Vào tháng 7 năm 2022, nó được định sẵn có liên quan đến "cưỡi ngựa".

 

Ở phía bên kia của hành tinh, cuộc thi xe đạp du lịch Pháp đã nhận thấy hơn 2 tỷ người trên toàn thế giới vừa kết thúc. Về phía này, một trong những sự kiện đi xe đạp trong nước nổi tiếng về các cuộc đua xe đạp quốc tế Qinghai Lake International.

 

Đó là dấu vết "cưỡi ngựa" mà hai sự kiện liên quan đến xe đạp này đã được đẩy đến quầy lễ tân của thương hiệu tai nghe thể thao hàng đầu thế giới Shokz, nơi trở thành trọng tâm của các tay đua xe đạp thế giới.

 

Vài tuần trước, Shokz Shao Yin đã bắt tay với cuộc đua xe đạp Tanfa. Thông báo chính thức trở thành đối tác chính thức của Giải đấu xe đạp lớn hơn của Trung Quốc, và tai nghe thể thao chỉ được chỉ định chính thức, và chính thức phát hành tai nghe thể thao OpenRun Ring mới.

 

Giờ đây, Shokz Shaoyin đã chính thức được công bố là Cuộc đua đường cao tốc quốc tế Lake Lake lần thứ 21 và là tai nghe thể thao được chỉ định duy nhất trong cuộc thi.

 

Tai nghe Shaoyin Sports luôn tuân thủ khái niệm sản phẩm "nghe mở", cung cấp trải nghiệm âm thanh thể thao chất lượng cao cho những người đam mê thể thao toàn cầu với kỹ thuật âm thanh như lĩnh vực âm thanh định hướng tiên tiến và bằng sáng chế sáng tạo độc đáo.

 

Du lịch bốn Crown cũng là người phát ngôn của Shaoyin Greater China Huanfa Products -Chris Frem. Đồng thời với một người dùng cao cấp các sản phẩm của Shaoyin, khi nói về trải nghiệm này, FREM nói: "Đi xe hàng ngày trên chuyến đi hàng ngày trong quá trình đào tạo, Tách thể thao chuyên nghiệp của Shaoyin cảm thấy thoải mái khi mặc và có thể phù hợp hoàn hảo với các thiết bị di động khác Thiết bị cưỡi ngựa, làm cho trải nghiệm đạp xe của tôi dễ chịu hơn. "

 

Trong những năm gần đây, Shokz Shao Yin đã trở thành một nhà lãnh đạo trên đường đua của tai nghe thể thao chuyên nghiệp.

 

Theo dữ liệu từ báo cáo khảo sát mới nhất của cơ quan tư vấn có thẩm quyền Shalin, doanh số bán hàng của Shaoyin trên thị trường tai nghe thể thao Trung Quốc vào năm 2021 đang ở phía trước.

 

Bất kể đó là hồ Tingfa hay Qinghai, thì Shokz Shao Yin là loại sức mạnh nào? Làm thế nào về sự công nhận của hai sự kiện đạp xe lớn này?

 

Tai nghe thể thao siêu bất cứ thứ gì này sử dụng kết hợp màu vàng và đen cổ điển của chiếc nhẫn, và nó cũng là sản phẩm thiết kế phát sáng đầu tiên của Shayin Shao Yin. IP67 -Bảo vệ chuyên nghiệp và ánh sáng, ổn định và thoải mái trải nghiệm có thể cải thiện trải nghiệm thể thao và nghe của người chơi thể thao như một trọng tài chuyên nghiệp. Hầu hết trong số họ cũng là vận động viên chuyên nghiệp. Một trong những lý do quan trọng là họ tiếp tục tu luyện, khám phá và đầu tư vào lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp.

 

Shao Yin luôn ở cùng với Meimei, đạp xe, bảng thể thao vô địch, người đi xe đạp, xe đạp tuần và phương tiện truyền thông thể thao và phương tiện truyền thông thể thao khác trong và ngoài nước để thực hiện hợp tác đa cấp bao gồm đi xe đạp chủ đề và đánh giá sản phẩm.

 

Năm ngoái, Thế vận hội Olympic Tokyo vừa kết thúc. Nhà vô địch Olympic Zhong Angel và Bo Shan Chrysanthemum trong cuộc đua nhóm phụ nữ của các nhóm xe đạp địa điểm đã trở về Trung Quốc. Ngay sau khi trở về Trung Quốc, Shao Yin đã bắt tay với các phương tiện truyền thông "thể thao thể thao" để mời hai bộ phim bom tấn cưỡi ngựa và VCR lần đầu tiên.

 

Ngoài ra, Shaoyin luôn làm việc chăm chỉ để tổ chức các phong trào xe đạp khác nhau để thu thập những người đam mê cưỡi ngựa.

 

Trong số các cộng đồng đạp xe trên cả nước,#在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在 在hoạt động này.

 

Và Shokz Shaoyin đã liên tục trồng trọt trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp.

 

Shao Yin đã ký hợp đồng với Stander Kipjog kỷ lục thế giới Marathon, Liu Xiang, một người giữ kỷ lục thế giới bơi lội 50 mét. Thương hiệu Iron Man Ironman Bà Iron Trung Quốc, thương hiệu quản lý tập thể tập thể thế giới của thế giới Lesmills Lesmills, Câu lạc bộ Marathon Marathon China Professional Easy Marathon và các tổ chức thể thao chuyên nghiệp khác đã bắt đầu hợp tác chuyên sâu.

 

Từ năm 2022, Shokz Shao Yin đã trở thành tai nghe thể thao được chỉ định chính thức của các cánh đồng Pháp và các nhà tài trợ chính thức của Người sắt quốc gia Trung Quốc.

 

Vì giá trị của công chúng lối sống lành mạnh, chúng ta có thể thấy ngày càng nhiệt tình hơn về thể dục và thể thao trong cuộc sống, hiệu suất sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu suất tốt trong các cảnh sử dụng thể thao, khiến Shokz Shaoyin trở thành một trong những thiết bị thiết yếu cho nhiều người đam mê thể thao .

 

Người dùng tai nghe Shaoyin thể thao cũng phổ biến trong các kịch bản thể thao khác nhau.

 

Tai nghe Shokz Shao Yin Sports Sports với các âm học nghe mở như Sân âm định hướng sẽ là một trong những động lực cốt lõi của lối sống thể thao, an toàn và lành mạnh.

 

Mùa hè mát mẻ đã được truyền cho Usher ở Liangxia. Chọn một tai nghe thể thao Shao Yin thuộc về các tế bào và calo thể thao của bạn, chuyển sang bánh xe cao.

 

Hãy tin tôi, bạn cũng có thể cưỡi phép màu của riêng bạn!

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET