Điểm số của World Cup đánh bóng trên Senegal đêm qua là bao nhiêu?
Điểm số của World Cup Ba Lan trước Senegal là: Ba Lan thua 1-2 trước Senegal.

 

Vào lúc 23:00 ngày 19 tháng 6 năm 2018 (18:00 giờ địa phương ở Nga), vòng đầu tiên của nhóm World Cup H ở vòng đầu tiên của sân vận động Barcap ở Moscow và Senegal đánh bại Ba Lan 2-1, trở thành người đầu tiênChiến thắng trong năm nay, trở thành chiến thắng đầu tiên trong thời gian này.Các đội châu Phi có 3 điểm với Nhật Bản.

 

Trong nửa đầu của hai đội, hai đội đã không bắn một lần và Ge Ye đã gây ra Joinek Oolong.

 

Trong hiệp hai, tiền vệ của Crehoviak Ba Lan trở lại với món quà, và Nyon đã ghi một con dao duy nhất vào cánh cửa trống rỗng.

 

Tiêu đề của Crehovia đã quay lại một điểm.

 

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử của hai đội.

 

Ba Lan vẫn bất bại (1 chiến thắng và 2 trận hòa) trước đội châu Phi ở World Cup, nhưng chỉ ghi được tổng cộng 1 bàn.

 

Sau khi bước vào loại trực tiếp vào năm 1986, Ba Lan đã không thể đủ điều kiện cho nhóm hai lần (2002 và 2006). Có 6 tổn thất trong 8 World Cup cuối cùng và mỗi người có một mục tiêu.

 

Vai của Zhongwei Gleick bị thương và thất bại.

 

Cựu chiến binh Broschkovsky trở thành vị trí thứ ba ở Ba Lan để vào hàng trăm câu lạc bộ, và cũng là cầu thủ thứ 23 đạt 100 ở World Cup.

 

Senegal đã lọt vào top 8 trong lần đầu tiên. Năm 2002, vòng bảng vẫn bất bại, bao gồm cả trận chiến tiết lộ và đánh bại nhà vô địch bảo vệ Pháp.

 

Vào ngày diễn ra trò chơi, trời quá mưa, nhưng may mắn thay, mưa trước khi trò chơi dần dần nhỏ hơn.

 

Sau khi mở cửa, Lavan được bên kia giữ.

 

Ở phút thứ 13, chỉ có cú sút đầu tiên, và Salif-Saine đã bị trừng phạt 26 mét trước khung thành.

 

Georinsky đã phạm sai lầm, Sabali lái bóng trong trận đấu phía sau, lái xe thẳng dọc theo bên trái, và Laivan đã đưa ra để chặn Laivan đã gửi một phích cắm thẳng chính xác. Phía bên trái của khu vực hình phạt của Nyon cách chân trái 14 mét sang chân trái. Bắn thấp ra khỏi các trụ cột xa.

 

Lavan quay sang Ba Lan lần đầu tiên tôi có cơ hội đầu tiên để có được mục tiêu. Pishchek bị đẩy ra khỏi khu vực hình phạt ở bên phải, và bàn chân trái được kéo vào một trợ lý ở chân phải 21 mét trước cửa. Cơ thể bay vội vã ra khỏi góc.

 

Các sườn phải của Bashchikovsky phản ánh ở giữa đường. Ngực trước của Laivan dừng bóng và quay chân trái và một nửa không khí.

 

Salle bị thương và ngã xuống đất khi anh ta bị giật, nhưng may mắn thay, vấn đề không lớn.

 

Senegal đã giành chiến thắng dẫn đầu ở phút thứ 37! Nyon đã thoát khỏi lực kéo của Popshcek, và đưa bóng đến phía trước. Mane được chia vào bên phải. Geye không có mối đe dọa lớn nào để bắn ở tốc độ 18 mét trước cửa, nhưng quả bóng đánh Joe. Chân của cổ đã thay đổi đường dây và lừa đảo Schen Sini vào lưới, 1-0.

 

Không có ai bắn trong toàn bộ trò chơi, nhưng anh ấy đã ghi bàn.

 

Vòng đầu tiên của World Cup này không có trận đấu 0-0. Đây là lần thứ ba ở World Cup 15 trong ngày 15 vừa qua. Hai lần trước là 1994 và 2002.

 

Sau 1-0 tại Bồ Đào Nha vào năm 1986, Ba Lan đã bị mất trong 9 World Cup liên tiếp.

 

Jonak trở thành người chơi Ba Lan đầu tiên thành lập Oolong tại World Cup.

 

Senegal đã trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên của Kiếm sĩ World Cup Oolong kể từ Nigeria (thủ môn người Tây Ban Nha Susreta Oolong) vào năm 1998.

 

Có 4 oolong trong World Cup này, và chỉ có 4 oolong ở World Cup cuối cùng.

 

Trong nửa đầu hiệp, Lavan chỉ có 12 lần chạm, xếp hạng thứ hạng áp chót trong đội, chỉ một lần hơn Brovashcovsky.

 

Trong hiệp hai, Bednarek thay thế Bourshchikovsky.

 

Tiền vệ của Lavan đánh cắp quả bóng và ghi bàn, và đột nhiên vấp ngã bởi đôi chân của Sane ở phía trước khu vực hình phạt! Gian hàng bị náo động, và trọng tài của trọng tài Barin Schora tin rằng Sane không phải là hậu vệ cuối cùng và cho thấy một thẻ vàng.

 

Lavan đã thực hiện một cú đá phạt ở một cú đá phạt trước khung thành, và Hadim Endiaye bay ra khỏi góc trên bên phải! Đây là lần đầu tiên trong khán giả.

 

Rebus đi qua bên trái, và Poscock rơi ra khỏi cửa cách cửa 9 mét.

 

Senegal mở rộng điểm số trong phút thứ 60! Nyon đã được đưa ra để điều trị và trở lại lĩnh vực sau khi được phép. Tại thời điểm này, đối thủ Crakyoviak đã chọn vượt qua cú vô lê mà không bị chộp lấy ở hàng tiền vệ. Trên đỉnh đầu của Denarek, Nyon, người được chèn ở tốc độ cao, đã chộp lấy quả bóng trước mặt Schen Si, và sau đó ném Bederak với tốc độ để dễ dàng đẩy bóng vào bàn thắng trống, 2-0.

 

Anh đã ghi bàn lần đầu tiên ở World Cup và ghi bàn cho đội tuyển quốc gia cá nhân của mình.

 

Enderier đã thay thế mam diov.

 

Pishchek quét phần bên phải của khu vực hình phạt, và Milik đã bắn một cây cột gần trời ở chân trái cách cửa 7 mét.

 

Covenatzki thay thế Milik; Cornert thay thế không.

 

Rebus đi qua bên trái, và Kaifnatzki đẩy trái đất cách cửa 9 mét và được Hadim Endiaye nhặt lên.

 

Breeskinsky thay thế pishchatk.

 

Salle ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Khi cái xẻng bị xẻng dưới rebus, các cầu thủ Ba Lan đã buộc tội anh ta về thác giả. Các cầu thủ ở cả hai bên cọ xát, và trọng tài Schhrara đã không làm một thẻ sáng.

 

Ba Lan ở phút thứ 86 của Ba Lan! Groissitzki đã thực hiện một cú đá phạt ở bên phải. Crehoviak biến thành một góc xa cách khung thành 8 mét. Sau khi trọng tài Schhrara được VAR xác nhận, người ta đã xác định rằng Crehviak No Offside, các mục tiêu hợp lệ, 1 đến 2.

 

Katt đã thay thế Alverd Endiaye.

 

Senegal cuối cùng đã giữ chiến thắng, trở thành World Cup đầu tiên giành được World Cup cuối cùng ở Châu Phi sau 4-2 chiến thắng tại Hàn Quốc.

 

Lịch sử của Senegal về sáu chiến thắng World Cup 3, và đây là đội châu Phi duy nhất trong tỷ lệ chiến thắng World Cup thứ 8 của ít nhất 50%đội.

 

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng này, Châu Phi, Nam Mỹ và Trung và Bắc Mỹ đã được gắn liền với mức tối thiểu (1 chiến thắng), và đội châu Á đã đạt được 2 chiến thắng, chỉ đứng sau châu Âu (8 chiến thắng).

 

Vòng đầu tiên của các đội châu Âu là Ba Lan và Đức.

 

Lịch trình tối nay World Cup
Hôm nay là ngày 2 tháng 7, và trò chơi hôm nay đã được chơi: Thời gian Bắc Kinh 02:00 1/8 Chung kết Croatia vs Đan Mạch, Croatia đã đánh bại Đan Mạch 4-3.

 

Chung kết 1/8 World Cup 2018 đã chơi một trận chiến tập trung. Hai đội châu Âu Croatia đã gặp Đan Mạch trên một con đường hẹp.

 

Trong nửa đầu của trò chơi, Jonensen đã bắn vào lưới trong hỗn loạn và Manjukic đã bắn điểm số trong khu vực hình phạt.

 

Trong nửa sau của trò chơi, hai bên đã không xây dựng nhau. 90 phút thông thường kết thúc, hai đội đã chơi 1-1 và trò chơi bước vào giờ làm thêm.

 

Trò chơi bước vào cú đá phạt.

 

Cú đá phạt đã mất Đan Mạch ba lần và tổng số điểm của Croatia là 4-3 để tiến lên top 8.

 

Vào lúc 10 giờ tối nay, một trận đấu khác sắp bắt đầu World Cup ở Nga trong trận chung kết 1/8, Brazil đã thi đấu với Mexico tại Đấu trường Samara.

 

Quân đoàn Samba tiếp tục vàng bất bại ở World Cup chống lại Trung Quốc và Hoa Kỳ, cho phép Mexico tham quan một vòng đấu loại trực tiếp World Cup thứ 7.

 

Đồng thời, ngôi sao đầu tiên trong đội Brazil Neymar có thể tìm thấy cảm giác ghi bóng kịp thời không, và tôi có thể phá cửa Mexico một lần nữa sau 5 năm không? Đồng thời, loại tia lửa nào sẽ đối thoại trực tiếp giữa hai đội trong hai đội của Greasus và Little Pea? Hãy chờ xem.

 

Đây sẽ là cuộc đối đầu thứ 41 giữa hai đội. 40 lần trước, đội Brazil đã chiếm một lợi thế đáng kể, 23 chiến thắng và 7 trận hòa và 10 trận thua.

 

Hai đội trước đây đã chơi 4 lần ở World Cup. Đội bóng Brazil đã bất bại trong 3 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi 11 bàn và 1 bàn.

 

Trong vòng bảng World Cup địa phương cuối cùng, Brazil và Mexico đã chơi 0-0. Nếu bạn muốn biết thêm về thời gian trò chơi World Cup, bạn có thể nhấp để nhập liên kết này. Có một lịch trình của tất cả World Cup 2018 ở Nga.

 

Liên kết web dự đoán ai sẽ giành chiến thắng tối nay Ba Lan vs Senegal?
Dự báo World Cup: Ba Lan vs Senegal được khuyến nghị giành được Ba Lan. Điểm số là 1-0 để tham khảo.

 

Vào lúc 11 giờ tối ngày 19 tháng 6, World Cup sẽ mở ra một trò chơi khác trong nhóm H Ba Lan vs Senegal. Đây cũng là vòng cuối cùng của World Cup trong vòng đầu tiên của World Cup. Điều này có nghĩa là top 32 sẽ được bật. Người hâm mộ có một sự hiểu biết sâu sắc. Trận chiến châu Âu này, CCTV1 và 5 có các chương trình phát sóng trực tiếp. Bạn bè ở nhà có thể xem bộ phim bom tấn World Cup. Bạn khuyên bạn nên bạn trên điện thoại di động của bạn. Phát sóng trực tiếp HD độc quyền của Ma Yun không tệ.

 

Dự đoán của cuộc thi Ba Lan và Senegal này là: Ba Lan sẽ giành chiến thắng đối thủ, tỷ số là 1-0, chỉ để tham khảo.

 

Lý do như sau: Laivan ở Ba Lan là trung tâm tốt nhất trong thế giới năng động trong trái tim của nhiều người hâm mộ. Ngày càng có ít nòng nọc trong bóng đá hiện đại. Levan và Suarez có thể được cho là trung tâm bóng đá tốt nhất hiện nay. Anh ta đã mang theo đôi giày vàng Bundesliga với Bayern. Cổ điển nhất là anh ấy đã từng ghi 4 bàn ở Real Madrid ở Champions League, đủ để giải thích sức mạnh của anh ấy.

 

Mặc dù sức mạnh của Ba Lan không giống nhau ở châu Âu, Ba Lan, người có siêu trung tâm, nhưng lạc quan rằng anh ta sẽ giành được đối thủ.

 

Cũng có những người chơi được biết đến như Dortmund Pishcick. Mặc dù không có các siêu sao lớn đặc biệt, nhưng họ ở trong Liên đoàn châu Âu chính thống.

 

Nhưng người khai thác, một trong ba cú đánh của Sénégal, những người thường theo dõi bóng, sẽ biết Mane, và tốc độ và tác động của anh ta sẽ bị đe dọa đến tuyến phòng thủ của Ba Lan.

 

Ngoài thợ mỏ, còn có Kuv và Kulbari, quen thuộc với người hâm mộ, có thể nói rằng sức mạnh của Senegal không thể bị đánh giá thấp.

 

Tôi được ưu tiên hơn cho đội châu Âu. Một là kỷ luật là nghiêm ngặt, các chiến thuật được đưa ra, và cái còn lại là quả bóng định vị rất được nghiên cứu.

 

Đánh giá từ sức mạnh của trò chơi này, mặc dù Ba Lan là một đội hạt giống, không có sức mạnh của đội hạt giống, sức mạnh của Senegal không tệ, và nó phù hợp với nhau.

 

Levan là một vai trò quyết định trong sự phụ thuộc của Ba Lan, đặc biệt là trong các chiến thuật định vị bóng và chuyền bóng dưới cùng.

 

Nhìn thấy người hâm mộ Premier League biết rằng sức mạnh của Mane là vũ khí để phản công, và nó cần phải được chuẩn bị.

 

Ý kiến ​​cá nhân: Trò chơi này sẽ rất khó. Điểm số nên được đóng lại và phù hợp đồng đều. Đó là sự lạc quan về sức mạnh tổng thể của Ba Lan và kỹ thuật và chiến thuật.

 

Cuối cùng, một lời nhắc nhở ấm áp: Điểm số ngột ngạt, đừng gắn bó, chỉ cần nhìn vào nó, và cười và cười.

 

Nguồn: Ai biết lịch trình cụ thể của World Cup SOHU Sports 2018?
Thời gian biểu World Cup của Nga 2018 (Thời gian Bắc Kinh) Ngày 14 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh lúc 23:00 Nga vs Saudi Arabia 2018, Giờ Bắc Kinh 20:00 Ai Cập vs Uruguay Giờ Bắc Kinh lúc 23:00 Ma -rốc 0vs1 Iran tháng 6 năm 2018 Bồ Đào Nha 3: 3, Tây Ban Nha Giờ lúc 18:00, Pháp vs Australia, Giờ Bắc Kinh 21:00 Argentina vs Iceland, ngày 17 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh Vào lúc 20:00, thời gian của Costa Rica vs Serbia Bắc Kinh lúc 23:00 vs Mexico, ngày 18 tháng 6 năm 2018 Giờ Bắc Kinh lúc 02:00 Brazil vs Thụy Sĩ Thời gian 20:00 Hàn Quốc Thụy Điển Thời gian Bắc Kinh 23:00 Bỉ vs Panama Thời gian lúc 02:00 Tunisia vs England Bắc Kinh lúc 20:00 Colombia so với giờ Bắc Kinh Nhật Bản lúc 23:00 Ba Lan vs Senegal vào ngày 20 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Nga và Ai Cập thời gian 20:00 Thời gian 23:00 Uruguay vs Ả Rập Saudi ngày 21 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh Thời gian Jing 23:00 Người Pháp Peru, ngày 22 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Argentina vs Croatia Bắc Kinh Thời gian 20:00 Brazil vs Costa Rica Giờ Bắc Kinh lúc 23:00 Nigeria vs Iceland, ngày 23 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh Thụy Sĩ 20:00 Bỉ vs Tunisia Bắc Kinh Thời gian 23:00 Hàn Quốc vs Mexico tháng 6 năm 2018 02:00 Giờ Bắc Kinh lúc 02:00, Đức vs Thụy Điển Bắc Kinh lúc 20:00 Anh vs Panama giờ Vs Senegal, ngày 25 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Ba Lan vs Colombia Giờ Bắc Kinh 22:00 Uruguay vs Nga Thời gian Bắc Kinh, Thời gian Bắc Kinh 22:00 Ả Rập Saudi vs Ai Cập, ngày 26 tháng 6 năm 2018 02:00 Tây Ban Nha vs Morocco Bắc Kinh Thời gian 22:00 Đan Mạch vs Thời gian Bắc Kinh của Pháp 22:00 Australia vs Peru, ngày 27 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Nigeria vs Argentina Thời gian 02:00 VS Thụy Điển Bắc Kinh Thời gian 22:00 Hàn Quốc so với ngày 28 tháng 6, 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Serbia vs Brazil Giờ Bắc Kinh 02: 00 Thụy Sĩ vs Costa Rica Bắc Kinh Thời gian lúc 22:00 Nhật Bản so với Ba Lan Giờ Bắc Kinh 22:00 Senegal vs Colombia ngày 29 tháng 6 năm 2018 02:00 England vs Bỉ, ngày 30 tháng 6 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 22:00 1/8 CUỐI CÙNG C1 VS D2, ngày 1 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 8 Final B1 vs A2 ngày 2 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 1/8 Final D1 vs C2 Thời gian Bắc Kinh 22:00 1/8 Final E1 Vs F2 ngày 3 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Thời gian Bắc Kinh 02:00 1/8 Cuối cùng G1 VS H2 Giờ Bắc Kinh 22:00 1/8 Final F1 vs E2, ngày 4 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 1/8 Final H1 Vs G2, ngày 6 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh lúc 22:00 1/4 Người chiến thắng cuối cùng 49 VS 50 Người chiến thắng ngày 7 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 1/4 Chung kết 53 Người chiến thắng so với 54 Người chiến thắng Thời gian Bắc Kinh 22:00 1/4 Người chiến thắng cuối cùng Vs 52 56 Người chiến thắng ngày 11 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Semi -Final 57 Người chiến thắng so với 58 Người chiến thắng 2018 Thời gian Bắc Kinh 02:00 Người chiến thắng Bán kết 59 Vs 60 Người chiến thắng ngày 14 tháng 7 năm 2018 Thời gian Bắc Kinh lúc 22:00 34 Chung kết 61 LOSERS VS 62 LOSERS

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET