Mạng lưới Thanh niên Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 4 (Phóng viên MU Haoyu) "Thật không hoàn hảo khi có một cuộc sống mà không có 'để đối mặt với những khó khăn." "Tại cuộc họp, Wu Dajing, Gao Tingyu và Han Cong của Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh, và Yang Hongqiong, Yan Zhuo và Chen Jianxin, huy chương vàng của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, kể câu chuyện đằng sau chức vô địch. Theo kinh nghiệm của họ, có nỗi đau, mồ hôi, làm việc chăm chỉ và nhiều giấc mơ hơn. Với kinh nghiệm cá nhân của họ, họ một lần nữa giải thích tinh thần của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh với "tình huống lớn, sự cởi mở tự tin, cởi mở, theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra tương lai".
Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Paralympic mùa đông vào năm 2022, các vận động viên thể thao Trung Quốc tiếp tục vượt qua bản thân và giải thích một cách sinh động mô hình mới Olympic mới của "nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn. Bất kể màn trình diễn nổi bật của nó trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông, hay công việc chăm chỉ trên sân tập, các vận động viên Trung Quốc thể hiện hoàn hảo tinh thần thể thao Trung Quốc và tinh thần Olympic.
Sau đây là một mô tả từ Wu Dajing, một vận động viên từ đội trượt băng ngắn Trung Quốc.
Xin chào mọi người, tôi là Wu Dajing, một đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc. Tôi rất vui khi tham gia vào tinh thần Olympic mùa đông của thanh niên Trung Quốc của giới trẻ Trung Quốc ngày hôm nay. Vào ngày 8 tháng 4, tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Hội nghị Paralympic mùa đông, Tổng thư ký Tập Cận Một tương lai tốt hơn.
Khi tôi nhìn thấy 20 từ này, tôi đặc biệt cảm động. Đặc biệt là khi nói đến "đối mặt với những khó khăn", tôi nghĩ rằng với tư cách là một vận động viên, nó được phản ánh trong đào tạo và các cuộc thi hàng ngày của chúng tôi mọi lúc. Có thể nói rằng bốn từ này đã trở thành một phần của cuộc đời tôi.
Có lẽ những người bạn trẻ sẽ hỏi tôi tại sao tôi muốn "đứng dậy"? Bởi vì "đối mặt với khó khăn" là một loại đào tạo trong cuộc sống, mặc dù nó cần phải trả rất nhiều nỗ lực, nó có thể mang lại cho mọi người cảm giác hạnh phúc, sự hài lòng và giá trị cuối cùng. Chủ tịch Mao từng nói rằng mọi người phải có một chút tinh thần. Tôi cũng muốn nói với những người bạn trẻ rằng không đầy đủ rằng tôi chưa trải qua cuộc sống "đối mặt với những khó khăn".
Nhìn lại con đường trượt băng của tôi, tôi đã yêu trượt băng khi tôi 8 tuổi. Lúc đầu, mẹ tôi không ủng hộ tôi, lo lắng rằng trượt băng sẽ ảnh hưởng đến việc học. Nhưng một lần, mẹ tôi đi cùng tôi trượt băng với tôi ở sân băng. Khi bà thấy tôi rơi 107 để thực hành một phong trào, khi bà có màu xanh và màu tím, mẹ tôi đã bị tôi cảm động. . Đó là ước mơ của tôi để có thể học trượt băng, nhưng sau khi chính thức bắt đầu luyện tập trượt băng, tôi nhận ra rằng tôi muốn làm một điều tốt hơn. Nó không đủ để có hứng thú và tình yêu một mình.
Tôi nhớ rằng trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo đôi chân của tôi, nói rằng tôi đã "tuổi 20 tuổi, 50 feet 50 tuổi". Thật vậy, tôi có một đôi chân xấu xí. Bởi vì giày đá của tôi đặc biệt cứng, tôi thường nghiến chân và chảy máu, và ngay cả xương mắt cá chân cũng có một lỗ. Bởi vì đôi chân của tôi đã phải chịu quá nhiều áp lực và tra tấn, tôi có "những người" 20 -yar -y, 50 -y -y -old feet ". Nhưng tôi nghĩ rằng đôi chân của tôi xứng đáng với điều này, bởi vì đôi chân xấu xí của tôi giống như một mô hình thu nhỏ, chứng kiến ​​sự huấn luyện của tôi là ngày này qua ngày khác sau hơn 20 năm.
Khi tôi được kết nối với chương trình phát sóng trực tiếp hàng ngày của thanh niên Trung Quốc, một phóng viên từ Thanh niên Trung Quốc nói rằng đôi chân của tôi là huy chương của tôi. Tôi nghĩ rằng phép ẩn dụ này rất thích hợp. Bàn chân của tôi giống như một vết sẹo của một chiến binh. Anh ấy và nhiều năm. Thật là xấu xí và đau đớn, nhưng vì sự tồn tại của nó, không dễ để phản ánh rằng một vận động viên "dám cạnh tranh và dám leo lên đỉnh cao". Đây cũng là một loại "gặp khó khăn".
Năm nay, với tư cách là nhà vô địch Olympic tích cực duy nhất trong Phái đoàn Trung Quốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, mọi người đều có kỳ vọng cao đối với tôi và tôi có những kỳ vọng cao cho riêng mình. Đằng sau kỳ vọng, ít người biết nỗi đau mà tôi phải đối mặt trong 4 năm qua. Vào tháng 5 năm ngoái, tôi bị thương ở đầu gối phải; tháng 8, tái phát chấn thương lưng và chấn thương cột sống thắt lưng. Vào thời điểm đó, tôi chỉ có thể nằm trên giường, nhưng tôi đã lo lắng nhưng tôi không thể huấn luyện. Tôi nghi ngờ rằng tôi Không thể tham gia Thế vận hội Olympic, nhưng hai tháng sau tôi sẽ trở lại sân.
Vào tháng 10 năm ngoái, chi nhánh World Cup trượt tốc độ ngắn, điểm dừng chân đầu tiên của Trạm Bắc Kinh, là một phước lành cho tôi. Với ba trạm, tôi không có chức vô địch cá nhân. Cho đến khi dừng chân cuối cùng, ở Hà Lan, cuối cùng tôi đã giành được chức vô địch đầu tiên là 500 mét trong mùa này. Vào thời điểm đó, tôi đặc biệt phấn khích và phấn khích, bởi vì tôi biết rằng Kung Fu rất đáng quan tâm, và tôi vẫn nhanh nhất.
Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm nay, các đồng đội của tôi và tôi đã sống trong ngày trò chơi đầu tiên. Hàng trăm triệu quốc gia đang mong chờ nó. Họ đã giành được thành công vàng đầu tiên của phái đoàn Trung Quốc, và ra mắt đội trưởng Trung Quốc và nhận ra việc mở cửa. Tôi nhớ rằng khi trò chơi kết thúc vào ngày hôm đó, tôi rất xúc động và nghẹn ngào và nói: "Tôi đã giảm bớt hơi thở và ước mơ của mình." Tại sao bạn nói để giảm QI? Bởi vì trong 4 năm qua, có quá nhiều khó khăn đối với tôi. Có đủ lý do để chọn từ bỏ mọi lúc, và ngay cả gia đình và bạn bè của tôi khuyên tôi nên từ bỏ, nhưng tôi biết họ đang đau khổ vì tôi Lựa chọn để kiên trì, tôi đã chọn kiên trì, tôi đã chọn tồn tại, tôi đã chọn tồn tại. Cuối cùng cũng giành được chức vô địch. Tôi và nhóm tốc độ theo dõi ngắn Trung Quốc đã không sống theo mong đợi của quê hương và người dân, và tôi cũng đã chứng minh rằng tôi có thể làm tốt hơn.
Là một vận động viên Trung Quốc, các lực lượng mạnh nhất đang đấu tranh và dũng cảm đến từ quê hương. Động lực tâm linh mạnh mẽ nhất của chúng tôi là "quê hương ở trong trái tim và cạnh tranh cho đất nước." Mỗi người trong chúng ta, mỗi thanh niên Trung Quốc đương đại, là một thành viên của việc xây dựng quê hương. Mỗi người có các bài viết và trách nhiệm khác nhau. Sức mạnh để đóng góp cho đất nước và xã hội là khác nhau.
Là một người chơi thể thao, chúng ta thường nói rằng chỉ có một chức vô địch, nhưng nhảy ra khỏi sân vận động. Tôi tin rằng vô số giải vô địch thế giới sẽ được sinh ra trong mọi tầng lớp, và mọi người có thể trở thành một anh hùng trong tâm trí họ. Cuối cùng, những người bạn trẻ, tôi muốn trích dẫn một từ mà Tổng thư ký Tập Cận Bình đã đến thăm chúng tôi vào tháng 1 năm nay để khuyến khích mọi người khuyến khích mọi người khuyến khích tôi. xương. "

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET