Tiêu đề ban đầu: Các chuyên gia nói về sự phản đối và sự kiên trì của các hoạt động nông thôn: không phá hủy xây dựng lớn. "Tôi phản đối việc phá hủy lớn nhất và xây dựng lớn", "phải thực dụng, thiết lập một cơ chế bền vững", "Sản phẩm không Không cần phải cao, nhưng nó phải nhắm vào nhóm mục tiêu "... vào ngày 3 tháng 3, khi nói về những điểm chính của hoạt động nông thôn, khi nói đến những điểm chính của hoạt động nông thôn, đó là các chuyên gia du lịch văn hóa từ Trên khắp Chiết Giang đã nói về sự đối lập và kiên trì trong mắt họ.

 

 Vào ngày 3 tháng 3, sự kiện đầu tiên của Hội trường du lịch văn hóa hoạt động nông thôn đã được tổ chức tại Village Village, Hàng Châu, Chiết Giang.

 

Tại địa điểm sự kiện, đại diện của các chuyên gia du lịch văn hóa và nhà điều hành từ khắp Zhejiang đã tiến hành đối thoại về các vấn đề hoạt động ở nông thôn để biến đổi nhịp đập cho "nền kinh tế đẹp".

 

 Ngành công nghiệp văn hóa và du lịch đã trở thành một trụ cột chính của sự hồi sinh nông thôn.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, tính đồng nhất của sản phẩm và khả năng vận hành thương mại yếu là những vấn đề mà phát triển du lịch văn hóa nông thôn luôn phải đối mặt.

 

 Làm thế nào để vận hành vùng nông thôn? Wang Yanjun, thư ký của chi nhánh đảng của làng Dachen, Thành phố Giang Tô, tỉnh Chiết Giang, tin rằng ông phải tuân thủ trao quyền văn hóa.

 

 Làng Dachen là một ngôi làng cổ. Vì bài hát làng nổi tiếng, Wang Yanjun còn được gọi là "Thư ký bài hát làng".

 

Trong những năm gần đây, ngôi làng đã phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp giải trí và du lịch nông thôn. Năm 2021, thu nhập kinh tế du lịch nông thôn đạt hơn 12 triệu nhân dân tệ (RMB).

 

 Nói về những bí mật về sự phát triển của làng Dachen, Wang Yanjun đã đề cập đến ba điểm: khu vực nông thôn nên giữ ấn tượng, hình ảnh và hương vị.

 

Nói tóm lại, nó có hương vị của khu vực nông thôn.

 

 "Tôi phản đối Dasheng và xây dựng, và đã mới đối với nhiều ngôi nhà cũ.

 

Chúng tôi muốn để khách du lịch tìm đường về nhà, và Dachen Village làm điều này.

 

"Sự phản đối" của "Wang Yanjun đã cộng hưởng với Wang Chongwen, chủ tịch nhóm du lịch và du lịch văn hóa Quncun.

 

 Ông nói rằng khi kinh nghiệm hoạt động ở nông thôn là không đủ, bạn có thể bắt đầu phân loại văn hóa và tạo ra một hình thức ngành công nghiệp.

 

Được biết, với tư cách là một nhà điều hành sinh thái du lịch văn hóa nông thôn chuyên nghiệp, nó đã hợp tác với hơn 20 ngôi làng nông thôn.

 

 Chẳng hạn, Wang Chongwen nói rằng ông đã tạo ra Hội trường Village Taste trong một ngôi làng để làm cho thành phố mà mọi người sẵn sàng ngồi xuống.

 

Ông tin rằng các hoạt động nông thôn nên thực hiện phát triển IP xung quanh đời sống nông thôn và phương pháp sản xuất.

 

Chẳng hạn như lễ hội nông thôn, hai mươi điều khoản năng lượng mặt trời, v.v.

 

 Nhưng ông cũng nói rằng đây không phải là một quá trình qua đêm.

 

"Nhiều nhà lãnh đạo nông thôn đang lo lắng, và họ phải thấy kết quả của họ ngay lập tức.

 

Tuy nhiên, không có nhà điều hành nông thôn trong bốn hoặc năm năm ở nông thôn.

 

"Ngoài thời gian cho các hoạt động nông thôn, Zhu Renbin, thư ký của ủy ban đảng của làng Lujia, đường Dutu, quận Anji, thành phố Huzhou, tin rằng các hoạt động nông thôn rất tốn kém.

 

 Làng Lujia đã sử dụng hơn 4.000 mẫu đồi thấp trong làng để xây dựng 18 trang trại gia đình đặc biệt với mỗi đặc điểm và kết nối với 1 chuyến tàu tham quan. Có thể nói rằng một chuyến tàu nhỏ chạy ra khỏi nền kinh tế đẹp.

 

 Nhưng Zhu Renbin cũng có những rắc rối của riêng mình.

 

Ông nói rằng vì Lujia Village có một chuyến tàu nhỏ, phần còn lại cũng muốn thực hiện nó, nhưng ảnh hưởng của việc hạ cánh là không lý tưởng.

 

 "Một số ý tưởng không dựa trên sự xuất hiện của chúng tôi. Một số dự án được vận hành sau khi lập kế hoạch, hoặc dự án đã được thực hiện và sự lãnh đạo được thay đổi.

 

"Zhu Renbin nói rằng hoạt động ở nông thôn" Tiger Tiger Tail "là điểm đối lập nhất của anh ta.

 

Ông tin rằng các hoạt động nông thôn phải thực dụng và thiết lập một cơ chế bền vững.

 

 Trong nhiều năm trong ngành vận hành nông thôn, Tong Wei, chủ tịch của Chiết Giang Daren Travel Co., Ltd., nhấn mạnh rằng các hoạt động nông thôn cần phải được định vị.

 

Làng Ningbo Daren được tạo ra là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của du lịch nông thôn.

 

 "Daren Village tập trung vào viễn cảnh của trẻ em, ra mắt một số sản phẩm chơi, cố gắng tạo ra một vùng nông thôn khiến thành phố khao khát nhiều hơn.

 

"Tong Weibiao tin rằng bạn có thể thoát khỏi các đặc điểm khi nắm bắt dân số cụ thể trong quá trình lập kế hoạch nông thôn.

 

"Làm một sản phẩm không cần phải cao, bạn có thể thấy nhóm mục tiêu.

 

"

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET