Vào ngày 30 tháng 6, nhà vô địch bóng chày quốc gia Cup năm 2022 đã kết thúc thành công tại Trung tâm văn hóa thể thao Shaoxing (FAR).

 

Là địa điểm của dự án bóng chày bóng chày Hàng Châu Châu Á, địa điểm bóng chày trong nước lớn nhất được chính thức đưa vào sử dụng, và các bậc thầy về bóng đá trên khắp đất nước tập trung tại đây.

 

Tổng cộng có 176 cầu thủ bóng chày từ Giang Tô, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Quảng Đông, Hà Bắc, Bắc Kinh, Tianjin, Sơn Đông, Sơn Đông, Sơn Đông và Thượng Hải đã tham gia cuộc thi.

 

Nó được chia thành giai đoạn nhóm, chéo -race và xếp hạng, với tổng số 20 trò chơi. Cuộc thi tiếp tục từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, đội Bắc Kinh đã đánh bại Đội Jiangsu 4: 1 và giành chức vô địch vô địch. Đội Jiangsu đã giành được vận động viên chạy bộ. Đội Tứ Xuyên và hàng đợi Thượng Hải đứng thứ ba và thứ tư.

 

. các trung tâm chiến đấu cùng với đội Thượng Hải.

 

Trên sân, mồ hôi mồ hôi của người chơi cho thấy sức mạnh phi thường.

 

Giải vô địch là một trận đấu thử nghiệm cho Thế vận hội châu Á. Sự sắp xếp và hoạt động của sự kiện được thực hiện theo tiêu chuẩn trò chơi châu Á. Đó là một cuộc thi chuyên nghiệp cao và tiêu chuẩn cao.

 

Thế hệ cầu thủ xuất sắc đã thể hiện sự sắc sảo của họ trong cuộc thi, mang đến một bữa tiệc bóng chày tuyệt vời và đẫm máu cho khán giả, và để mọi người nhìn thấy tương lai của bóng chày Trung Quốc.

 

Trò chơi đầy cảm xúc, và nó là tuyệt vời.

 

Ngoài việc tham gia National Champions Cup được tổ chức tại Shaoxing, các cầu thủ của Trung tâm phát triển bóng chày MLB sẽ đến tỉnh Quảng Đông để thực hiện nhiều trận đấu thân thiện từ tuổi U18 và U15 từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7 vào cuối tháng 7 của tháng 6 đến cuối tháng 7. Master có một trận đấu mạnh mẽ.

 

(Hình ảnh được cung cấp bởi nhiếp ảnh gia Lu Jingping) Trong nhiều năm, MLB luôn được cam kết đào tạo tài năng bóng chày xuất sắc. Tài năng bóng chày trẻ Trung Quốc đã thiết lập một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp toàn diện, đầy đủ.

 

Trung tâm phát triển bóng chày MLB luôn cung cấp cho các vận động viên sinh viên một sự cải thiện cân bằng về khả năng học tập và trình độ thi đấu bóng chày. Nó không chỉ mang các nhiệm vụ của các vận động viên ưu tú, mà còn cung cấp hỗ trợ toàn diện cho việc phát triển và phổ biến bóng chày ở Trung Quốc.

 

Là người tiên phong trong việc đào tạo trong nước về các tài năng thể thao bóng chày và các cơ sở tập trung vào việc nuôi dưỡng các cầu thủ bóng chày trẻ Trung Quốc, Trung tâm Phát triển Bóng chày MLB đã đào tạo liên tiếp 114 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, 84 trong số đó đã nhận được học bổng để học tại các trường đại học trong và ngoài nước và 7 người ký các liên minh nhỏ. Đội và 34 người đã tham gia vào cuộc thi thay mặt cho các đội tuyển quốc gia ở các độ tuổi khác nhau.

 

.

 

Trong địa điểm tiêu chuẩn cao mới này cho Thế vận hội Châu Á Hàng Châu, bầu không khí của trải nghiệm chạy theo tiêu chuẩn của Thế vận hội châu Á có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của các cầu thủ bóng chày và sự phát triển của bóng chày và bóng chày Trung Quốc.

 

Không chỉ những thành tựu xuất sắc trong cuộc thi, mà quan trọng hơn, nó đã đào tạo công nghệ chuyên nghiệp của các nhà hát, tích lũy kinh nghiệm của cuộc thi, và chuẩn bị cho các trò chơi châu Á và các cuộc thi trong tương lai.

 

. Ngôi sao bóng chày tương lai của Trung Quốc giao tài năng bóng chày xuất sắc hoàn toàn tiến về phía trước trên con đường nuôi dưỡng giới tinh hoa chuyên nghiệp bóng chày và giúp bóng chày Trung Quốc.

 

(Hình ảnh được cung cấp bởi nhiếp ảnh gia Lu Jingping)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET