Vào ngày 13 tháng 1, sau kỳ nghỉ liên tục của một cổ phiếu, chỉ số chứng khoán đã giảm bớt. Khối lượng giao dịch của hai thành phố vượt quá nghìn tỷ nhân dân tệ trong tám ngày giao dịch liên tiếp và gần 3.000 cổ phiếu đã giảm, và sự khác biệt tiếp tục phóng đại.

 

"Khi thị trường tăng, cổ phiếu của tôi không được theo dõi. Khi thị trường giảm, cổ phiếu của tôi giảm mạnh hơn.

 

"Một nhà đầu tư phàn nàn với giao ước tháng sáu.

 

Trên thực tế, chỉ số Thượng Hải đã tăng 3,62%kể từ năm nay, Chỉ số Thâm Quyến tăng 6,18%và Chỉ số GEM tăng 5,53%.

 

Tuy nhiên, thị trường đang cho thấy xu hướng "biệt hóa quy mô" và các quỹ liên tục tập trung vào các cổ phiếu hàng đầu trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 

Trong thị trường này, không dễ để kiếm tiền bởi các nhà đầu tư bán lẻ.

 

Phong cách đầu tư sẽ chuyển đổi? Một số giá cổ phiếu hàng đầu trong ngành đã cao. Loại cổ phiếu nào sẽ được ưa chuộng? Kể từ năm mới bình quân đầu người kiếm được 15.800 nhân dân tệ, bạn đã kiếm được tiền chưa? Từ quan điểm của tiền bình quân đầu người, dữ liệu gió cho thấy vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, tổng giá trị thị trường của các công ty niêm yết là 8,960 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 2,77 nghìn tỷ nhân dân tệ so với tổng giá trị thị trường vào cuối năm 2021 .

 

Theo dữ liệu giải quyết của Trung Quốc, tính đến cuối tháng 11 năm 2021, các nhà đầu tư của những người tự nhiên đã mở một tài khoản -share đạt 175 triệu.

 

Theo tính toán này, kể từ năm nay, lợi nhuận bình quân đầu người của các nhà đầu tư cá nhân là 15.800 nhân dân tệ.

 

Tuy nhiên, từ quan điểm của các cổ phiếu riêng lẻ, kể từ năm mới, mặc dù chỉ số chứng khoán đã tăng lên, vẫn còn 3.120 cổ phiếu giảm và sự gia tăng của từng cổ phiếu đã là 1001.

 

Trong số đó, mức tăng trung bình của các công ty trên 100 tỷ nhân dân tệ giá trị thị trường là 8,46%; mức tăng trung bình 50 tỷ nhân dân tệ lên 100 tỷ nhân dân tệ của các công ty giá trị thị trường tăng 7,44%; 10 tỷ đến 50 tỷ nhân dân tệ của các công ty giá trị thị trường tăng bằng 0,04%; các công ty dưới 10 tỷ công ty nhân dân tệ dưới 10 tỷ công ty nhân dân tệ dưới 10 tỷ nhân dân tệ trong các công ty dưới 10 tỷ nhân dân tệ. Tăng trung bình là -8,29%.

 

Nhóm nghiên cứu đầu tư của Quỹ Wall Great Wall chỉ ra rằng thị trường có sự khác biệt khác nhau. Thị trường hiện tại không phổ biến và các quỹ vẫn được nhắm mục tiêu theo hướng của mục tiêu. Nó có sự hỗ trợ cơ bản và hiệu quả ngành tốt hơn.

 

Liệu một cổ phiếu sẽ tiếp tục tăng? Nhóm nghiên cứu đầu tư của Quỹ Wall Great Wall chỉ ra rằng thị trường đang lên gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tiếp nối của xu hướng vào cuối năm 2021 và vốn đủ.

 

Đồng thời, kể từ năm 2021, việc phát hành quỹ vẫn còn tương đối nóng, dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều hỗ trợ thanh khoản hơn cho thị trường.

 

Ông Jie, tổng giám đốc của Bộ Đầu tư Quỹ Quishai United, nói rằng các nguyên tắc cơ bản cơ bản của nền kinh tế Trung Quốc đã dần dần phục hồi, và kỳ vọng của nền kinh tế ở nước ngoài cũng rất tốt. Định hướng chính sách tiền tệ dự kiến ​​sẽ không có một bước ngoặt lớn.

 

Lợi tức đầu tư dự kiến ​​vào năm 2021, nhưng trong quá trình chuyển đổi kinh tế, vẫn còn nhiều cơ hội cấu trúc hơn trên thị trường.

 

Chen Li, phó giám đốc của bộ phận đầu tư của Quỹ Golden Eagle, tin rằng tại cửa sổ thời gian hiện tại, đầu tư vốn có thể được mở ra trong một kỷ nguyên mới.

 

Các yếu tố tích cực như lợi thế so sánh của phân bổ tài sản toàn cầu và cải cách sâu sắc của thị trường chứng khoán sẽ giúp sự phát triển trung và dài hạn của thị trường vốn chủ sở hữu, sẽ mang lại một nền tảng tốt cho đầu tư vốn chủ sở hữu.

 

Qu Yang, chủ tịch ủy ban nắm giữ nhân viên của Công ty Quỹ nguồn mở Quishai và Giám đốc đầu tư chung, nói rằng việc định giá vào năm 2021 rất khó để trải nghiệm sự mở rộng chung, nhưng vẫn sẽ có một số cơ hội cấu trúc trên thị trường. Công ty có tiềm năng tăng trưởng.

 

Bạn theo dõi phần nào trong giai đoạn tiếp theo? "Điện tử, máy tính và ngành công nghiệp truyền thông được mở ra các cơ hội phát triển tốt.

 

"Cui Junjie, giám đốc đầu tư của bộ phận đầu tư ETF của Jingshun Great Wall Fund ETF và Great Wall Wall China Checurities Communications 150ETF, khi đất nước tôi bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, mức độ thông tin và số hóa tiếp tục , và tầm quan trọng của phần mềm ngày càng nổi bật. Đồng thời, chính quyền trung ương ở trong chính quyền trung ương. Hội nghị công việc kinh tế có tầm quan trọng lớn đối với đổi mới khoa học và công nghệ, và thúc đẩy chiến lược phát triển do đổi mới quốc gia.

 

Được thúc đẩy bởi "kỷ nguyên kỹ thuật số+chính sách", ngành công nghiệp máy tính có rất nhiều chỗ để phát triển.

 

Ngoài ra, CUI Junjie nói rằng trong lĩnh vực truyền thông, dân số "Post -95s" có trình độ học vấn cao hơn và mức sống cao hơn sẽ tận dụng thị trường 5 nghìn tỷ người tiêu dùng, phù hợp với thói quen tiêu dùng "Post -95". , Video và các công ty xã hội xứng đáng được chú ý.

 

Ông Jie nói rằng các cơ hội đầu tư vào năm 2021 sẽ tiếp tục tập trung vào lĩnh vực đổi mới khoa học và công nghệ được đại diện bởi năng lượng mới, điện toán đám mây, 5G, trí tuệ nhân tạo và thuốc sáng tạo, và các dịch vụ y tế, tiêu thụ thương hiệu và tiêu thụ hàng loạt đáp ứng Nhu cầu của cuộc sống tốt. Các định dạng mới, mô hình mới và các hướng khác, cũng như các nhà lãnh đạo chu kỳ truyền thống được hưởng lợi từ cải cách bên cung, thị phần và cải tiến liên tục ROE.

 

Chen Li nói rằng Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Với sự gia tăng liên tục của thị trường vốn của Trung Quốc, hệ thống giá đã trải qua những thay đổi sâu sắc. Cần phải nhận ra và thích nghi đầy đủ với xu hướng này.

 

Trong các ngành công nghiệp cụ thể, chúng ta phải tập trung vào ngành công nghiệp thịnh vượng do nhu cầu trong nước như thực phẩm và đồ uống, sức khỏe y tế, và thuế, cũng như các ứng dụng 5G, quang điện, phương tiện năng lượng mới, chất bán dẫn, v.v. khu vực.

 

Quỹ Quishai United tin rằng các ý tưởng cấu hình dài hạn được khuyến nghị để chú ý đến các hướng dẫn sau: Đầu tiên, các ngành công nghiệp cao có lợi từ chu kỳ đổi mới công nghệ, như 5G, điện toán đám mây, chất bán dẫn và chuỗi công nghiệp điện thoại thông minh ; thứ hai, vẫn còn nhiều chỗ cho các ngành công nghiệp dài hạn. Tài sản cốt lõi của nhu cầu trong nước, như tiêu dùng, y học, v.v. v.v.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET