2022 Nanxun Thị trấn cổ vũ Patstery Chiến dịch Carnival và Hội đồng chèo thuyền Nanxun Cổ đại thứ tư Mở cửa chính thức ra mắt
Vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, 2022 Nanxun Thị trấn cổ lễ Carnival và Hội đồng chèo thuyền thị trấn cổ Nanxun Four Mở chính thức khai trương tại thị trấn cổ Nanxun, Thành phố Huzhou, tỉnh Chiết Giang.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Thể thao Huzhou và Chính phủ Nhân dân của Quận Nanxun, được tổ chức bởi Văn hóa và Đài phát thanh và truyền hình quận Hunan Nanxun, Ủy ban Quản lý Khu vực Du lịch Nanxun High, và Nhóm Phát triển Du lịch Huzhou Nanxun, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Anh Thượng Hải.

 

Mở rộng Cảng thị trấn Nanxun cổ đã được tổ chức tại thị trấn Nanxun cổ đại trong bốn năm liên tiếp. Đó là một bữa tiệc hàng năm cho những người đam mê bảng chèo.

 

Năm nay, nhà tổ chức đã vượt qua khó khăn. Sau khi chuẩn bị cẩn thận và chi tiết, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của các chính sách phòng ngừa dịch bệnh quốc gia khác nhau để đảm bảo hoàn toàn sự an toàn của người chơi, và một lần nữa mang lại hợp đồng nước hàng năm cho mọi người.

 

Sự kiện này kéo dài trong 3 ngày, với bốn con voi và tám con bò thử thách, trận đấu dài thị trấn cổ, trận đấu bảng Dragon của đội, cuộc thi Pasdish của đội bóng, cuộc thi kỹ năng vượt chướng ngại Yiyouyou những trò chơi tuyệt vời như trò chơi.

 

Nó có cả sự tuyệt vời và kích thích của các cuộc thi chuyên nghiệp, cũng như sự mở rộng và giải trí của sự tham gia của công chúng.

 

Là cuộc thi bảng chèo thuyền cổ đại hàng đầu tại Trung Quốc, thị trấn cổ Nanxun Open Open đã cam kết quảng bá bảng chèo. Sự kết hợp của các cuộc thi chuyên nghiệp với công chúng đã khiến ngày càng nhiều người chú ý và yêu thích bảng chèo.

 

Giải đấu này thậm chí còn được quảng bá nhiều hơn, và nó cũng được đưa vào chiến dịch thời trang nhất và phổ biến nhất, Flying, Lu Chong và các chiến dịch khác ngoài lịch trình tuyệt vời, mang lại cảm giác đặc biệt hơn về kinh nghiệm.

 

Mô hình phát triển du lịch của thị trấn cổ Nanxun đang dần thay đổi từ thế hệ đầu tiên của loại hình tham quan văn hóa và thế hệ giải trí và kỳ nghỉ thứ hai sang loại trải nghiệm cuộc sống tập trung thứ ba. Bao gồm du lịch trải nghiệm sinh hoạt độc đáo trong khu vực, bao gồm các môn thể thao chèo thuyền, theo đuổi các dự án du lịch thể thao ngoài trời có nhiều hơn và có thể tham gia và tương tác đầy đủ với trải nghiệm tương tác.

 

Hội đồng mái chèo thị trấn cổ là sự khám phá mạnh mẽ về mô hình phát triển du lịch mới ở thị trấn Nanxun cổ đại, và nó cũng là một trường hợp thành công về sự phát triển của thể thao.

 

Sau khi tổ chức thành công ba bảng chèo thị trấn cổ năm 2019, 2019, 2019 và 20121, nó đã chính thức được đưa vào Cục Thể thao Chiết Giang ở tỉnh Chiết Giang về các sự kiện thể thao thương hiệu.

 

Khu vực địa phương sẽ có cơ hội tổ chức Hội đồng mái chèo thị trấn cổ đại mở rộng, tiếp tục tăng cường sự mở rộng của chuỗi cuộc thi Paddle Paddle Board, để nhiều người sẽ tham gia vào vẻ đẹp của Nanxun và yêu bảng chèo các môn thể thao.

 

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET