Hao Cheng Bai'ao. 20121 Chiết Giang Wenling Thời gian bắt đầu say mê
Wenling, Chiết Giang, được bao quanh bởi những ngọn núi và biển, những bức ảnh đầu tiên, sinh ra một nền văn hóa núi và biển lộng lẫy.

 

Trong vùng đất độc đáo này, với sự phát triển của các môn thể thao marathon, ba sự kiện truyền thống truyền thống có nguồn gốc, cụ thể là cuộc đua mùa xuân của mùa xuân và Gold Coast chạy, và những chiếc gai doumi vào mùa đông.

 

Hao Chengbai Úc. Năm 20121 Zhejiang thời gian cuối cùng đã mở vào ngày 14 tháng 3 năm 2021 và sự kiện này được tổ chức tại đường băng vòng 3,2 -kilometer ở Công viên Jiulonghu, Thành phố Wenling.

 

246 người chơi đã tham gia vào cuộc thi thời gian sáu giờ với ngưỡng cao, mặc dù nhiệt độ cao.

 

Vẫn còn ba người chơi đã phá vỡ kỷ lục của cuộc đua thời gian Wenling.

 

Người đàn ông này là người đầu tiên, đến từ Guizhou và Zhao Guohu, sống ở Ningbo, Zhejiang, có số điểm 27,5 vòng 88 km. Người đàn ông đứng thứ hai, Xiao Zufeng từ Fuzhou, Fujian, với số điểm 27,5 vòng 88 km. Wang Ping ở Qingdao, Sơn Đông, ghi được 86,4 km trong 27 vòng.

 

Đầu tiên của phụ nữ, AO Ping từ Wenzhou, Chiết Giang, có số điểm 24,5 vòng tròn và 78,4 km. Người phụ nữ đứng thứ hai và Cai Wenhua từ Xiamen, Fujian. 73,6 km trong 23 vòng.

 

Ba phụ nữ đầu tiên phá vỡ kỷ lục của trò chơi.

 

Ngoài việc thiết lập ba giải thưởng hàng đầu và phá vỡ kỷ lục trong cuộc thi này, giải thưởng gia súc đã được thiết lập. Những người đàn ông đạt 70,4 km, phụ nữ đạt 62,4 km, 38 người đàn ông trong cuộc thi này và 18 phụ nữ đến được con bò.

 

Trong cuộc thi này, cộng đồng của Wenling đã hét lên với các vận động viên với những màn trình diễn tuyệt vời của họ, cho thấy Ping A Wenling, và Wenling sôi động.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET