Trong mùa giải mới vào tháng 9, ngoài Huawei và Apple trong vòng tròn điện thoại di động, vòng tròn TV còn có nhiều điểm nổi bật.

 

Gần đây, theo các nguồn tin thân cận với Hisense, vào tháng 9, TV chất lượng Ultra Ultra -Picture E8G đã mở ra một bản nâng cấp mới. Sản phẩm mới E8H sẽ mở hoàn toàn một cuộc hẹn vào lúc 8 giờ tối ngày 8 tháng 9.

 

Các nguồn tin tiết lộ rằng cấu hình Hisense E8H được làm mới và dự kiến ​​sẽ trở thành TV hàng đầu với chất lượng hình ảnh 2022 hàng đầu.

 

Năm ngoái, E8G do Hisense ra mắt là một TV HDR thực sự tuyệt vời.

 

E8G đã đạt được một cách giải thích hoàn hảo về công nghệ hiển thị nhỏ thông qua công nghệ ULED tự do của Hisense và chip Super -quats chất lượng của Xinxin U+. Một số thông số khó khăn như đèn nền động mini đầy đủ 100 mini, làm mới kép 120Hz, 4K HDR và ​​các tham số lõi cứng khác làm cho nó nổi bật với khả năng âm thanh mạnh mẽ và được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

 

Theo các nhà phân tích trong ngành, với tư cách là sản phẩm mới tiếp theo của E8G, E8H mới của Hisense có khả năng nâng cấp trong các cấu hình cốt lõi như điều khiển đèn nền đa phần và làm mới cao, trở thành sản phẩm truyền hình đáng chú ý nhất trên thị trường truyền hình trong lần thứ hai Một nửa của năm.

 

Cấu hình nào của Hisense E8h của năm nay sẽ vượt ra ngoài E8G và tạo ra một điểm chuẩn chất lượng hình ảnh mới? E8H sẽ được trang bị công nghệ XDR về vụ nổ và tiến hóa của Hisense thành một XDR khó hơn? Về tốc độ làm mới, liệu Hisense E8H sẽ cải thiện? ... Vào lúc 8 giờ tối ngày 8 tháng 9, khóa JD.com, TMALL, DOUYIN, các nền tảng thương mại điện tử lớn của Suning .

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET