WTT World Tennis Team Khởi động lại sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 7 tại Hoa Kỳ
  Vào ngày 27 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Liên minh chuyên nghiệp quần vợt thế giới (WTT) đã chính thức tuyên bố rằng Giải đấu quần vợt thế giới lần thứ 45 (sau đây gọi là WTT) sẽ ở Tây, Hoa Kỳ từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8. Chơi trong ba tuần. Cho rằng hai tổ chức quần vợt quốc tế ATP và WTA đã kéo dài thời gian đóng cửa của tour diễn đến tháng 8, cuộc thi WTT cũng sẽ trở thành sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên mà Bàn thờ Net quốc tế khởi động lại sau dịch bệnh.
  Theo Giám đốc điều hành của WTT Carlos Silva, địa điểm cạnh tranh được đặt ở West Virginia vì đây là khu vực có trường hợp dịch bệnh ít nhất ở Hoa Kỳ. WTT cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các cơ quan E -virginia để đảm bảo sức khỏe của vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên quan trọng trong dịch bệnh.
  Trong cuộc thi, WTT có kế hoạch chơi ít nhất 3 trận tại sân vận động ngoài trời của Green Rose Resort mỗi ngày và sắp xếp một tòa án trong nhà như một địa điểm dự phòng. Điều đáng nói là WTT cũng sẽ cho phép tối đa 500 người xem theo dõi cuộc thi & mdash; & mdash; với công suất của 2.500 tòa án ngoài trời, việc thiết lập 500 khán giả đáp ứng các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương.
  Ngoài các cuộc thi ngoại tuyến, WTT cũng sẽ trực tiếp các chương trình phát sóng trực tuyến trên các nền tảng như các kênh tennis của CBS, ESPN+và Hoa Kỳ.
  Về mặt người chơi tham gia, nhà vô địch độc thân nữ Key Key Kenning mới vào năm 2020, Stephenis, nhà vô địch đơn nữ Net Net 2017, Demil Trov thứ ba của những người độc thân nam trước đây và kết hợp đôi huyền thoại Blain Brothers đã chơi, hoàn thành tổng cộng tổng cộng của 67 quy ước và playoffs.
  Để khuyến khích nhiều người chơi tham gia, WTT đã tăng tiền thưởng của sự kiện này lên kỷ lục 5 triệu đô la và thêm thêm 1 triệu đô la trong vòng playoffs.
  Cuộc thi WTT được phát động bởi Net Attar-Jane Golden Phiên thứ 45.
  Do sự bùng nổ của viêm phổi mạch vành mới, hai tổ chức quần vợt quốc tế lớn ATP và WTA đã tuyên bố đình chỉ tất cả các sự kiện kể từ ngày 8 tháng 3. Nó đã được kéo dài đến tháng 8. Theo cách này, cuộc thi WTT sẽ trở thành sự kiện chuyên nghiệp đầu tiên khởi động lại sau dịch bệnh.
  Ngoài ra, Djokovic số 1 thế giới độc thân trên thế giới cũng tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức các giải đấu tour du lịch từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7 tại Serbia, Croatia và các quốc gia bán đảo Balkan khác và sử dụng thu nhập cho các dự án nhân đạo khu vực.

By duanhui

Fabet】 【SBOBET】 【FABET】 【2 BONG】 【ZBET