2021/2022 Giải vô địch "Ba cuộc thi" của người Anh đã khởi động, Huya Live Broadcast High -definition Broadcast, hàng triệu người bạn trên mạng trực tuyến.

 

Trong ngày đầu tiên của cuộc thi, thiếu niên Trung Quốc 19 tuổi Sijiahuo đã loại bỏ Murphy trong cái lạnh;"Witcher" Higgins đã ném bom hai phát súng và phá vỡ George Uta.Hai trận derby Trung Quốc chất lượng cao là Zhou Yuelong trước Chen Zifan, và Lu Ning đã thi đấu với Wu Yize.

 

Thiếu niên 19 tuổi Sijiahui đã đánh bại Giải vô địch thế giới.Murphy đã chơi một vòng của Giải vô địch Anh.Thiếu niên Trung Quốc 19 tuổi Sijia đủ điều kiện để tham gia vào trò chơi.Vòng đầu tiên chơi với nhà vô địch thế giới Murphy.

 

Do xếp hạng thế giới rộng lớn của hai người trước trận đấu, người ta thường tin rằng Murphy sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Lấy điểm trò chơi đầu tiên.

 

Cuối cùng, trong trò chơi thứ mười, anh đã tiến vào vòng thứ hai với 6-5 Murphy.

 

Higgins đã giành chiến thắng một chút, và Georgewu đã giành chiến thắng trong ba trận chung kết của Bei Aisai, Anh và Cangzhong trong mùa giải, hơi kiệt sức.

 

Tuy nhiên, trong trò chơi đầu tiên trong ngày, Higgins bắt đầu vào nhà nước ngay lập tức và một lần nữa sử dụng trò chơi để tự nói chuyện. Anh ấy đã ghi được 60 điểm để giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.

 

Khi hiệp thứ ba phải đối mặt với sự bảo vệ mạnh mẽ của đối thủ George Uwu, Higgins vẫn bình tĩnh trả lời và cực là chính xác.

 

Trong hiệp thứ ba, cả hai đã rơi vào một cuộc chiến phòng thủ lâu dài, và Higgins đã nắm bắt cơ hội trong cuộc thi bóng màu. 65-40 Super Score đã giành chiến thắng trong trận đấu 2-1.

 

Trong toàn bộ trò chơi, Higgins đã hoàn thành hai phát súng và nâng cao thành công đối thủ! Hai trận derby Trung Quốc chất lượng cao, được tổ chức vào cuối trò chơi, Trung Quốc Derby rất mắt.

 

Trò chơi đầu tiên của Zhou Yuelong và Chen Zifan, Zhou Yuelong đã ghi được 7 điểm liên tiếp và làm gián đoạn cuộc tấn công. Chen Zifan đã thất bại trong việc hoàn thành siêu điểm với một cú đánh 60 điểm.

 

Zhou Yuelong một lần nữa bắt đầu một cuộc tấn công mạnh mẽ, ghi được một cú đánh duy nhất 55 điểm và đặt điểm cuối cùng ở mức 62-60 thành công.

 

Một trận derby khác được tổ chức giữa Lu Ning và Wu Yize. Trong trò chơi đầu tiên, Lu Ning đã giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo với một cú sút duy nhất 51, và sau đó được giành chiến thắng lần đầu tiên bởi Wu Yize 18 -year. 2 Nhận điểm trận đấu và cuối cùng đánh bại 3: 6.

 

Kể từ sáng ngày 24 tháng 11, giờ Bắc Kinh, ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch Anh của người Anh đã kết thúc, và Top 64 đã sinh ra 16 ghế.

 

Huya Live phát sóng High -định nghĩa phát sóng các sự kiện kích thích, mang lại những bất ngờ vô hạn cho những người bạn nước.

 

Nếu bạn muốn biết thêm về Giải vô địch người Anh bi da, hãy đến Huya Live để xem nó!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET