội trong World Cup trong World Cup. Anh ấy trở lại giải đấu trung bình 16,8 điểm, 5 rebound và 2,6 hỗ trợ. Thật đáng tiếc khi anh ấy bị thương và hoàn trả mùa giải.

 

Ke Lanbaike hoàn toàn bị Li Nan bỏ rơi. Anh ấy là cầu thủ 3D hàng đầu ở Trung Quốc. Mùa này trung bình 10,2 điểm và tỷ lệ hit ba điểm là 46,3%.

 

Fang Shuo và Ren Junfei đã không chơi tốt. Fang Shuo chơi rất kém vào đầu mùa giải. Sau đó, anh từ từ điều chỉnh nó. Hiện tại, trung bình 10,5 điểm, 3,4 rebound và 4,7 hỗ trợ. Tỷ lệ bắn chỉ chỉ 40%. Đứng lên và giúp Shu Hao chia sẻ một chút áp lực.

 

Màn trình diễn của Ren Junfei mùa này không tốt như mùa trước, với trung bình 11,8 điểm và 5,1 rebound mỗi trận, và tỷ lệ đánh ba điểm chỉ là 28,8%.

 

Đánh giá từ hiệu suất của mùa này, chỉ có hai người không nên được chọn, đó là Fang Shuo và Ren Junfei. Không ai khác được chọn.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET