Từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 4, cuộc đua địa hình thứ 100 trong bức tranh Xilingxia đã được bắt đầu một cách say mê ở Công viên Hexin, quận Yiling.

 

Lần này, cuộc thi thứ 100 của vương quốc vẽ tranh Xilingxia được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao Yichang, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Quận Yiling, Văn phòng Đường phố Xiaoxi và Chính phủ Nhân dân Lottest, Trung tâm quản lý thể thao quận Yiling, YI được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Rolling Running, Công ty quản lý đầu tư du lịch Xingxia Happy Valley đã tài trợ.

 

Hẻm núi Xiling được đặt theo tên của Núi Xiling ở thành phố Yichang. Nó được biết đến với những khúc ngoặt và những khúc cua, những tảng đá kỳ lạ, nước chảy, và những chiếc thuyền ly kỳ trong lịch sử. Đó là hẻm núi dài nhất trong ba hẻm núi của sông Dương Tử.

 

Sau khi cải chính Xiling, đó không phải là quá khứ, nhưng phong cảnh đẹp giống như cũ.

 

Hàng ngàn cánh buồm đang bay ở giữa sông, những khu rừng màu cam ở hai bên eo biển, gió hẻm núi, trái tim say sưa, cảnh quan của những nguy hiểm kỳ lạ và lịch sử nhân văn lâu đời của nhân văn để nán lại trong và ngoài nước.

 

Ouyang Xiu, một chính trị gia và nhà văn nổi tiếng trong triều đại Tống phía Bắc, đã để lại một bản án vĩnh cửu của "Núi và sông Xiling và thế giới".

 

Được biết, sự kiện này được chia thành ba nhóm: 100km, 60km và 30km, thu hút 932 vận động viên từ 17 tỉnh và thành phố và 41 khu vực trên cả nước. 260 nhân viên và tình nguyện viên đã cung cấp trận đấu ngoài đường này đã cung cấp trận đấu ngoài đường này. Đảm bảo và dịch vụ, bắt đầu một lễ hội hoạt động ngoài đường.

 

Các cầu thủ lên đường từ Công viên Hexin, vượt qua Panjiahe, Majiawan và Nanjin Pass, vào hang Baima và Thung lũng Happy, và sau đó vào Hang Longquan một lần nữa sau khi chơi bài.

 

Một đèn pha lóe lên giữa những ngọn núi và rừng vào ban đêm, chạy qua cầu Laosuo của Thung lũng Happy, lắc cầu, tiếng hét và tiếng cười của các vận động viên thể thao vang lên.

 

Cuối cùng, sau hai ngày thi đấu khốc liệt, chức vô địch nam 100km đã giành được bởi một cầu thủ từ Bắc Kinh với 17: 44 giây; Vị trí thứ hai được bao gồm trong túi 17 giờ 19 phút và 49 giây; Vị trí thứ ba đã giành chiến thắng bởi thành phố Mingrui từ Huangshi, Hubei.

 

Về mặt nhóm phụ nữ 100km, Đặng Ronghua từ Xianning, Hubi đã giành chức vô địch với 18 giờ, 17 phút và 51 giây; Xie Wenfei ở Xintian, Hunan đã giành vị trí thứ hai trong 19 giờ, 30 phút và 34 giây; Nhặt ở 44 phút và 51 giây.

 

Giải vô địch nam và nữ 60km đã giành được bởi Huangwu ở Enshi, Hubei và Liu Min ở Lichuan, Hubei. Ma Chang ở Changsha, Hunan và Ma Ting ở Jingzhou, Hubei đã giành vị trí thứ hai. Qi Qingfeng ở Shiyan, Hubei và Wang Liping ở Thành Đô, Tứ Xuyên đã giành vị trí thứ ba.

 

Ba trong số ba nhóm nam và nữ 30km đến từ Hubei. Các nhóm nam được lấy bởi Zhao Zhenshan, Zhang Hongqin và Gong de Shuang; Ba nhóm phụ nữ hàng đầu được Yan Changhui, Hu Hua và Xu Hailan có được.

 

Xiling Gorge Paint Realm 100 Các cuộc thi ngoài đường đã được các cầu thủ đón nhận với nguồn cung cấp cuộc đua phong phú, an ninh y tế toàn diện, cảnh quan đẹp, dịch vụ có chủ ý và trải nghiệm sự kiện tốt. Tôi chạy không chỉ là một sự thích thú đẹp đẽ, mà còn là niềm vui của tâm hồn.

 

"Wang Xiaozheng từ Hiệp hội leo núi Dangyang cho biết.

 

Sự phát triển của sự cạnh tranh 100 chiều của vương quốc Xilingxia không chỉ thúc đẩy sự phát triển của du lịch thể thao ở thành phố Yichang thông qua sự kiện, mà còn cho phép nhiều người hiểu và hiểu được sự quyến rũ của phong cảnh Xiling. Vai trò hàng đầu của việc xóa đói giảm nghèo chính xác và phục hồi nông thôn.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET