Thời gian của Cole Bắc Kinh vào ngày 11 tháng 3, mặc dù các Chiến binh là đội đầu tiên trong giải đấu, tiểu bang của họ gần đây đã xuất hiện. Hôm nay họ thậm chí còn thua Mặt trời tại nhà. Mắt cá chân phải của Durant vẫn bị thương trong trò chơi. Nó đúng.

 

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Cole cho biết sau trận đấu rằng chấn thương của Durant không bị cản trở.

 

  "Trông nó không quá nghiêm trọng", Cole nói. "Tôi đã nói chuyện với anh ấy sau trận đấu, và có vẻ như anh ấy cảm thấy tốt. Anh ấy nói anh ấy ổn và có một chút chấn thương.

 

"Về việc Durant có kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân hay không, Cole nói rằng anh ta không rõ ràng.

 

  Nói về thất bại này ngày hôm nay, Cole một lần nữa nhấn mạnh rằng đội chơi kém, và mọi người sẽ tự cứu mình.

 

Ngoài ra, Cole cũng nói rằng anh ta đang xem xét việc điều chỉnh đội hình và điều chỉnh băng ghế dự bị.

 

  "Tôi đang bực bội với kết quả của trò chơi này, nhưng tôi cũng biết rằng chúng ta không thể giành chiến thắng như thế này", Cole nói. "Hôm nay, hiệu quả của những cú đánh bên ngoài của chúng ta quá kém. Điều này là do một chu kỳ nhân quả . Tinh hoa

 

"Ngoài ra, điều đáng nói là vào cuối trò chơi, một chi tiết xuất hiện bên lề. Có vẻ như Cole nói với giáo viên Brown:" Tôi thực sự làm phiền màu xanh lá cây! " "Nó có nghĩa là không hài lòng với hiệu suất của Green vào thời điểm đó.

 

  Curry nói khi anh ta nói về việc thua cuộc: "Cảm giác không thoải mái này là một điều tốt cho chúng ta.

 

"Một số phóng viên cho phép Curry so sánh cuộc đấu tranh của các chiến binh mùa trước và cuộc đấu tranh mùa này. Ông nói rằng tình hình mùa trước còn tồi tệ hơn nhiều so với mùa này.

 

  Curry nói rằng anh ấy sẽ không kết thúc thất bại này. Anh ấy nói: "Một trong những lợi ích của NBA là bạn có trò chơi tiếp theo để đưa ra tuyên bố của riêng anh ấy. Không có nghi ngờ rằng chúng tôi mong chờ trận đấu tiếp theo chống lại tên lửa. Tinh hoa

 

"Đối với các Chiến binh, đây không phải là một mất mát nghiêm trọng, nhưng họ vẫn cần điều chỉnh trạng thái của mình để đáp ứng tốt hơn các trận playoffs.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET