Một cuộc thi cạnh tranh ở Longteng Tiger, khuôn mặt phấn khích của sự phấn khích, và những tiếng reo hò nhiệt tình, đã làm cho cơ sở thể thao Longshan Cross -country của thành phố Yongkang, tỉnh Chiết Giang trở thành một đại dương hạnh phúc.

 

Sau ba ngày cạnh tranh khốc liệt, vương miện của các sự kiện khác nhau cuối cùng được quy cho.

 

Vào tháng Tư năm nay, Longshan Town đã được chọn thành công là đợt thứ ba của Danh sách Thị trấn Giải trí Thể thao Tỉnh; Dự án Thể thao Giải trí Longshan tháng 11 đã được chọn vào thị trấn du lịch giải trí thể thao Thể thao năm 2020.

 

Chiếc xe máy băng giá Longshan năm 2020 Yongkang đã kết thúc vào ngày 27 tháng 12. Nó cũng đã thêm một cú đánh tuyệt đẹp vào việc quảng bá liên tục về việc xây dựng thị trấn ngoài đường năm nay.

 

Vào ngày 25 tháng 12, chiếc xe máy băng giá năm 2020 Yongkang Longshan mở cửa mở tại căn cứ thể thao Longshan Cross -Country ở thành phố Yongkang, tỉnh Chiết Giang. Co., Ltd., Công ty TNHH Phát triển Thể thao Dunhe, và Công ty TNHH Yongkang Zhizhan, Ltd.

 

Từ 27 đội từ khắp nơi trên đất nước, hơn 100 tài xế tham gia cuối cùng đã tạo ra 4 nhóm nguyệt quế sau ba ngày thi đấu khốc liệt.

 

Nhà vô địch của giới thượng lưu quốc gia 250cc dưới đây đã giành được bởi Chen Jianjun, số 71, một tài xế từ Đội đua Zhejiang Huayang, và nhà vô địch của nhóm chuyên nghiệp dưới sự nhập khẩu 250cc đã giành được bởi Puyang, số 181, đầu máy Kaudo Đội. Người lái xe số 61 của đội đua MA Stone Wuli Ga đã giành chiến thắng, và nhà vô địch của Jinhua Elite 250cc dưới đây đã được Ma Julong, số 33, một cơn bão của đầu máy Bão Yiwu.

 

Nơi của cuộc thi này, thị trấn Longshan này là một trong những nguồn gốc của ngành công nghiệp phần cứng "Thủ đô phần cứng quốc gia". Nó có bầu không khí công nghiệp sâu sắc và một nền tảng kinh tế vững chắc. Công viên trở lại thương gia đầu tiên của Chiết Giang ở tỉnh Chiết Giang được định cư ở đây.

 

Trong những năm gần đây, Longshan Town xoay quanh Tổ chức Công nghiệp Thể thao và Giải trí tốt của Yongkang, dựa vào hiệu ứng tích tụ công nghiệp của các thương nhân Chiết Giang để trở về công viên, kết hợp với các đặc điểm địa phương và văn hóa đầu máy hiện tại, với chức vô địch xe máy Trung Quốc làm Người vận chuyển để tích cực trau dồi ngành thể thao giải trí. Và điều này thúc đẩy sự tích hợp của ba ngành công nghiệp và thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế khu vực.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET