Khi đặc biệt đặc biệt đã giành được chiếc cúp vô địch của thế giới snooker thế giới năm 2020, tất cả các sự kiện bi da vào năm 2020 cũng chính thức kết thúc.

 

Chỉ trong lễ rửa tội gồm ba trận đấu chỉ trong một tháng, khán giả đã đến cuộc thi! Tuy nhiên, khi chúng tôi bước vào khoảng thời gian khoảng cách của sự kiện, chúng tôi chỉ có thể chờ đợi việc mở Masters vào ngày 10 tháng 1.

 

Nhiều khán giả đã không liên lạc với Snooker trước đây. Thông qua việc phát sóng trực tiếp một số sự kiện bi da lớn ở Huya, họ có mối quan tâm mạnh mẽ đến môn thể thao này.

 

Mặc dù tôi hiểu các quy tắc và tôi có thể hiểu được kinh độ của những người chơi chuyên nghiệp, nhưng tôi đã hiểu được nhiều thuật ngữ chuyên nghiệp và tôi không biết tại sao người chơi chọn chơi dòng này.

 

Không thể hiểu snooker? Hướng dẫn nhập cảnh ở đây! Từ giờ trở đi, Huya Sports hợp tác với The Stars và ra mắt mỏ neo của "Mọi người là người bi -a" để nhanh chóng trở thành một lớp học, và bắt đầu lời giải thích đầu tiên cho việc giảng dạy cho Pan Snoors.

 

Nếu bạn không hiểu được người bi da, hoặc bạn có thể hiểu nhưng bạn có thể giải thích, bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Làm không bỏ lỡ cơ hội này! Những ngôi sao hài hước, đưa bạn đến để giải trí, dạy bạn cách quan sát, giải thích, vẽ các dòng, nghiệp dư đến chuyên nghiệp và giúp bạn có được người bi da ở mọi khía cạnh.

 

Bình luận Snooker, không quá khó để nghĩ! Liu Xingchen, huấn luyện viên cao cấp của trường bi -a Ding Juhui, người đứng đầu đặc biệt: Bình luận, dòng, phần.

 

Danh sách cá nhân "Tôi nói với bạn không nghe tôi" Kỹ năng bi da bạn có muốn cải thiện không? Huấn luyện viên đám mây chuyên nghiệp đang ở đây để dạy bạn hiểu Snooker để giới thiệu bạn. Sự kiện này tạo ra chế độ huấn luyện viên đám mây và thu hút các bản thảo video cho người dùng trên toàn bộ mạng.

 

Nếu bạn muốn huấn luyện viên ngôi sao hướng dẫn các chuyển động của bạn, hãy nhanh chóng ghi lại một video nhỏ, tìm kiếm tài khoản công khai WeChat [Snooker Star] và gửi nó cho anh ấy! Video gửi có cơ hội được đặt trong phòng phát sóng trực tiếp bởi các ngôi sao và dạy nó làm ví dụ! Nếu chất lượng của video được ưa thích và đại diện, có cơ hội nhận được phần thưởng của thẻ 50 nhân dân tệ! Làn sóng lợi ích này cũng có thể nhận được tiền để học, len không phải là người da trắng hay trắng! Giải thích đặc biệt: Nếu bạn gửi nó, bạn đồng ý rằng Xingchen sẽ hiển thị video dưới dạng hiển thị nội dung trực tiếp ~ sự kiện đã được mở và người xem đã được ra mắt vào lúc 21:00 ngày 22 tháng 12. onlookers, xổ số tiếp tục thu hút Phòng phát sóng trực tiếp, và thậm chí còn có những bình luận tuyệt đẹp ngay cả bóng cho người học việc.

 

Không có sự kiện, chúng ta hãy xem các vì sao, học các kỹ năng bóng và có giải thưởng. Tại sao không? Phòng trực tiếp Xingchen: https://www.huya.com/21473505 Huya Bản quyền Snooker cả năm! Mời bạn tham gia giải thích Xiang Xingchen để tìm hiểu về nó, tốt hơn là cố gắng trở thành một mỏ neo! Huya đã sở hữu các quyền trực tiếp của sự kiện Snooker trong suốt cả năm và cái nhìn cao nhất của trò chơi trên toàn bộ mạng! Đồng thời, các tân binh mỏ neo của Huyan Ball được ra mắt đồng thời. Cho dù bạn thích bóng snooker hay bóng bàn Trung Quốc, giải thích chuyên nghiệp hay sở thích nghiệp dư, cho dù là sức mạnh là Daniel hay King. Mức lương, và tận hưởng các khuyến nghị lớn.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET