Vào ngày 22 tháng 9 năm 2020, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã mở ra trong 500 ngày, trong khi Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, là địa điểm không cạnh tranh đầu tiên, sắp cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho lưu trữ cho cuộc thi thử nghiệm. Tiến bộ xây dựng luôn thu hút sự chú ý của Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và thậm chí tất cả các lĩnh vực của xã hội.

 

Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc đảm bảo xây dựng và dịch vụ của Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 và các cơ sở lưu trữ chính thức của các trò chơi Paralympic mùa đông " Thiết bị cũng chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ bảo đảm dịch vụ như phân phối, phân phối, phối hợp giải phóng mặt bằng hải quan và kế hoạch phân phối tổng thể của các tài liệu cần thiết cho sự kiện này.

 

Cao Li, phó chủ tịch của Hongyuan Hongyuan, nói rằng với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Văn phòng Dự án Thiếu tá Thành phố và các bộ phận đô thị có liên quan, việc xây dựng Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đang tiến triển trơn tru, và tiến trình tổng thể đã được hoàn thành bởi 75%, nó có thể được phân phối theo lịch trình.

 

Sân bay Hongyuan sẽ được hướng dẫn bởi nhu cầu lưu kho của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, phát huy kinh nghiệm của nó trong ngành dịch vụ kho lưu trữ và góp phần vào sự thành công của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.

 

Vị trí tuyệt vời, thiết kế hợp lý, các chức năng đa dạng
Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 nằm ở khu vực thương mại tự do toàn diện Bắc Kinh Tianzhu, liền kề với tốc độ cao của sân bay, và thích mô hình giải phóng mặt bằng hải quan nhanh hơn, du lịch vận chuyển thuận tiện hơn và chi phí lưu trữ thấp hơn. Tình dục.

 

Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông Trung tâm hậu cần chính dự án kết xuất
Toàn bộ dự án áp dụng khái niệm thiết kế kho tiên tiến quốc tế. Tổng diện tích xây dựng đạt 81.000 mét vuông và tổng chiều cao 34 mét. Nó bao gồm hai tòa nhà chính ở phía bắc và phía nam. Xe tải có thể vào mỗi nền tảng dỡ hàng tầng, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển và kho lưu trữ có trọng lượng, khối lượng và loại hàng khác nhau.

 

Lối vào và lối ra của chủ dự án được đặt ở phía bắc, với một số phương tiện của mọi người để cải thiện an toàn giao thông.

 

Xem xét các đặc điểm khí hậu khô ráo hơn của Bắc Kinh, dự án dựa trên mức độ kháng lửa của kho.

 

Ngoài ra, Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 cũng sẽ thành lập các khu vực triển lãm, khu văn phòng, khu vực câu lạc bộ, khu vực nghỉ ngơi, nhà hàng Trung Quốc và phương Tây, v.v. Phục vụ và nghỉ ngơi. "Hàng hóa" và "người" mỗi người có vị trí riêng, mỗi người.

 

Và cuộc đua "dịch" để đảm bảo tiến trình của dự án
Khi bắt đầu xây dựng, đó là mùa đông lạnh lẽo, và điều kiện nền tảng cọc là xấu.

 

Sau lễ hội mùa xuân, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức như nhân viên xây dựng, vật liệu và vật liệu tăng, khó khăn trong máy móc thiết bị, thiếu nguồn cung cấp dịch bệnh.

 

Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông Trung tâm hậu cần chính SHIE
Để đảm bảo sự tiến bộ của dự án của Trung tâm Hậu cần chính của Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 ở Bắc Kinh, Sở Dự án Kỹ thuật Hongyuan của Sở Dự án Kỹ thuật Hongyuan Sân bay đã tích cực tổ chức các nhân viên xây dựng từ khắp nơi để tích cực tìm và mua và mua Vật liệu và vật tư bảo vệ. Thêm một điểm, đi ra ngoài, có một thời gian khó khăn để vượt qua, tiếp tục sản xuất toàn diện và đảm bảo tiến bộ. Đồng thời, nhóm hàng đầu của công việc kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh mới sẽ được thiết lập ngay vì có thể thực hiện các yêu cầu của hoạt động phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh theo kế hoạch đặc biệt và kế hoạch khẩn cấp của phòng ngừa dịch bệnh và kế hoạch khẩn cấp. Trang web dự án đã đóng cửa hoàn toàn và quản lý thực tế, thiết lập một khu vực quan sát bị cô lập. chịu trách nhiệm đăng ký và đo nhiệt độ cơ thể và khử trùng thời gian.

 

Nắm bắt được việc phòng ngừa và sản xuất dịch bệnh trong một tay, và dự án đang tiến triển trơn tru để đảm bảo rằng nó được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2020.

 

Thực hiện khái niệm "Thế vận hội xanh" và sử dụng đầy đủ các tài nguyên kho
Từ ứng dụng đến kế hoạch, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh luôn tuân thủ khái niệm xanh, chia sẻ, cởi mở và liêm chính.

 

Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ được trang bị đầy đủ các xe nâng điện
Về mặt bảo tồn năng lượng và giảm tiêu thụ, hệ thống chiếu sáng ngoài trời và ngoài trời của Công viên Trung tâm Hậu cần chính ở Bắc Kinh 2022 sử dụng sản xuất năng lượng mặt trời. Tất cả các xe nâng, xe kéo và xe tải sẽ sử dụng xe điện năng lượng mới để tránh ô nhiễm khí đuôi và tạo ra màu xanh lá cây Mao mạch kho.

 

Về mặt bảo vệ môi trường và giảm phát thải, bao bì hàng hóa và quy trình giải nén, như màng nhựa, thùng carton, bìa cứng, bảng gỗ và rác khác được tạo ra. Công viên sẽ sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường được sử dụng Phân loại. Giảm chất thải tài nguyên.

 

Về mặt sử dụng kho, việc phân tách độc lập không gian kho, nền tảng dỡ hàng lớn và các kênh đa thể thao trong thư viện có thể đảm bảo rằng tất cả các loại hàng hóa nhập và thoát trơn tru, tăng sử dụng không gian và giảm chi phí lưu trữ.

 

Đến bây giờ, nhóm hậu cần của Ủy ban Tổ chức Mùa đông Bắc Kinh, Công ty Dịch vụ Phát thanh Olympic, Panasonic, Omega và các tổ chức khác đã bắt đầu giải quyết trong việc chuẩn bị sơ bộ Trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

 

Vào cuối năm, trung tâm hậu cần chính của Thế vận hội mùa đông 2022 sẽ mở ra trong bài kiểm tra thử nghiệm.

 

Sân bay Hongyuan sẽ không quên ý định ban đầu, sẽ không làm nhục nhiệm vụ, và phục vụ chính nó, và chuẩn bị đầy đủ cho việc lưu kho của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET