Gần đây, là một trong những thương hiệu Cognac bán chạy nhất toàn cầu và là đối tác chính thức toàn cầu đầu tiên tại NBA, Hennessy gần đây đã ra mắt video quảng cáo chủ đề mùa mới về "Tìm nhà của bạn".Hai bên đã bắt tay để mở rộng phạm vi toàn cầu.

 

Bộ phim tuyên truyền mới không chỉ trình bày ảnh hưởng của NBA League và Basketball, mà còn thể hiện Hennessy không chỉ trong lĩnh vực thể thao, mà còn tập trung vào sự phát triển của lĩnh vực đa dạng và hợp thời trang trong xã hội.

 

Hennessy VSOP Cognac Bailan Land NBA2022 Phiên bản chung của Hennessy "Tìm kiếm nhà của bạn" Video quảng cáo chủ đề được lên kế hoạch bởi Droga5, một công ty sáng tạo nổi tiếng ở New York, và được đạo diễn bởi giám đốc và nhà sản xuất âm nhạc của giải thưởng Maceo St. Mỗi bước đột phá của các cầu thủ trên sân, liên tục vượt qua, tinh thần bóng rổ từ lâu đã thâm nhập vào các giới văn hóa giới trẻ khác nhau: âm nhạc, nhiếp ảnh và thời trang, và đã tạo ra văn hóa từ xa trên toàn cầu. Ảnh hưởng.

 

Phim quảng cáo Ma Siwei và Hennessy X NBA được thực hiện bởi rapper người Trung Quốc Ma Siwei, rapper người Anh AJ Tracey, làm phim và nhiếp ảnh gia từ Paris, và nhà thiết kế thời trang người Pháp Stephane Ashpool.

 

Là một người xuất sắc trong các lĩnh vực văn hóa tương ứng của họ, các nhà lãnh đạo thời trang hợp thời , tạo ra nhiều khả năng hơn.

 

Thông qua video quảng cáo "Tìm nhà của bạn" của Hennessy, khán giả giống như một hành trình văn hóa thông qua một hành trình văn hóa qua Châu Phi, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Ở một bên của vùng đất, công việc chăm chỉ của những người trẻ tuổi hơn nhiều so với cuộc thi khốc liệt trên sân bóng rổ. Tinh thần của bóng rổ ở khắp mọi nơi. Tình yêu ở nhà. Mọi người đều có thể tỏa sáng trên nhà riêng của họ.

 

Ma Siwei đã giải thích bộ phim quảng cáo mới của Hennessy "Tìm nhà của bạn" và Giám đốc điều hành của Hennessy, Laurent Boillot, nói, "Cả Hennessy và NBA đều có tinh thần đột phá liên tục và theo đuổi sự xuất sắc. Cùng nhau, một cộng đồng có ảnh hưởng thế giới đã được hình thành , đã thu hút những người đam mê văn hóa thời thượng từ giới trong các lĩnh vực văn hóa khác nhau trên thế giới để cùng giúp phát triển các lĩnh vực văn hóa toàn cầu. "

 

Để giải thích thêm về tinh thần của Hennessy và NBA, và ảnh hưởng của hai bên đối với văn hóa xu hướng của giới trẻ, Hennessy sẽ tiếp tục làm việc với bốn nghệ sĩ trẻ này để tạo ra các loại hình văn hóa và nội dung khác nhau, tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường xung quanh thế giới.

 

Ma Siwei diễn giải video quảng cáo mới của Hennessy "Tìm ngôi nhà của bạn" Hennessy hy vọng sẽ nâng cấp sự hợp tác của nó với NBA lên một cấp độ mới thông qua chuỗi hoạt động công khai "Tìm nhà của bạn". Trong quá trình này, tinh thần thương hiệu sẽ tiếp tục truyền tải bên trong và bên ngoài lĩnh vực này.

 

Không có biên giới ở nhà trong cuộc sống. Khám phá không chỉ là sân vận động. Hennessy và NBA tuân thủ các giá trị chung theo đuổi sự xuất sắc và không ngừng đột phá. Trong tương lai, họ sẽ tiếp tục giúp phát triển các lĩnh vực văn hóa khác nhau.

 

Để biết thêm thông tin về Hennessy và NBA trong mùa mới, vui lòng truy cập Hennessy.com hoặc theo tài khoản chính thức của WeChat hoặc Weibo.

 

Liên quan đến thương hiệu Hennessy Cognac Hennessy là người lãnh đạo của Cognac Bailan, và được biết đến trên toàn thế giới với sự phân bổ tuyệt vời hơn 250 năm.

 

Tuân thủ sự chinh phục của người sáng lập Richard Hennessy, thương hiệu này có kinh doanh tại hơn 160 quốc gia/khu vực.

 

Hennessy nằm ở trung tâm của khu vực Sharande, là trụ cột kinh tế của khu vực, và cũng là một chuẩn mực cho kiến ​​thức chuyên nghiệp trong ngành.

 

Thành công của thương hiệu và lịch sử lâu dài bắt nguồn từ chất lượng tuyệt vời của cognac của nó, và mỗi cognac đã được thừa hưởng từ sự khéo léo độc đáo kể từ thế hệ.

 

Là niềm tự hào của nhóm LVMH, Hennessy là người đóng góp chính cho thương mại quốc tế Pháp và đại sứ quảng bá nghệ thuật đời sống Pháp lên thế giới.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET