Vào ngày 20 tháng 9, Hội đồng Passage Yanshe Lake Passage năm 2020 được tổ chức tại Hồ Yanyu, Huairou, với Hội đồng đua xe Dragon kết thúc hội đồng quản trị, đã hoàn thành thành công tất cả các lịch trình.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Nước của Cơ quan Thể thao Nhà nước và Chính phủ Nhân dân của Quận Huariou, Bắc Kinh. Đây là sự kiện Paddle -board quốc gia đầu tiên do Quận Huairou tổ chức.

 

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, Wang Shengren, Xu Jian và Liao Wancong đã giành chiến thắng .

 

Jiao Baojun, Phó Giám đốc Chính quyền Quận Huauou, Wen Chunxia, ​​Giám đốc Cục Thể thao Quận Huairou, Hu Haiping, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước Co., Ltd., Bắc Kinh hôm nay ảnh hưởng đến đầu tư thể thao Meng Lei, Chủ tịch Công ty quản lý, Ltd. đã tham dự lễ kết thúc và trao giải thưởng cho những người chiến thắng.

 

"Quận Huairou là một vùng đất quan trọng và rào cản sinh thái quan trọng ở thủ đô.

 

Hiện tại, toàn bộ quận xung quanh "đầy đủ để xây dựng một môi trường sinh thái cao, tăng tốc xây dựng sinh thái đổi mới khoa học và công nghệ các định dạng, tạo ra một trạng thái tốt của sinh thái chính trị và tinh thần kinh doanh của chính phủ 'năm thành phố', vượt qua những khó khăn, làm việc chăm chỉ.

 

Mở rộng bảng Trung Quốc · Yanqi Lake Passage Open sẽ cho thấy hình ảnh thương hiệu tốt của Thành phố Khoa học Huairou và Hiệp hội Quốc tế Hồ Yanqi, nơi sẽ tăng cường sức sống của thành phố một cách hiệu quả.

 

"Jiao Baojun, Phó Trưởng phòng Chính quyền Quận Huairou.

 

Nơi của sự kiện là Huairou, môi trường sinh thái vượt trội, tài nguyên cảnh quan rất phong phú và chất lượng của bầu khí quyển luôn duy trì vị trí hàng đầu trong thành phố.

 

Có 19 điểm danh lam thắng cảnh trong quận, với tổng số 378 cửa hàng. Nó đã được đánh giá là nơi ưa thích của công dân thủ đô cho du lịch giải trí trong nhiều năm.

 

Mặc dù khán giả không thể nhận ra khán giả đang xem và đánh giá cao cảnh quan của Huairou, các báo cáo truyền thông đầy đủ cho phép thế giới bên ngoài nhìn thấy sự quyến rũ của phong trào Paddle Board, và vẻ đẹp của xã hội quốc tế Yanqi Lake có đầy đủ. Đã thêm "Nội dung thẻ đấm" mới của bảng chèo.

 

"Tổ chức năm 2020 Trung Quốc · Bảng Passage Yanqi Lake Open Open là cuộc thám hiểm trong các mô hình thể thao+du lịch của Huairou.

 

Trước đó, một số sự kiện lớn như Giải vô địch Cuộc biểu tình ô tô Trung Quốc và Great Wall Marathon đã được tổ chức tại Huairou. Bây giờ nó đã thêm hồ Yanqi mở. Du lịch ở quận Huariou. Nó đáp ứng nhu cầu của quần chúng trong nhu cầu sống của giải trí và thể dục trong du lịch và tận hưởng niềm vui tự nhiên trong khi tập thể dục.

 

"Wen Chunxia, ​​Giám đốc Cục Thể thao của Quận Huaurou, Bắc Kinh.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET