Các chiến binh đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Curry ghi được 41 điểm. Tang Shen dự kiến ​​sẽ là chức vô địch sau khi trở lại?
Tôi nghĩ rằng các chiến binh vẫn có một chút hy vọng giành được chức vô địch.

 

Mặc dù kỷ lục trước đó không phải là những gì đã xảy ra, nhưng màn trình diễn trong trận đấu tổng thống khá mạnh mẽ. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ, sẽ luôn có hy vọng. Lán phán quyết của các Chiến binh bảo vệ Blazers và chiến thắng năm điểm kết thúc cuộc hành trình bầu cử.

 

Trước mùa giải này, các chiến binh không được thế giới bên ngoài ưa chuộng, nhưng họ đã cho mọi người tin tưởng vào sức mạnh của cuộc bầu cử.

 

Hiệu suất của các Chiến binh mùa trước đã không làm cho người hâm mộ hài lòng. Mặc dù việc hoàn trả Clay là một khó khăn khách quan, nhưng hiệu suất của đội ngoại trừ Kuru bên ngoài Curry là khó khăn.

 

Đội hình của các chiến binh năm nay rõ ràng đã không được củng cố.

 

Cùng với thời gian trở lại của Clai, thế giới bên ngoài không lạc quan về triển vọng của đội này, nhưng các Chiến binh trong cuộc bầu cử làm mọi người ngạc nhiên.

 

Pu'er, người đã bị người hâm mộ chế giễu là "Thần trà" trước trận đấu đầu tiên, đã đánh bảy người và cắt giảm ba mươi điểm.

 

Anto Potter cũng có đầu ra thứ mười chín.

 

Hai cốm là đầu ra của mười bảy và mười lăm điểm trong trò chơi thứ hai.

 

Pu'er đã ghi được hai mươi điểm trong trận đấu thứ ba. Trong trận đấu thứ tư, các cầu thủ như Wirkins, Lee và Pu'er đều ghi bàn, và đội hình được cải thiện đáng kể.

 

Tất nhiên, điểm mạnh nhất của các Chiến binh là Curry, trận đấu thứ ba với Lakers. Anh ấy đã cắt 30 điểm chỉ trong 26 phút.

 

Trận đấu cuối cùng đã kết thúc Topher Curry để cắt giảm bốn mươi điểm trong ba mươi phút, và nhà nước khá nóng. Anh ta vẫn là một khán giả mạnh mẽ của vị vua ghi bàn. Các chiến binh thừa hưởng màn trình diễn của anh ta là đáng ngạc nhiên.

 

Trên thực tế, các Chiến binh đã có một hỏa lực tấn công như vậy và một kỷ lục như vậy. Không ai mong đợi rằng đôi khi anh ta sẽ khó thua, nhưng anh ta không bao giờ mong đợi rằng sau khi Clai trở lại, chiến binh chắc chắn là một lực lượng phương Tây không thể bỏ qua.

 

Người ta nói những gì đã xảy ra với Lakers. Tôi nghĩ rằng mùa giải thường có thể bắt đầu với một chiến binh rất, rất mạnh mẽ.

 

Chúng ta hãy chờ đợi mùa giải thường xuyên đến, xem những gì các Chiến binh có thể mang lại cho chúng ta, xem có bao nhiêu màn trình diễn tuyệt vời có thể mang đến cho chúng ta, xem các Chiến binh và Clai khác có thể mang đến cho chúng ta một điều đột phá.

 

Các chiến binh đã đánh bại Pelicans với lợi thế 41 điểm. Tại sao họ lại mạnh mẽ như vậy?
Tôi nghĩ rằng các chiến binh đã hoàn thành việc chạy, vì vậy họ trở nên mạnh mẽ.

 

Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi này, kỷ lục của các Chiến binh đã trở lại đầu danh sách giải đấu và điểm số chiến thắng ròng được xếp hạng đầu tiên.

 

Sau khi Iguodala trở lại đội, hàng phòng ngự vẫn là trụ cột. Anh ấy vẫn giữ nó, và vẫn là một nghệ sĩ phòng thủ.

 

Về mặt tấn công, anh gần như thuộc về phản ứng vượt qua đáng tin cậy thứ hai cho anh em nước.

 

Mặc dù người ta nói rằng Thompson vẫn chưa trở lại đội, Jordan Purcerer đã thay thế vai trò và vai trò của Tomson trên tòa án ở một mức độ nhất định. Ngay cả Jordan Purcer cũng có một mối đe dọa dự án mạnh mẽ sau khi chạy. Tạo thành một động lực sừng.

 

Nếu Stephenkuri là một điểm hạn chế bên ngoài mạnh mẽ, các Chiến binh sẽ bước vào trạng thái mất cân bằng ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ.

 

Tuy nhiên, với sự ra đời của Jordan Purcer mùa này, ngay cả khi Thomson chưa trở lại đội, nó cũng có thể đối phó với các cuộc thi khác nhau thông qua Jordanple và Curry.

 

Bây giờ các Chiến binh đã không bùng nổ năng lượng đầy đủ, Wasman, Kuming, tiềm năng của Moody, tiềm năng của ba người này đã không được thể hiện đầy đủ và CL Tomson đã không trở lại. Không giới hạn.

 

Là một ngôi sao phát triển thứ hai, Gary Payton II đã cho thấy tiểu sử gia đình.

 

Anh ta rất chăm chỉ, và anh ta cũng có thể đáng chú ý về kết thúc tấn công.

 

Thông qua dunk của mình, chúng ta có thể thấy rằng thể lực của anh ấy vẫn còn rất mạnh.

 

So với các Chiến binh, sức mạnh thực sự là một khoảng cách lớn, nhưng các Chiến binh có thể giành chiến thắng trong trò chơi với 41 điểm. Tôi không mong đợi điều đó.

 

Có vẻ như thái độ của các chiến binh đối với trò chơi là rất nghiêm trọng.

 

Các chiến binh đóng vai một đội yếu, có thể giành được một số điểm lớn và đối xử với đội mạnh như Hornets để đánh bại đối thủ thông qua một làn sóng bùng phát tập trung.

 

Các chiến binh ngày nay, sức mạnh đã đứng đầu giải đấu. Tôi hy vọng rằng các Chiến binh sẽ tiếp tục duy trì nhịp điệu này. Tôi tin rằng với sự trở lại của Cle Thomson, các Chiến binh sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn.

 

Chiến binh 41 của Curry giành được Bucks. Làm thế nào tôi có thể đánh giá các kỹ năng bóng của Curry?
Các Chiến binh và Bucks phù hợp, bởi vì có Curry và Người anh em bảng chữ cái, vì vậy họ đã thu hút được nhiều sự chú ý từ mọi người. Sau khi đối đầu khốc liệt, các Chiến binh đã giành được kết quả cuối cùng. Trên thực tế, đối với Curry, hiệu suất này là phổ biến, bởi vì các kỹ năng bóng của chính anh ta rất tuyệt vời. Cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, nó rất thuận lợi và cạnh tranh. Nó có thể đảm bảo rằng anh ta có được dữ liệu tốt trên tòa án. Tuy nhiên, không Vật chất, các cầu thủ có thể chơi năm người mạnh mẽ như thế nào, các chiến binh mùa này, Curry chỉ có một mình, vì vậy nó rất khó khăn và kỷ lục rất xấu xí.

 

Tôi tin rằng nếu Thompson ở đó, trò chơi của Curry sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

 

Nhưng Tomson có thể không thể xuất hiện trong mùa giải này vì chấn thương, vì vậy đối với các Chiến binh mùa này, nó chỉ có thể dừng lại ở vòng playoffs.

 

Vậy bạn nghĩ đội nào về quyền sở hữu của mùa giải này? Hãy cùng nhau hiểu một thời gian ngắn?首先 首先 首先 , , , , , , , , , 如果 , , , , , , , , , , , , , , , , , Mùa này, Nets cũng rất hy vọng giành được chức vô địch.

 

Tiếp theo là Lakers ở phương Tây, vì chức vô địch năm ngoái, Lakers của mùa giải vẫn có sức mạnh mạnh mẽ. Mặc dù các thành viên trong nhóm đã thay đổi rất nhiều, nhưng cũng có những tổn thất. Vì vậy, mùa này, nó vẫn có sức mạnh để tác động đến chức vô địch.

 

Tất nhiên, cơ hội là bình đẳng. Bất kể đội nào, anh ta có sức mạnh để tác động đến chức vô địch, và người chiến thắng của nhà vô địch cuối cùng sẽ chỉ có một, vì vậy mọi người sẽ làm việc chăm chỉ cho vinh dự tối cao này.

 

Các chiến binh là 41 điểm cho Pelicans, bạn nghĩ thế nào về trò chơi này?
Tôi nghĩ rằng trò chơi này đặc biệt là mắt và đặc biệt được giải nén. Đây cũng là đội phương Tây. Xếp hạng của một đầu là nhịp điệu của bạo lực. Cảm giác phải rất mạnh mẽ. Các chiến binh đã thực hiện rất tốt trong mùa giải này. Họ có thể cạnh tranh cho Giải vô địch cuối cùng. Chỉ có Pelicans ghi được 85 điểm. Về lý do, ngay cả khi đội có hỏa lực tấn công tốt hơn một chút, nó có thể dễ dàng dễ dàng đạt được 90 điểm, nhưng Pelicans thậm chí không thể có được 90 điểm trong trận đấu Bốn phần tư. Tôi phải để tôi nghĩ rằng Pelicans đã vượt qua mùa này.

 

Ngay khi trò chơi bắt đầu, các Chiến binh đã tổ chức Pelicans. Người ăn chay và những người chơi khác tiếp tục ghi bàn, và hầu như tất cả đều ghi được ba điểm. bởi màu xanh lá cây và cà ri. Hai bên kéo điểm số và kéo qua. Không ai chấp nhận ai. Nhưng các chiến binh.

 

Trong vài quý tới, các Chiến binh vẫn chơi động lực của anh trai của mình. Đối thủ chơi là một người khốn khổ. Tôi cũng cảm thấy rằng Pelicans đã bối rối và không biết họ đang làm gì. Trong cuộc đấu tay đôi quyết định chiến thắng và Thất bại, những người chơi của các Chiến binh bị chia rẽ liên tiếp, và cảm xúc của họ rất tốt. Pelicans bị choáng ngợp, và họ không thể chống lại cuộc tấn công mạnh mẽ của các Chiến binh.

 

Theo tình huống này, các chiến binh có thể giành chức vô địch, nhưng ít nhất chắc chắn rằng mối đe dọa của đội này là rất lớn, cũng không phải là cuộc tấn công của Pelicans là quá tệ, nhưng sự bảo vệ của chiến binh là đúng. bản thân họ thiếu cốt lõi của cuộc tấn công. Các chiến binh sử dụng một chút nỗ lực, và họ làm dịu đi. Tôi không biết liệu họ có phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ không, và họ rất lo lắng. Thực tế, nó đã bị sốc từ lâu. Tôi Hy vọng rằng bất kể tình hình đang phải đối mặt, bạn có thể bình tĩnh lại và bạn hy vọng rằng bạn sẽ tăng hiệu quả chiến đấu của mình kịp thời. Các chiến binh không cần phải nói rằng bạn chắc chắn sẽ có được chức vô địch!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET