Tập 7 của "Under the Jinyi": Yuan Jinxia đã giải cứu Xie Xiao và bị thương Lu Yi, người quan tâm đến Yuan Jin Xia Xie Xiao nói rằng anh và Sha Xiuzhu đã cướp đi người giàu và nghèo trong ba năm qua. , nhưng anh ta sẽ không ảnh hưởng đến Yuan Jinxia.

 

Yuan Jinxia rất bất lực. Rốt cuộc, anh ta đã phạm luật sau tất cả, và anh ta nên bị trừng phạt.

 

Nhìn thấy điều này, Xie Xiao đã cười nhạo những gì một người phụ nữ đã làm nhanh chóng. Yuan Jinxia Fried khi anh ta nghe câu này, và Xie Xiao choáng váng.

 

Yuan Jinxia bắt đầu uống ngay khi ngồi dậy, và anh ta không say khi nói, nhưng sau khi nói, Yuan Jinxia say rượu trên bàn.

 

Lu Yi yêu cầu Shangguanxi nếm thử trà, và lấy ra đồ trang sức rằng cô đã rơi ở đây, nói rằng cô đã biết tất cả mọi thứ.

 

Shang Guanxi giả vờ là không thể hiểu được lúc đầu, và cuối cùng chơi trực tiếp với Lu Yi. Anh ấy là đồng phục một mình.

 

  Xie Xiao trở về nhà với Yuan Jinxia. Khi nhìn thấy cảnh này, anh nhanh chóng đưa Yuan Jinxia trở lại. Xie Xiao đang bận bảo anh chăm sóc tốt Yuan Jinxia và pha trà để giúp cô tỉnh táo.

 

Lu Yi chỉ cần đặt Yuan Jinxia lên giường, và không quên mắng cô để vui chơi, và thực sự đã uống như thế này.

 

Ngày hôm sau, Yuan Jinxia đã nhận được đoạn văn của Lu Yi, nói rằng phải có một sự khởi đầu và kết thúc việc làm. Sau vụ án, anh ta có thể trở về Bắc Kinh. Anh ta cũng yêu cầu Yuan Jinxia và Yang Yue cùng với Sha Xiuzhu cùng nhau.

 

Trên người hộ tống, Yuan Jinxia và Yang Yue đã nói về từng chiếc. . Sửa chữa tre.

 

Yuan Jinxia nhanh chóng bắt kịp Xie Xiao và Yang Yue ở lại để đối phó với Shang Guanxi.

 

Xie Xiao nhanh chóng tiết lộ rằng bức màn yêu cầu Yuan Jin Xia để họ đi. Sha Xiuzhu đã tình cảm và công bình với anh ta trong ba năm qua. Anh ta không bao giờ rời xa anh ta.

 

Rốt cuộc, Yuan Jinxia đã bắt được rất nhanh. Mặc dù anh ta đặt con dao lên cổ Xie Xiao, nhưng vẫn rất khó để lựa chọn giữa bạn bè và sự khoan dung trong một thời gian.

 

Xie Xiao nhanh chóng để mọi người lấy đi Sha Xiuzhu, và con dao trong tay Yuan Jinxia nặng hơn.

 

Sau một vài mánh khóe của Shangguanxi và Yang Yue, cô cũng tiết lộ tấm màn che. Yang Yue thấy rằng sự xuất hiện của Shangguan Xi nói rằng điều đó không thuận lợi, và nhanh chóng giải thích rằng anh không muốn làm bất cứ điều gì.

 

Shangguan Xi nói rằng tất cả bọn họ và Lu Yi đã được lên kế hoạch ngày hôm nay. Rốt cuộc, họ không thể biết thời gian hộ tống của họ với khả năng của họ, và Lu Yi sẽ không bao giờ gửi một vài con dế nhỏ để hộ tống các tù nhân.

 

Yang Yue nghe thấy nhiều sự bối rối hơn, nhưng chỉ có thể xem Shang Guanxi rời đi.

 

  Yuan Jinxia cuối cùng đã đặt con dao xuống và yêu cầu Xie Xiao tự cắt mà không làm tổn thương tĩnh mạch.

 

Là một người bạn, cô không thể giết Xie Xiao, và cô chỉ có thể giữ bát cơm của mình trước.

 

Nhưng Xie Xiao di chuyển con dao của mình, nghĩ rằng khi còn là một đứa trẻ, Yuan Jinxia vẫn không chịu được để bắt đầu cảnh. Yuan Jinxia chỉ có thể cắt tay và cắt tay và đá ra.

 

Yuan Jinxia trở về với cuộc đời mình. Lu Yi thấy vết thương của Yuan Jinxia bị nghi ngờ, nhưng không phơi bày nó.

 

Sau khi Cen Fu thức dậy, Lu Yi yêu cầu anh ta đưa thuốc Golden cho Yuan Jinxia, ​​và anh ta cũng đặc biệt ra lệnh không nói rằng anh ta đã tự mình.

 

Cen Fu đã uống thuốc vàng để xin lỗi Yuan Jinxia. Yuan Jinxia đã hào phóng tuyên bố rằng anh ta không quan tâm đến sự nghi ngờ trước đó, nhưng không chấp nhận thuốc đau vàng. Ai biết những gì đã được lắp đặt bên trong.

 

  Yuan Jinxia quay trở lại phòng sau khi vết thương bị băng bó. Yuan Jinxia mơ ước khi cô còn là một đứa trẻ trong giấc ngủ. Ông nội theo dõi cô chơi với anh và đưa cô đi xem tay anh thu thập.

 

Yuan Jinxia rơi vào cơn ác mộng, và đột nhiên tỉnh dậy nhưng thấy Xie Xiao trước cửa sổ. Yuan Jinxia, ​​người đang đổ mồ hôi, thấy rằng cô bị sốt vì cô không bị thuốc.

 

Xie Xiao nói rằng anh ta đến gặp Yuan Jinxia và mang theo thuốc của cô ấy, nhưng Yuan Jinxia đã tức giận vì anh ta không nên đến đây vào thời điểm này. Trong trường hợp Lu Yi phát hiện ra, điều đó thật tệ.

 

Vào thời điểm này, Lu Yi đến gõ cửa. Yuan Jinxia nhanh chóng yêu cầu Xie Xiao trốn.

 

Khi Lu Yi nhìn thấy vẻ ngoài ướt đẫm mồ hôi của Yuan Jinxia, ​​cô biết rằng mình không được sử dụng thuốc. Cô bốc mùi và ném thuốc xuống đất để cho cô đi xa. Cửa ra vào và cửa sổ tốt.

 

Sau khi Lu Yi rời đi, Yuan Jinxia cũng yêu cầu Xie Xiao trốn thoát khỏi cửa sổ. Anh ta đã rắc thuốc đau vàng do Lu Yi gửi đi. Anh ta hiểu một cách cẩn thận rằng anh ta đã yêu cầu Cen Fu gửi thuốc trước đó.

 

  Trong vụ tai nạn, Yang Yue thấy rằng Shang Guanxi đã gửi hai hộp nơi sinh trở lại Lu Yi, và ngay lập tức hiểu rằng Shang Guanxi nói ngày hôm đó, đó thực sự là một giao dịch bí mật của hai người họ.

 

Yuan Jinxia đã rất tức giận sau khi biết về điều này. Cô ấy đã có một con dao cho sự cố này, nhưng nó đã được lên kế hoạch bởi Lu Yi! Đừng đi.

 

Lu Yi tìm thấy tất cả các bằng chứng về cha và con trai của mình trong ngày sinh nhật của mình. Bức thư viết được truyền lại cho Bắc Kinh. Chỉ về Cao Kun, người không có manh mối và cần phải trì hoãn trở lại Bắc Kinh.

 

Sau khi nhận được bức thư từ Lu Yi, Hoàng đế ngay lập tức vứt bỏ cha và con trai của mình, và thưởng cho Lu Yi hai bạc.

 

Sư phụ Zhou giao cho Wu'an giúp chính phủ 100.000 bạc bạc, và sau khi hạ cánh, anh ta vào chính phủ và niêm phong nó. Shangguan XI và Xie Xiao rời đi.

 

  Yang Chengwan dự định sẽ đưa Yuan Jinxia và Yang Yue rời Yangzhou trở lại Bắc Kinh, nhưng Lu Yi đột nhiên yêu cầu họ ở lại thêm vài ngày nữa. Yuan Jinxia nhanh chóng gắn bó với hòa bình, và cũng đọc những bài thơ của Li Bai.

 

Lu Yi cũng nói rằng một bác sĩ toàn bộ xương nổi tiếng ở thành phố Yangzhou được gọi là Shen MI, hy vọng rằng Yang Chengwan có thể đến gặp những vết thương cũ trong nhiều năm.

 

Yang Chengwan muốn nghỉ việc, nhưng Lu Yi phải đồng ý với anh ta hết lần này đến lần khác.

 

Yan Shifan từ lâu đã từ bỏ 100.000 cuộc cách mạng được hộ tống bởi Master Zhou. Mặc dù bạc đã vào nhà kho, anh ta tự nhiên có một cách.

 

Bác sĩ nói rằng chân của Yang Chengwan cần phải bị gián đoạn, và phải mất ba tháng để ngăn chặn võ thuật. Tốt trong việc nuôi dưỡng chấn thương. Lu Yi cố tình nói rằng đây là lệnh của cha anh.

 

Yuan Jinxia nhanh chóng cảm ơn Lu Yi vì đã chữa lành cho Master. Lu Yi nói rằng trong tương lai, cô sẽ cảm ơn anh miễn là anh gặp ít rắc rối hơn.

 

Yang Yue nghe nói rằng cô không thể cười.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET