Cung cấp một kế hoạch đảm bảo chế độ ăn uống dinh dưỡng thể thao khoa học hơn cho việc đào tạo vận động viên băng và tuyết đã trở thành một yếu tố rất quan trọng trong việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông.

 

Vào ngày 25 tháng 7, công nghệ đã giúp băng và tuyết -Diễn đàn chế độ ăn uống dinh dưỡng thể thao được tổ chức tại Bắc Kinh.

 

Tại Diễn đàn, các nhà lãnh đạo của Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan Thể thao, các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng và đại diện của Master Kang đã thảo luận về các chủ đề nóng như chế độ ăn uống dinh dưỡng thể thao và lập kế hoạch chế độ ăn kiêng dinh dưỡng thể thao trong tương lai.

 

Ding Dong, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, Hong Ping, Phó Giám đốc Trung tâm Giao thông Mùa đông, Xie Minhao, Giám đốc Viện Nghiên cứu Y học Thể thao Meiyun, một chuyên gia khoa học và công nghệ Olympic về Thế vận hội Olympic, Viện nghiên cứu y khoa thể thao quốc gia của Viện nghiên cứu y học Yimu Khánh, Giáo sư Fang Zilong, nhà nghiên cứu tại Trường Y học Thể thao và Phục hồi chức năng của Đại học Thể chất Bắc Kinh, Bộ trưởng Bộ trưởng, Bộ trưởng Zhou Jin, Bộ phận Dịch vụ Khoa học và Công nghệ và Dự án của Hiệp hội Dinh dưỡng Trung Quốc, Pad Xin, người đứng đầu Văn phòng Công tác Khoa học và Công nghệ của Văn phòng Thể thao trên cả nước, và Giám đốc điều hành của Giám đốc Master Kang của Gao Zhongxiu và người đứng đầu R & D và các nhóm bảo hiểm chất lượng đã tham dự diễn đàn.

 

Diễn đàn này được dẫn dắt bởi Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và mời khách từ tất cả các bên tham gia.

 

Khi diễn đàn đã thành công trong cuộc đấu thầu hai năm cho Thế vận hội mùa đông, nó đã thu hút mối quan tâm rộng rãi trong xã hội.

 

Feng Meiyun, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang, được chia sẻ trong diễn đàn rằng số lượng vận động viên cao hơn nhiều so với người bình thường, và thường cần bốn hoặc thậm chí năm bữa một ngày.

 

Các bữa ăn hàng ngày của các vận động viên băng và tuyết cần phải đáp ứng lượng khoa học của nhiều loại chất như carbohydrate, protein và khoáng chất, và tỷ lệ năng lượng của carbohydrate trong chế độ ăn uống thường thấp hơn ở các vận động viên băng và tuyết trong nước và nước ngoài. vấn đề.

 

Điều này là do vị trí đào tạo của các vận động viên băng và tuyết thường tương đối xa và rất khó để có được thực phẩm bổ dưỡng theo thời gian. Một lý do khác là tác động của thời tiết nhiệt độ thấp trong đào tạo. . Tinh hoa

 

Do đó, đối với các vận động viên băng và tuyết, hãy chú ý đến nhiều lượng carbohydrate và protein trong đào tạo hàng ngày và lượng chất béo thấp.

 

Ngoài ra, vận động viên Badxin cũng chia sẻ với bạn một số vấn đề mà một số vận động viên cần phải chú ý trong các cuộc nói chuyện bàn tròn trong diễn đàn. Ví dụ, về thời gian thực phẩm và lựa chọn thực phẩm, họ thường không ăn bình thường sau khi mật độ cao Đào tạo. Nhấp vào; Ví dụ, họ thường đói sau bữa tối, vì vậy khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ thực sự là một điểm ăn. Tại thời điểm này, bạn có thể dùng carbohydrate cao và thực phẩm tiêu hóa, chẳng hạn như mì ống.

 

Ngoài ra, do đặc điểm của vận động viên, nguồn cung cấp chế độ ăn uống dinh dưỡng thể thao hàng ngày nên có nhu cầu khác nhau ở một số khía cạnh như kiểm soát, tăng cơ bắp và sức bền. Điều này cũng có nghĩa là công nghệ thực phẩm sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng cũng đòi hỏi cả xã hội phải Làm cho lợi ích tốt và sử dụng nhiều công nghệ mới thực phẩm để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm chống kích thích đối với việc chuẩn bị Olympic của IOC.

 

Master Kang đã vận chuyển sản phẩm đầu tiên của Trung tâm vận tải mùa đông -Phiên bản tùy chỉnh của Master Kang Suda Noodle Museum ở Trung Quốc Ice and Snow Edition, trở thành lựa chọn chế độ ăn uống dinh dưỡng hàng ngày của vận động viên. Giao hàng. Chúng tôi gửi hương vị Trung Quốc bổ dưỡng và ngon miệng để họ có thể bổ sung dinh dưỡng thể thao mọi lúc, mọi nơi.

 

Sản phẩm này được ca ngợi bởi các chuyên gia dinh dưỡng và vận động viên đảm bảo rằng "một bát mì là bữa ăn chính thức" với các vật liệu rất phong phú.

 

Trong việc lựa chọn túi thịt, chọn chất béo và đồng nhất, não thịt bò tươi và ngon ngọt, thông qua quy trình khóa chân không nhiệt độ thấp độc đáo để đảm bảo hương vị ban đầu của thịt bò và 145 gram thịt bò, 7-8 miếng thịt lớn.

 

Mì này rất giàu carbohydrate, protein và vitamin, và đã đạt được sự cải thiện định tính trong hương vị, hương vị, quá trình đóng gói, v.v., và vượt qua hàng trăm thử nghiệm nghiêm ngặt của các cơ quan chống kích thích có thẩm quyền. Vận động viên băng và tuyết. Giữa.

 

Tang Rensheng, một người chơi thể thao tham gia các cuộc đàm phán bàn tròn, đã ca ngợi sản phẩm này: "Từ quan điểm dinh dưỡng, chúng ta không cần phải suy nghĩ quá nhiều về mì này, bởi vì cần có chất dinh dưỡng, những miếng thịt lớn bổ sung protein Protein Bổ sung protein Nhu cầu cũng rất tốt, và nó rất thuận tiện để mang ra nước ngoài.

 

"Có thể thấy rằng Phiên bản tùy chỉnh của Trung Quốc và Snow Master Kang Suda Noodle Pavilion không chỉ giải quyết việc đào tạo băng và tuyết hàng ngày dài hạn, đặc biệt Và tuyết, một bát mì nóng vẫn có thể bảo vệ chức năng, làm ấm dạ dày và ấm áp.

 

Sự kiểm soát của Master Kang đối với Wei Junxian đã nói với cảm xúc rằng Master Kong sẽ tích cực hợp tác với Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan Thể thao Quốc gia để cải thiện mức độ bảo đảm khoa học, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp băng và tuyết công cộng, và tích hợp sức mạnh của tất cả Các bữa tiệc. Nhiều loại chế độ ăn kiêng dinh dưỡng thể thao được chuẩn bị cho ICE và Snow Jian'er của Trung Quốc để hộ tống Thế vận hội mùa đông, và hoàn thành tốt hơn trách nhiệm doanh nghiệp của một thương hiệu dân tộc.

 

Theo báo cáo, Trung tâm Giao thông Mùa đông đã thiết lập một hệ thống đảm bảo toàn diện như hỗ trợ khoa học và công nghệ, phòng ngừa chấn thương, dinh dưỡng chế độ ăn uống, thiết bị và cơ sở vật chất, và tư vấn tâm lý, cũng như hệ thống đảm bảo khuyến khích của vận động viên và huấn luyện viên.

 

Về chế độ ăn kiêng dinh dưỡng thể thao, Trung tâm vận tải mùa đông đã mở hoàn toàn mức độ khoa học, tiêu chuẩn hóa và thông tin cải thiện dinh dưỡng chế độ ăn uống của đội tuyển quốc gia.

 

Và công việc khó khăn này đòi hỏi nhiều công ty như Master Kang có ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội và các lực lượng xã hội tham gia, hợp tác với vũ lực và giúp đỡ tốt hơn cho việc chuẩn bị Olympic của các vận động viên Olympic và tuyết thông qua hội nhập tài nguyên, hội nhập sâu sắc và giúp đỡ tốt hơn sự phát triển của công chúng. Bắt đầu chương mới của Ice and Snow.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET