Tin tức của Sarri vào ngày 20 tháng 2, thời Bắc Kinh, kỷ lục của Sarri thực sự không rõ ràng. Chel West dường như cuối cùng đã quyết định sa thải anh ta, trong khi người kế nhiệm ở Zidane và Lamadard. Giữa.

 

  Sky Sports nói rằng nhà nước xấu gần đây của Chelsea đã khiến các giám đốc điều hành cấp cao của câu lạc bộ rất quan tâm.

 

Sau khi đánh bại Manchester United 0-2 ở cầu Stanford, câu hỏi của anh chống lại Sarri đạt đến đỉnh cao nhất.

 

  Sau khi rời Real Madrid, Zidane vẫn không tìm được một công việc mới, và anh tự nhiên trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho The Blues.

 

Một ứng cử viên quan trọng khác là huyền thoại Lampard của Chelsea. Mùa này, Đèn ma thuật đã dẫn dắt đội Vương quốc Anh biểu diễn tốt. Đội hiện đang xếp thứ bảy với 2 điểm bất lợi. Nó vẫn được dự kiến ​​sẽ có bằng cấp để nâng cấp playoffs.

 

  Sky Sports cũng tuyên bố rằng nếu quyết định sa thải Sarri ngay bây giờ, Chelsea có thể chọn để cho trợ lý giảng dạy huấn luyện viên Zola vào cuối mùa giải, và đợi đến mùa hè để bổ nhiệm huấn luyện viên chính thức.

 

  Tình hình của Chelsea là xấu, và không có gì lạ khi các tiền bối của Chelsea sẽ có kế hoạch sa thải Sarri. Ai sẽ tiếp quản Zidane và Lampard, người sẽ có thể huấn luyện Chelsea? Không có tình huống chính xác.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET