Thượng Hải, 2018, 30 tháng 8 đến NBA 5V5 thứ ba đã trải qua hai tháng, bốn phân vùng lớn và gần 28 trận đấu, và sẽ mở ra trận chung kết vào cuối tuần này.

 

Giải vô địch Quảng Châu, Nam Kinh, Bắc Kinh và Thành Đô phải đối mặt với bốn lữ đoàn quyền lực của Hồng Kông, Đài Loan, Đài Loan, Hàn Quốc và Philippines.

 

Ngôi sao NBA và Detroit Pistons "Dòng bên trong" Andre Drumond, 76ers của các vũ công Sixers của Philadelphia, The Mascot Franklin Dog, sẽ đến hiện trường để giúp đỡ trò chơi, cùng với trọng tài chuyên nghiệp từ NBA. Chung kết.

 

Nữ hoàng thiên đường mới, Nữ hoàng Yuan Yawei Tia sẽ hát tại chỗ và khởi động trận chung kết. Disney Classic nhân vật Mickey cũng sẽ xuất hiện trong trận chung kết, tương tác thân mật với các ngôi sao và người hâm mộ, và chứng kiến ​​thế hệ vô địch với tất cả các vị khách và Khán giả.

 

Tại Chung kết Trạm Thượng Hải, người hâm mộ sẽ mở ra trung tâm chính của Detroit Pistons, Andre Drumond.

 

Là một trong những người chơi trung tâm tài năng nhất trong cùng nhóm tuổi, Drumond có chiều cao, sức mạnh, khả năng di chuyển và sức mạnh bùng nổ.

 

Đồng thời với chiều cao của cánh tay, bước chân cũng linh hoạt, cú sút không có góc chết và cảm thấy mềm mại. "Zhuang Shen" được chọn làm đội hình thứ hai của tân binh tốt nhất trong mùa giải tân binh.

 

Danh dự của đội hình NBA All -star thứ 2 và Vua hồi phục NBA thứ 2 là bằng chứng tốt nhất cho khả năng cá nhân mạnh mẽ của ông.

 

Trải nghiệm của đội vô địch World Cup bóng rổ nam 2014 cũng sẽ cho anh ấy hiểu cách chơi trên một thời điểm quan trọng ở giai đoạn hàng đầu.

 

Tôi tin rằng những trải nghiệm có giá trị và được nhắm mục tiêu này, Drumond sẽ chia sẻ với trận chung kết NBA 5V5 2018.

 

Tôi đã đến Thượng Hải với Drumond lần này, và có 76 người với các vũ công Sixers Philadelphia nhiệt tình, linh vật Franklin Dogs.

 

Đội cổ vũ năng động và linh vật vui tươi cũng sẽ đưa người hâm mộ đến những màn trình diễn tuyệt vời với các đặc điểm của NBA.

 

Đồng thời với chốt của đội cổ vũ và linh vật, Mickey cũng sẽ xuất hiện để giúp các cầu thủ tương tác thân mật với khán giả. Năm nay trùng với kỷ niệm 90 năm ngày sinh của Mickey. Hãy đến để kỷ niệm ngày đặc biệt này.

 

Tám đội tham gia trong trận chung kết đã được tập hợp và sẵn sàng đi.

 

Thay mặt Trung Quốc, nhà vô địch nhà ga Quảng Châu Sheng Shijie, người đã tham gia các sự kiện quốc tế, có một phong cách khó khăn và trải nghiệm phong phú trong cuộc thi.

 

Nhà vô địch trạm Nam Kinh Hàng Châu Super Engine sử dụng Đại học Chiết Giang làm đội để tấn công các cuộc tấn công sắc bén.

 

Nhà vô địch thể thao mới của nhà vô địch bảo vệ là một lá chắn phòng thủ, và đó là một đột phá mạnh mẽ trong bộ phận Bắc Kinh nơi cuộc thi cực kỳ khốc liệt.

 

Chiều cao trung bình của 195cm không chỉ có một cuộc tấn công mạnh mẽ, sự khác biệt tối đa giữa 39 điểm trong trận bán kết của trạm Bắc Kinh trong trận bán kết của trạm Bắc Kinh và chỉ cho phép đối thủ ghi được 49 điểm mỗi trận để trở thành đội với mức hiệu quả phòng thủ cao nhất.

 

Nhà vô địch trạm Thành Đô không có giải pháp cho đội bóng rổ nam. Năm ngoái, trận chung kết của Halberds đã trở lại.

 

Đội đam mê từ Hồng Kông, Trung Quốc đã chuẩn bị cho trận chung kết. Sau ba tháng và năm giai đoạn lựa chọn, top 12 sẽ được quyết định từ 240 người tham gia trận chung kết.

 

Đội NCCF của Đài Loan bao gồm bốn trường nổi tiếng ở Đài Loan, với độ tuổi trung bình chỉ 20,5 tuổi.

 

Nhà vô địch nghiệp dư trong nước của Hàn Quốc, đội Megagym dám chiến đấu, và sẽ cho khán giả thể hiện phong cách bóng rổ Hàn Quốc.

 

Các Arches Green Lữ đoàn Green có một lịch sử lâu dài và sức mạnh mạnh mẽ. Họ đã giành được chức vô địch đại học trong nước 11 lần, và họ cũng mong muốn tiếp tục vinh quang trong lĩnh vực quốc tế.

 

Khi trận chung kết đến gần, trận bán kết đã là những người lính và sẵn sàng để đi, và họ đã phát ra tiếng còi của cuộc tấn công tại chức vô địch của trận chung kết! Ngoài các cuộc thi khốc liệt, các đối tác cạnh tranh Dongfeng Nissan, Jordan Brand, Zhonghong Insurance, Master Kang, Tissot, Weishi, và cũng đã chuẩn bị thử thách "Ngôi sao tương lai" , "Thời gian giết chóc", The Finger Dance và The Bear Dance là cùng một dự án tương tác.

 

Tôi hy vọng rằng vào mùa hè nóng bỏng, nó có thể mang lại nhiều niềm vui hơn cho khán giả.

 

"NBA 5V5" này, 32 đội từ Trung Quốc đại lục đã tổ chức một trận đấu bóng rổ khốc liệt ở bốn thành phố ở Quảng Châu, Nam Kinh, Bắc Kinh và Thành Đô để giành 4 địa điểm để vào Chung kết Thượng Hải.

 

Giải vô địch ở mỗi thành phố và bốn đội nước ngoài sẽ tham gia trận chung kết tại Thượng Hải vào ngày 1 và 2 tháng 9. Các đội tham gia có cơ hội giành chiến thắng trong trận chung kết khu vực và trận chung kết của gần 1 triệu cuộc thi.

 

Đồng thời, cuộc thi này áp dụng một chế độ loại bỏ duy nhất và sự kích thích của chiến thắng trong Thế chiến, tôi đã làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

 

 Đoạn giới thiệu giải đấu NBA 5V5 2018 The NBA China China Corporation được thành lập vào tháng 1 năm 2008. Nó chủ yếu quản lý doanh nghiệp liên quan đến NBA tại Trung Quốc.

 

Trước đó, NBA đã thành lập văn phòng đầu tiên tại Trung Quốc ở Hồng Kông vào năm 1992.

 

Hiện tại, NBA là liên minh với nhiều đài truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số Trung Quốc, bao gồm cả Truyền hình Trung tâm Trung Quốc, đã hợp tác với NBA trong 31 năm.

 

Liên đoàn nắm giữ hàng trăm hoạt động bóng rổ và các hoạt động cộng đồng cho người hâm mộ mỗi năm và thiết lập quan hệ đối tác thị trường với nhiều công ty hàng đầu tại Trung Quốc và Hoa Kỳ.

 

Các sản phẩm được ủy quyền của NBA có thể được mua thông qua các kênh bán lẻ và nền tảng thương mại điện tử khác nhau -bao gồm nbastore.cn, nba.tmall.com, nba.jd.com, nbastore.hk và nbastore.tw.

 

Năm 2004, NBA trở thành Liên minh Thể thao Chuyên nghiệp Mỹ đầu tiên tổ chức cuộc thi tại Trung Quốc.

 

Với cuộc thi Trung Quốc năm 2018, 17 đội NBA đã tổ chức tổng cộng 26 trận bóng rổ chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

 

 ### Liên hệ: Liu Shuo, NBA Trung Quốc, [Email được bảo vệ]

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET