Ai là bàn tay điều hành vị trí C?

Chủ đề nóng nhất trong giai đoạn hiện tại chắc chắn là một sự kiện trong Circle -Changan New Energy CS7575Phev 2018 Chung kết Cô gái Chung kết Ten Chung kết TEN Sister được tổ chức.

 

Vào ngày 25, vào ngày 25, Changan New Energy CS75Phev 2018 Running Girl do Guru tổ chức đã được tổ chức tại Roman Plaza và Park Greenway ở Công viên Thượng Hải Daning Tulip lúc 3 giờ chiều đến 8 giờ tối.

 

Mặc dù mưa được đổ xuống trái đất, nhưng nó sẽ không bao giờ dập tắt sự nhiệt tình của những người chạy bộ.

 

Trong mười cuối cùng, làm thế nào chính xác làm thế nào để cạnh tranh và cướp vị trí C trong vòng tròn đang chạy? Vào đầu sự kiện, mười em gái hàng đầu đã tự giới thiệu trong 30 giây. Tôi tự hỏi nếu bạn có một em gái của Pick?
Trước cuộc đấu tay đôi, chúng ta hãy cùng nhau chạy cùng nhau trước khi mưa -het s đi! Giao lộ giao điểm

Sau khi kết thúc hoạt động huỳnh quang hạnh phúc là lựa chọn cuối cùng của RG.

 

Ai đã nói rằng người phụ nữ yếu đuối, và em gái cũng có vẻ đẹp của sức mạnh
Để kiểm tra kết quả của các nữ và chị em thường trong đào tạo thể chất cốt lõi, chúng tôi đã tham gia dự án để cạnh tranh cho lịch trình này và đưa nó vào mục đầu tiên của cuộc thi.

 

Nhìn thấy các cô gái và chị gái trong quá trình của sự kiện, ai có thể giành chiến thắng?

Vẻ đẹp của phụ nữ có thể được thực hiện như thế này
Người ta nói rằng phụ nữ được tạo ra bằng nước, vậy chúng ta nên thể hiện sự linh hoạt và phối hợp thể chất của các nữ và chị em như thế nào? Để kết thúc này, mùa thứ tư của năm 2018 chạy bộ sẽ biến dự án này thành một dự án thử nghiệm và thêm các yếu tố huỳnh quang để thêm màu vào trò chơi.

 

Vòng eo thon là kết quả của chuyển động sử dụng. Các nữ và chị em xoay vòng tròn hula với cơ thể thông minh của họ. Các vận động viên của khán giả đang cổ vũ. Bầu không khí của toàn bộ cảnh cuối cùng hoạt động và phổ biến hơn.

 

"Thôi nào, kiên trì, thôi nào,", khi bạn nhìn thấy cảnh này, Xiaobian sẽ không giúp cổ vũ cho các cô gái và chị em trong cuộc thi cuối cùng.

 

Thấy rằng các cầu thủ đã chiến thắng trong cuộc thi và có được vị trí C cho những nỗ lực của họ. Biên tập viên cảm thấy rằng nó đầy năng lượng tích cực. Chắc chắn, cô ấy yêu thích thể thao, yêu thích chạy bộ và yêu cuộc sống thực sự kích thích tiềm năng của con người và tinh thần chiến đấu.

 

Ngay cả trong tập thể dục, tôi muốn trở nên xinh đẹp
Một người phụ nữ tốt phải duy trì hình ảnh của mình bất cứ lúc nào bất cứ lúc nào. Ngay cả trong bài tập cao độ, cũng rất đẹp để đảm bảo rằng mồ hôi dễ bay hơi cũng rất đẹp.

 

Do đó, sự phù hợp của đồ thể thao là rất quan trọng
Hãy xem, người chơi toát lên hương vị trí tuệ và sôi động.

 

Chắc chắn, phụ nữ trong kỷ nguyên mới nên như thế này. Hãy để chúng tôi đến với cô gái trẻ này?

Đây có phải là sức sống của người phụ nữ trẻ và đầy nụ cười? Có phải vị trí C cuối cùng của cô ấy không? Vui lòng tiếp tục chú ý đến quá trình cuối cùng của chúng tôi, mọi thứ đều được biết đến.

 

Các cô chị em trẻ bắt đầu nhảy, đến và nhìn nó nhanh chóng
Những dự án nào có thể phản ánh tốt nhất hoạt động cơ thể, tính linh hoạt và trí nhớ của các nữ và chị em. Nó phải là khiêu vũ ~ xem xét rằng điểm nhấn nhất trong tương lai gần là điệu nhảy thần thánh doumin, vì vậy chúng ta phải biến liên kết này thành một màn hình tài năng.

 

Hãy cùng nhau nhảy lên ~ Hãy cùng nhau xoắn cơ thể và nhảy toàn bộ thành phố.

Người phụ nữ này là tuyệt vời, tất cả các nhịp điệu theo kịp, nó là tuyệt vời!

Nhìn vào bầu không khí tại hiện trường, bạn sẽ yêu cầu bạn bỏ qua nó!
Mười vị thần nam Changan giúp đỡ, và sự thật là đàn ông và phụ nữ không mệt mỏi với công việc.
Tất nhiên, làm thế nào để kiểm tra khả năng hợp tác của người chơi, để gửi mười vị thần nam của Changan Năng lượng mới để chơi với mười nữ thần.

 

Sau đó, dự án này là hy vọng rằng các cầu thủ sẽ chơi với các vị thần nam để cạnh tranh.

 

Thần năng lượng mới CS75PHEV năng lượng mới này, bạn thật tuyệt, bạn có thấy em gái bên cạnh nó không? Cô ấy cũng đang cổ vũ cho bạn ~

"Persevere, đồng đội của bạn cần bạn." Thấy rằng các vị thần nam của Changan rất tuyệt vọng với em gái mình, nó thực sự đầy bạn trai.

 

Tôi không biết người chạy có trái tim không?

Đến bây giờ, năm trận chung kết ngoại tuyến đã được hoàn thành. Lần này, Changan New Energy CS75Phev 2018 Runnng Girl Finals sẽ sử dụng 5 dự án cạnh tranh lớn, tất cả những người tham gia tại chỗ và Line Running Girl 2018. Trong top 10 Ghép bỏ phiếu, dữ liệu toàn diện được lấy từ trò chơi cuối cùng.

 

Điều đáng nói là bồi thẩm đoàn của chúng tôi có thể được cho là được tập hợp theo nhiều cách khác nhau, bao gồm Changan New Energy CS75PHEV thay mặt cho 2, ứng dụng Guru đại diện cho 2, ba chức vô địch đầu tiên và một vòng tròn chạy KOL.

 

Xin chúc mừng Nụ cười cổ tích vì đã giành được vị trí Circle C cuối cùng, là người luôn được chọn? Ngoài ra, giải thưởng cho Giải vô địch, nhưng Feng Zhongwei, phó tổng giám đốc của Công ty bán hàng năng lượng mới Changan, và Zhao Long, thành viên của CPPCC, thành viên của Ủy ban tỉnh Quảng Đông thứ 12 của CPPCC.

 

Hu Haoran, em gái của Runner -Up và vị trí thứ ba, và người mẹ may mắn cũng rất vinh quang, và sức mạnh vẫn không bị mất ~ và giải thưởng cho họ là Fan Longxiang, giám đốc quảng bá thương hiệu của Changan New Energy Bán hàng năng lượng mới Công ty và người hâm mộ Xinng, tổng giám đốc hoạt động quốc gia của quốc gia, Essence

 

Ngoài giải thưởng của mùa giải Guanya, năm nay Running Girl cũng thiết lập sự nổi tiếng nhất cho người chơi.

 

Người chiến thắng giải thưởng Smile Fairy, và cũng có giải thưởng Kol Alex Tang nổi tiếng trong vòng tròn! Nhìn vào đôi mắt nhỏ bé phấn khích ~

Changan New Energy CS75Phev 2018 Chạy cô gái trong quý IV trong hơn một tháng. Từ ấm áp đến bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều. Chúng tôi đã thấy rằng trong các thành phố bận rộn, có rất nhiều sự tích cực và hướng lên, lên, và buồn bã, các cô gái và chị gái làm việc chăm chỉ, mong chờ sự mở đầu của cô gái đang chạy tiếp theo, chúng tôi cùng nhau, không chờ đợi ...

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET