Wu Lei chính thức trở lại người Tây Ban Nha và trở lại sân tập để bắt đầu tập luyện với đội
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 5. Vào tối ngày 11, Bắc Kinh, Câu lạc bộ La Liga Spaniard tuyên bố rằng họ đã được khôi phục chính thức để đào tạo với các tiêu chuẩn bảo mật. Trong các bức ảnh được phát hành bởi blog chính thức, người chơi Trung Quốc Wu Lei đã xuất hiện. Trước đây, Wu Lei đã bị nhiễm virus mạch vành mới, nhưng kết quả phát hiện axit nucleic của nó đã biến thành âm tính.
Vào ngày 21 tháng 3, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một thông báo nói rằng Wu Lei, một thành viên của đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc đã chơi cho câu lạc bộ, đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới. đang được đối xử.
Kể từ đó, trong một cuộc phỏng vấn với CCTV, Wu Lei cũng dựa vào vợ mình cũng có các triệu chứng và kết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính. Hai người bị cô lập tại nhà ở Tây Ban Nha.

Ảnh chụp màn hình của blog chính thức Tây Ban Nha.
Vào tối ngày 9 tháng 5, thời gian của Bắc Kinh, Wu Lei Weibo của Wu Lei đã đưa ra một tuyên bố nói rằng kết quả xét nghiệm gần đây của Wu Lei về hai axit nucleic virus vương miện mới đã trở nên u ám. Tuyên bố nêu: "Theo Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha Hoàng gia La Liga, Wu Lei đã nhận được một xét nghiệm axit nucleic virus Crown mới vào ngày 28 tháng 4 và ngày 7 tháng 5, tương ứng. Tình trạng thể chất tốt."
Vào ngày 10 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Wu Lei cảm ơn Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Barcelona, ​​câu lạc bộ, nhân viên y tế và người hâm mộ thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Wu Lei nói rằng anh ta sẽ tiếp tục tìm kiếm một bản thân tốt hơn. (Kết thúc)

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET