Wu Lei Children's Fancy Ball Children Day Report Báo cáo hiệu suất Video tiếp xúc
  Vào ngày trẻ em, Wu Lei chính thức cho thấy các video thời thơ ấu của mình. Đó là tài liệu video mà anh ấy đã biểu diễn bóng trước nhiều bạn cùng lớp trên sân chơi trường tiểu học, và đột nhiên đưa người hâm mộ trở lại thời đại đầy những kỷ niệm.
  Video này được quay vào năm 2001 và viết văn bản: các giáo viên, phụ huynh, bạn cùng lớp thân yêu. Tuổi thơ là mặt trời mọc, và tuổi thơ không sợ hãi! Với hy vọng, lễ hội thuộc về trẻ em cuối cùng cũng đến! Bây giờ tôi thông báo rằng lớp chủ đề Ngày trẻ em sẽ bắt đầu ngay bây giờ! Hãy thưởng thức các buổi biểu diễn báo cáo bóng đá trẻ em! Trong video, Wu Lei, người chỉ mới 10 tuổi, đã thực hiện một quả bóng trước các bạn cùng lớp. Các kỹ năng bóng rất thành thạo và không sợ sân. của sinh viên.
  Sau đó, nội dung của video đã được chuyển đổi thành ngày hôm nay. để nuôi dưỡng con cái của mình cho bóng đá. Tình yêu. Đối với Wu Lei, hy vọng của anh ấy là một bóng đá Trung Quốc là anh ấy đã yêu bóng đá từ khi còn nhỏ, và bây giờ anh ấy đã đạt được điều gì đó. Hôm nay, Wu Lei, một đứa trẻ lúc đầu, là một người cha. Ông cũng đang sử dụng hành động thực tế của mình để thấm nhuần cảm xúc của bóng đá cho thế hệ tiếp theo.
  Video này về trí nhớ thời thơ ấu của Wu Lei cũng làm nổi bật cảm xúc của vô số người hâm mộ. Một số người hâm mộ thích Wu Lei, "Vẫn là cậu bé đầy nắng! Dễ thương! La Liga khởi động lại, chúng tôi tiếp tục thấy Wu Lei trên đấu trường để chờ đợi góc.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET